Thứ tư, 25/11/2020 | 11:35
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 12/4: Cẩn thận trọng ngày bách kỵ của tháng 3

Thứ năm, 11/04/2019, 11:58 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ sáu ngày 12/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay cần học cách yêu thương bản thân và tận hưởng cuộc sống. Bạn cần nạp năng lượng vì còn phải sử dụng nó cho những lúc gặp. Nếu bạn không biết cách tận hưởng những điều yên bình, hạnh phúc thì bạn cũng không có khả năng để đối mặt với những vấn đề mà bạn gặp phải. Cơ thể bạn hiện tại đang đến mức báo động, bạn cần nghỉ ngơi ngay kẻo đổ bệnh thì thiệt thân.

Màu sắc may mắn: Màu xanh
Hướng xuất hành: Đông Bắc
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

tử vi 12 con giáp ngày bạch kỵ

Tử vi 12 con giáp ngày (12/4/2019) của Tuổi Sửu

Cuộc gặp gỡ với một người truyền cảm hứng hôm nay khiến bạn dần học được rằng phải biết trân trọng, biết ơn cuộc đời này. Khi ấy bạn sẽ không còn khó tính, giận dữ, dễ phản ứng thái quá với những vấn đề gặp phải. Cũng vì thái độ tích cực, công việc và các mối quan hệ cá nhân cũng sẽ thuận lợi hơn.

Màu sắc may mắn: Màu trắng
Hướng xuất hành: Tây Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 (12/4/2019) của Tuổi Dần

Tuổi Dần dễ ốm bệnh nếu cứ giữ tần suất làm việc căng thẳng như thế này. Vẫn biết bạn yêu công việc tha thiết, coi kiếm tiền là lẽ sống. Nhưng hãy thử nghĩ mà xem, khi cơ thể kiệt quệ, bạn còn có thể làm điều gì khác ngoài nằm một chỗ than mệt mỏi. Điều chỉnh lại chế độ ăn uống, ngủ nghỉ, bệnh tật sẽ không có cơ hội đến hành hạ bạn.

Màu sắc may mắn: Màu đen
Hướng xuất hành: Đông
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày (12/4/2019) của Tuổi Mão

Điều cần làm trước mắt với tuổi Mão là tìm ra cách sống với chính mình. Bạn nên hiểu rằng mỗi người đều có quan điểm sống, khác nhau là điều tất nhiên. Bất cứ vấn đề gì cũng phải từ nỗ lực của hai phía. Vì bạn chẳng thể kiểm soát cảm xúc, hành vi của người khác, nên tốt hơn là sống tốt cho bản thân mình đã.

Khi đã hiểu chân lý này, tuổi Mão nên áp dụng nó trong công việc, tình cảm cá nhân và chuyện gia đình.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam
Hướng xuất hành: Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Thìn

Khi bạn bớt phán xét, bạn mới có khả năng yêu thương những người xung quanh một cách thực sự. Ngưng phán xét giúp chúng ta hiểu nhau hơn, từ đó, bạn sẽ có thể tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp, bền vững.

Màu sắc may mắn: Màu nâu
Hướng xuất hành: Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tử vi phương đông hôm nay ngày (12/4/2019) của Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hãy tin rằng mình có thể làm chủ được cách nhìn nhận và thái độ của bản thân đối với những gì đang diễn ra. Nếu có một cơn bão, bạn hãy chờ cơn bão đi qua để rồi tiếp tục. Rèn luyện sự kiên nhẫn, điềm tĩnh sẽ giúp bạn chịu đựng được những nỗi đau cho dù là sâu nhất. Để rồi khi ngoảnh đầu nhìn lại, bạn sẽ mỉm cười và nhẹ nhõm nghĩ "cuối cùng cũng đã qua thật rồi".

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây
Hướng xuất hành: Đông Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ hôm nay loay hoay xem phải làm gì để vượt qua những thất bại, tổn thương, nỗi đau trong quá khứ. Suy nghĩ, phân tích, đòi hỏi được xin lỗi, bắt người kia phải trả giá sẽ không giúp ích vì về cơ bản, tất cả đã qua và sự thật là có những thứ bạn sẽ không bao giờ hiểu hết được. Diều tốt nhất bạn có thể làm là đối diện với nỗi đau, thừa nhận nó, cảm nhận nó, và chăm nó để nó lành.

Màu sắc may mắn: Màu vàng
Hướng xuất hành: Tây Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thân

Tử vi ngày tốt hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay tự tách mình ra khỏi những người khác và tin rằng mình có thể và nên tự giải quyết các vấn đề của bản thân một mình, cho dù nó khó khăn, đau đớn như thế nào. Bạn thấy hài lòng với việc chịu đựng một mình, còn hơn là chia sẻ với bất cứ ai, kể cả những người thân thiết. Nếu thấy như vậy là ổn, bạn hãy cứ tiếp tục. Nhưng luôn nhớ rằng những người thân yêu vẫn ở bên bạn, sẵn sàng là chỗ dựa tinh thần cho những khi bạn gặp sóng gió.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Hướng xuất hành: Bắc
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Thân

Tuổi Thân hôm nay phải làm thêm giờ nhưng bạn được trả thù lao hậu hĩnh nên không có cảm giác bị bức xúc. Sau hôm nay bạn cũng nhận ra rằng mình yêu tiền đến như thế. Nó khiến bạn vui và mãn nguyện với bản thân. Từ suy nghĩ này, tuổi Thân cũng vạch ra rõ ràng cho mình kế hoạch làm việc chăm chỉ trong tháng, bạn đặt ra mục tiêu phải tiết kiệm được khoản tiền lớn, đề phòng bất trắc xảy ra.

Màu sắc may mắn: Màu trắng
Hướng xuất hành: Tây Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay hành xử không khác gì trẻ con. Ở tuổi này, bạn phải chịu trách nhiệm cho những hành vi, cảm xúc của mình. Đừng đổ hết tội lên đầu người khác và chối bay chối biến những sai lầm mình đã gây ra. Nên nhớ rằng bạn sống như nào, bạn sẽ nhận lại như thế.

Về tài chính hôm nay của người tuổi Dậu có vẻ đứng im tại chỗ nếu không muốn nói là đang hơi thâm hụt đấy nhé. 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Hướng xuất hành: Đông Bắc
Quý nhân phù trợ: Tuổi Hợi

tửu vi 12 con giáp ngày hôm nay thứ 6

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Tuất

Những mâu thuẫn trong công việc xảy ra ngày hôm nay may mắn là có tác dụng tích cực. Bạn học được cách giữ mối quan hệ công sở trở nên ôn hòa và sao cho có lợi nhất cho bản thân mình. Trước đây bạn chẳng chú ý đến lời ăn tiếng nói, thì nay bạn nhận ra khéo léo trong giao tiếp mang đến những lợi ích thực sự to lớn. Vì hôm nay là ngày Bách Kỵ trong tháng 3 âm lịch này cho nên bạn hết sức cẩn thận tránh những vạ miệng không đáng có. 

Về tài chính hôm nay của người tuổi tuất thì không có gí đáng chú ý. 

Màu sắc may mắn: Màu nâu
Hướng xuất hành: Đông
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp hôm nay (12/4/2019) của Tuổi Hợi

Trải qua nhiều khủng hoảng tinh thần, tuổi Hợi biết rằng chỉ có gia đình mới là nơi an yên nhất, đáng để mình dành thời gian chăm chút, vun vén và đặt lòng tin. Tuổi Hợi từ những ý nghĩ tiêu cực, đã thấy lóe lên tia sáng tích cực khi bạn biết chấp nhận khó khăn là một phần của cuộc sống. Đúng là, sự hoàn hảo của cuộc sống là sự không hoàn hảo, bạn có đồng ý không.

Màu sắc may mắn: Màu ghi, màu xám
Hướng xuất hành: Nam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN