Thứ hai, 23/11/2020 | 22:36
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 7 ngày 13/4: Ngày tam hợp vận tài lộc dồi dào

Thứ sáu, 12/04/2019, 13:28 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ bảy ngày 13/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/4/2019) của Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay sẽ có nguồn thu nhập từ công việc chính rất ổn. Bạn luôn biết cách hoàn thành công việc bằng chính khả năng của mình, do đó những gì có được hôm nay cũng là phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên chuyện tình cảm trong ngày không được như ý. Con giáp này không vui, không hài lòng vì nửa kia của mình mặc dù chẳng có nguyên nhân hay lý do gì rõ ràng cả, chỉ là do bạn đang làm quá mọi thứ lên mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

tử vi 12 con giáp hôm nay

Tử vi 12 con giáp ngày (13/4/2019) của Tuổi Sửu

Tuổi Sửu có nguy cơ mất mát tiền bạc rất cao, do không có nhiều cát tinh phù trợ. Nếu bản mệnh không sáng suốt và tỉnh táo thì rất dễ bị mắc lừa trước những chiêu trò lừa gạt của những kẻ xấu xa.

Ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng khiến cho chuyện tình vốn đang tốt đẹp lại nảy sinh mâu thuẫn rất khó để giải quyết. Có lẽ là do hai bạn ngày càng thiếu đi sự giao tiếp và tương tác với nhau nên khoảng cách dần bị nới rộng ra.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 (13/4/2019) của Tuổi Dần

Hôm nay không phải là ngày may mắn lắm của tuổi Dần vì công việc có nhiều biến động, trắc trở, cộng thêm những lời đồn đoán do tiểu nhân cố tình gây ra nhằm gây bất lợi cho sự nghiệp của bản mệnh nên càng thấy khó khăn hơn.

Con giáp này nên để ý lời ăn tiếng nói của mình sao cho kín kẽ, bởi bạn có thể bị lợi dụng bất cứ lúc nào. Hãy nhớ đối thủ luôn chực chờ cơ hội bạn mắc sai lầm để hạ bệ và cướp lấy những gì bạn đang có, vì vậy đừng lơ là mất cảnh giác nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi hàng ngày (13/4/2019) của Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão hôm nay là ngày tam hợp nên vận trình khá may mắn, mọi việc hanh thông suôn sẻ. Chuyện tình cảm của bạn nhìn chung ôn, giữa hai người không có quá nhiều vấn đề tồn tại nên tình cảm ngày càng gắn kết theo thời gian.

Công danh sự nghiệp cũng có dấu hiệu tăng tiến, con giáp này được cấp trên tin tưởng và tín nhiệm vì luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cộng thêm khả năng lãnh đạo tốt nên trong tương lai có thể trở thành lớp lãnh đạo kế cận.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/4/2019) của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang phải đối mặt với những khúc mắc trong chuyện tình cảm cá nhân. Đối phương không hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải, bản thân bạn cũng không muốn để người ấy biết mình cũng có những lúc cảm thấy bất lực khó lòng giải quyết được.

Cũng may trong công việc tuổi Thìn vẫn vững vàng, từng bước vượt qua mọi sóng gió, kiên định với những gì mình đang theo đuổi. Mặc dù tương lai phía trước vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bạn không bao giờ sợ hãi mà bỏ cuộc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi phương đông hôm nay ngày (13/4/2019) của Tuổi Tỵ

Trong ngày Tỵ Dần tương hại có thể người tuổi Tỵ sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra. Đáng nói nhất là về phương diện tình cảm, gia đình bất ổn khiến bản mệnh đau đầu, mệt mỏi mà cũng chưa tìm được cách để giải quyết sao cho hài hòa.

Chính vì lẽ đó mà con giáp này cũng không thể khoanh tay đứng nhìn, bạn muốn mọi người xích lại gần nhau hơn nhưng có lẽ đành lực bất tòng tâm vì mỗi người một ý, chẳng ai chịu nhường ai. Đôi khi bạn cũng không thể hiểu được suy nghĩ của mọi người bên cạnh mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/4/2019) của Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ khá may mắn trong ngày thứ 5 này vì có quý nhân che chở, thoát khỏi mọi vướng mắc trong cuộc sống. Nhờ vậy mà bạn cũng có thu nhập dồi dào hơn, thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Trong công việc tuổi Ngọ luôn có sự say mê và cống hiến hết mình, bạn không quá đặt nặng việc thiệt hơn mà đôi khi còn tự hi sinh cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc. Điều bạn quan tâm chỉ là công việc có được hoàn thành đúng tiến độ hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày tốt hôm nay (13/4/2019) của Tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi có thể bị tiểu nhân lừa gạt mà đánh mất tiền bạc trong tay mình. Bạn ngây thơ không phân biệt được đâu là người tốt kẻ xấu nên rất có thể sẽ mắc phải sai lầm, đặt niềm tin sai chỗ, không đúng người.

Ngũ hành tương xung còn khiến cho đường tình duyên chẳng được như ý muốn, sóng gió liên tiếp ập tới đe dọa đôi lứa. Bạn và người ấy có quá nhiều vấn đề riêng lại không biết cách chia sẻ khó khăn của mình nên đành im lặng, cuối cùng khiến tình cảm rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay (13/4/2019) của Tuổi Thân

Tử vi ngày mới mang lại cho người tuổi Thân những niềm vui nho nhỏ trong công việc cũng như cuộc sống. Tâm trạng tốt như vậy bạn hãy dành chút thời gian quan tâm tới người thân của mình, họ sẽ rất hạnh phúc đó.

Tuy nhiên vì gặp lục xung nên con giáp này có thể vướng phải những tin đồn thị phi không đáng có. Tâm trạng bất an không biết nên làm gì cho đúng, càng giải thích thì mọi người càng hiểu lầm và suy diễn theo chiều hướng khác. Vì thế hãy cứ chịu đựng một chút, thời gian sẽ giúp mọi người quên đi như thể chuyện này chưa từng tồn tại.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hàng ngày (13/4/2019) của Tuổi Dậu

Tuổi Dậu có thể mâu thuẫn, tranh cãi với người thân, bạn bè hay đồng nghiệp. Dù mối quan hệ của bạn thân thiết, gần gũi nhưng cũng khó tránh khỏi những lúc bất hòa, vì vậy cũng đừng suy nghĩ nặng nề quá kẻo ảnh hưởng đến công việc.

tửu vi 12 con giáp hôm nay 13/4/2019

Điều tuổi Dậu cần làm chính là tập cách quản lý tài chính thông minh bằng cách phân bổ hài hòa các khoản chi phí hàng tháng, một khoản chi tiêu cá nhân và một khoản để tiết kiệm phòng khi cấp bách.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay (13/4/2019) của Tuổi Tuất

Dự báo tuổi Tuất phải đối mặt với thị phi, nếu có kẻ cậy chức quyền đàn áp thì bản mệnh cũng chớ nên nổi nóng vì đó sẽ là cái cớ để họ tiếp tục hạ bệ bạn. Nên chú ý cả lời ăn tiếng nói cũng như cách hành xử của mình.

Nhưng trong ngày tam hợp vận tài lộc càng thêm dồi dào, tình cảm tốt đẹp. Các cặp đôi tin tưởng hoàn toàn vào đối phương khiến cho mối quan hệ càng thêm bền chặt. Khi bạn thể hiện sự tin tưởng của mình, họ sẽ xem bạn là một người bạn đời lý tưởng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 13/4/2019 thứ bảy của tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi ngày 11/4/2019 cho biết bản mệnh khá tự tin khi đưa ra những quyết định quan trọng trong công việc. Nhìn chung công việc không có nhiều biến động, các vấn đề tồn đọng trước đây cũng được xử lý gọn gàng.

Hợi Dần lục hợp mang lại cho con giáp này những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bên cạnh đó chuyện tình cảm cũng ngày càng trở nên hài hòa hơn, nhiều niềm vui được tạo ra trong cuộc giao tiếp của hai người.

Để phòng chống các căn bệnh lây lan theo mùa, mỗi người cần phải chủ động nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, ra đường nhớ mang khẩu trang và hạn chế đến những nơi có nguồn bệnh để tránh rước nguy hiểm vào người.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN