Chủ nhật, 09/08/2020 | 19:05
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/4: Tuổi Ngọ trổ tài kinh doanh, sẵn sàng đầu tư đa kênh

Thứ ba, 09/04/2019, 13:36 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 4 ngày 10/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi hôm nay của Tuổi Tý thứ 4 ngày 10/4/2019

Tư duy về tiền, tiết kiệm, đầu tư, kiếm tiền của bạn đang gặp vấn đề. Tuổi Tý rơi vào vòng luẩn quẩn tiền lương không đủ tiêu, dẫn đến vay mượn lung tung, tháng này đập tháng kia và mãi là "con nợ" đáng thương. Nếu đã nhận thức được tình cảnh của mình tồi tệ đến mức nào, bạn lập tức phải thay đổi ngay trong hôm nay. Hãy bắt đầu từ việc không mua sắm quần áo hay bất cứ thứ gì cho bản thân, trả hết nợ và chỉ chi tiêu co kéo trong số tiền còn lại mà mình có.

Màu sắc may mắn: Màu vàng
Hướng xuất hành: Tây Bắc
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của Tuổi Sửu thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Sửu hôm nay tiến bộ hơn, bạn không ngồi trách đời, than rằng người khác số đỏ còn mình kém may mắn. Bạn nhận ra chân lý số phận do con người định đoạt, giàu hay nghèo cũng từ trí tuệ và sự chăm chỉ mà ra. Ngay từ hôm nay, bạn đã hừng hực quyết tâm thay đổi bản thân và học cách suy nghĩ tích cực, bỏ qua những điều tủn mủn, vặt vãnh, thôi không ghen tỵ, nói xấu, đặt điều ai.

Tinh thần ổn định, vì thế sức khỏe của tuổi Sửu hôm nay khá tốt. Làn da cùng thần thái của bạn khác hẳn mọi ngày. Nếu giữ phong độ như này, bạn chắc chắn sẽ thu hút nhiều người khác giới đến làm quen và giao lưu.

Màu sắc may mắn: Màu trắng
Hướng xuất hành: Đông Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mão

tử vi 12 con giáp thứ 4 ngày 10/4/2019

Tử vi phương đông của Tuổi Dần thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Dần hôm nay đi đâu cũng được quý nhân giúp đỡ. Bạn cũng nhận ra rằng không việc gì phải tỏ ra căng thẳng, ganh đua với bất cứ ai, chỉ cần bản thân mình tốt lên mỗi ngày là được. Bạn hiểu rõ giá trị của mình, và việc so sánh mình với người khác, chỉ làm mình cảm thấy tệ hơn mà thôi.

Sức khỏe hôm nay dồi dào, cơn đau cổ và đau vai gáy đã không còn. Bạn nên tiếp tục duy trì chế độ tập thể dục để giải tỏa stress và giúp cơ thể dẻo dai.

Màu sắc may mắn: Màu vàng
Hướng xuất hành: Bắc
Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Mão thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Mão hôm nay yếu ớt và nhát gan đến mức chẳng dám phản kháng lại những ai đang bắt nạt mình. Bạn ngại chuyện thị phi và cho rằng tất cả những điều tồi tệ này vẫn đang trong ngưỡng chịu đựng. Nhưng nếu bạn âm thầm kìm nén chúng quá lâu, đến lúc những cảm xúc tiêu cực bật tung như lò xo, thì sẽ rất đáng sợ, gây hại cho bạn và cho những người xung quanh.

Sự chịu đựng này thật không giống với tính cách của tuổi Mão. Hãy gạt bỏ mọi thứ, đừng quan tâm người khác nghĩ hay đánh giá gì về mình, quan trọng là bạn được sống đúng với bản chất của mình. Đừng gượng ép mình nữa.

Màu sắc may mắn: Màu xanh
Hướng xuất hành: Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tử vi ngày tốt cho thấy Tuổi Thìn hôm nay thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Thìn hôm nay nếu gạt bỏ được tính sĩ diện, bạn sẽ rất được lòng cấp trên, đồng nghiệp và mở ra cơ hội thăng tiến trong tương lai. Trong lĩnh vực này, bạn chưa phải là người giỏi nhất đâu, hãy học hỏi với thái độ cầu thị, mọi người luôn ở đó sẵn sàng hỗ trợ bạn tiến xa hơn.

Về tình cảm, đây chưa phải là lúc để bạn tìm hiểu hay hẹn hò bất cứ ai. Tâm trí của bạn đang dành trọn cho công việc, nếu có gặp đúng người, bạn cũng bỏ lỡ cơ hội một cách đáng tiếc mà thôi. Vì thế để trách làm mất thời gian của nhau và để lại những ấn tượng không tốt đẹp, nên duy trì ở mức độ tình bạn như hiện tại thì hơn.

Màu sắc may mắn: Màu đen
Hướng xuất hành: Tây Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tử vi ngày mới của Tuổi Tỵ thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Tỵ hôm nay ăn uống lung tung, ăn nhưng vẫn nghĩ đến những vấn đề đang xảy ra với mình, dẫn đến bị đau bụng và có những dấu hiệu gần giống đau dạ dày. Dù chuyện gì xảy ra, cũng nên nhớ rằng sức khỏe là quan trọng nhất. Không có sức khỏe, bạn chẳng thể làm được gì.

Về những rắc rối chưa thể giải quyết, bạn nên đối mặt với thái độ bình tĩnh, và tìm người giỏi hơn mình để xin lời khuyên. Nếu tự mình quyết định, e là càng làm mọi thứ tồi tệ hơn.

Màu sắc may mắn: Màu vàng
Hướng xuất hành: Đông Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp của Tuổi Ngọ thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Ngọ hôm nay thể hiện tài kinh doanh của mình khi sẵn sàng đầu tư đa kênh, dùng chính tiền lương của mình để quay vòng dòng tiền, tìm mọi cách tăng thu nhập. Không những dành một khoản gửi ngân hàng, tuổi Ngọ còn tìm hiểu về trái phiếu, mua cổ phần và mua đi bán lại một số sản phẩm cũ để ăn tiền chênh lệch. Nói chung tình hình tài chính của tuổi Ngọ sẽ ổn định hơn nếu đi theo hướng này.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Hướng xuất hành: Tây Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tử vi hôm nay của Tuổi Mùi thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Mùi hôm nay muốn thỏa sức bay nhảy, đi đến những nơi mình muốn đến, khám phá những vùng đất văn hóa mình từng ước ao. Bạn cũng lên kế hoạch dành dụm tiền để hiện thực hóa mong ước này. Thời gian này, việc đi nhiều không những giúp bạn xả stress, nạp năng lượng tốt mà còn mở mang đầu óc, học hỏi được nhiều điều thú vị. Sau những chuyến đi này, bạn chắc chắn sẽ trưởng thành hơn. Nhưng cần nhớ chỉ đi du lịch khi đủ tiềm lực tài chính, tránh vay mượn kẻo lâm vào cảnh túng thiếu triền miên.

Màu sắc may mắn: Màu vàng
Hướng xuất hành: Tây Bắc
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tử vi ngày tốt của Tuổi Thân thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Thân hôm nay muốn nổi loạn, phá vỡ mọi quy tắc thông thường. Bạn đã sống trong vùng an toàn quá lâu và đây là thời điểm thích hợp để bạn được làm những gì mình muốn, được là chính mình. Những người xung quanh có thể bất ngờ và thậm chí phản ứng hơi mạnh trước thay đổi này của bạn. Nhưng rồi họ cũng sẽ quen dần thôi. Quan trọng là bạn thích, bạn muốn.

Màu sắc may mắn: Màu nâu
Hướng xuất hành: Đông
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tử vi phương đông của Tuổi Dậu thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Dậu thích một người nhưng chẳng dám nói ra. Bạn cảm thấy mình kém cỏi, ngoại hình cũng không xuất sắc, xuất thân chẳng cao sang, nếu mở lời, e rằng sẽ bị từ chối và cười chê. Tạm thời bạn không nên thể hiện tình cảm của mình ra ngoài. Nên yên lặng tìm hiểu trong một thời gian nữa rồi để trái tim quyết định mọi hành động của mình.

Màu sắc may mắn: Màu trắng
Hướng xuất hành: Đông Bắc
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

tử vi 12 con giáp ngày mới 10/4/2019

Tử vi của Tuổi Tuất thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Tuất kiên định đến mức chẳng có người nào có thể làm lung lay ý chí của bạn. Một khi đã quyết tâm, bạn sẽ thực hiện bằng được, dù thất bại, bạn cũng chấp nhận. Tuổi Tuất thích cảm giác được chinh phục, đối mặt với khó khăn cũng khiến bạn “hăng máu” hơn. Nói chung, cuộc sống sẽ chẳng bao giờ đánh ngã được bạn khi bạn có tinh thần “thép” đến như thế.

Màu sắc may mắn: Màu đen
Hướng xuất hành: Tây
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dậu

Tử vi của Tuổi Hợi thứ 4 ngày 10/4/2019

Tuổi Hợi từng ao ước có một mái ấm bình yên và cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng hôm nay bạn thay đổi rồi. Bạn trở lại thực tại phũ phàng, tiền lương chưa ổn định, mọi thứ đều chưa sẵn sàng, ngay cả bản thân bạn cũng chưa đủ chín chắn để chăm lo cho cả một gia đình. Bạn dẹp ước mơ đó sang một bên và quay trở lại guồng quay kiếm tiền thường nhật.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Hướng xuất hành: Đông Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN