Thứ hai, 23/11/2020 | 23:53
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 15/4: Tuổi Thìn đầu tư bất chấp rủi ro

Chủ nhật, 14/04/2019, 16:14 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 2 ngày 15/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (15/4/2019) của Tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay vì bất đồng ý kiến với cộng sự, không tìm được tiếng nói chung mà xảy ra cãi vã, ảnh hưởng đến tình cảm đồng nghiệp đôi bên và tệ hơn là kế hoạch có khả năng bị trì hoãn. Bạn nên nhớ dù hành động như thế nào cũng chừa một cơ hội cho mình. Lời nói khi đã nói ra không thể rút lại được. Bạn cần nghĩ đến cục diện lâu dài. Nếu cư xử hoàn toàn dựa theo cảm xúc, ngày hôm nay rất dễ trở thành một ngày tồi tệ.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp ngày 15/4/2019 của Tuổi Sửu

Tuổi Sửu không muốn nghe bất cứ ai dạy bảo, chỉ hướng cho bạn phải làm như thế này, không nên làm như thế kia. Bạn thực sự muốn chủ động, muốn tự mình quyết định mọi thứ, và quan trọng hơn cả là được sống cuộc đời của mình, chẳng dựa dẫm và ỷ lại vào ai nữa.

Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 15/4/2019

Tử vi hôm nay thứ 2 (15/4/2019) của Tuổi Dần

Tuổi Dần tư duy áp đặt nên không được lòng cấp dưới. Bạn có uy quyền, có chuyên môn, nhờ thế mà công việc trôi chảy, nhưng chẳng ai dám lại gần bạn, cũng không ai dám thân thiết với bạn. Trong khi đó, cấp dưới lại hay nói xấu, đặt điều thị phi, kết cục là hôm nay tuổi Dần cảm thấy mình thật cô đơn.

Màu sắc may mắn: Màu nâu
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày (15/4/2019) của Tuổi Mão

Tuổi Mão hy vọng sau những nỗ lực trong công việc, cấp trên sẽ tăng lương cho bạn. Nhưng điều đó không xảy ra. Không phải vì bạn không được ghi nhận, mà tình hình tài chính của công ty đang không ổn định. Bạn nên có hướng tìm cho mình những cơ hội tốt hơn ở những công ty tốt hơn.

Màu sắc may mắn: Màu vàng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay (15/4/2019) của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn hôm nay sẵn sàng đầu tư và chấp nhận mọi rủi ro. Thị trường bất động sản có vẻ hợp với bạn hơn cả so với những hạng mục đầu tư khác. Lời khuyên dành cho bạn là nên đầu tư kín đáo, âm thầm, không nên khoe khoang và kể lể nhiều với bất cứ ai.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

Tử vi phương đông hôm nay ngày (15/4/2019) của Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ ngủ ít, làm việc nhiều. Bạn đang đặt mục tiêu kiếm gấp đôi số tiền đang có để có một khoản kha khá tiết kiệm. Khi đã có tiền tiết kiệm, bạn sẽ nghĩ đến việc đầu tư vào cái gì đó để sinh lời. Dù chưa nghĩ ra cụ thể đầu tư vào việc gì, nhưng đây là tín hiệu tốt cho thấy tuổi Tỵ đã năng động hơn, không trì trệ nữa.

Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay (15/4/2019) của Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ tính khí thất thường, vui buồn vô cớ và khó kiểm soát cảm xúc. Có lẽ vì những lo lắng về tiền bạc đang đè nặng lên vai bạn, khiến bạn cảm thấy áp lực, rối trí, chưa thể tìm ra lối thoát. Ngày hôm nay bạn ăn uống cũng không thấy ngon miệng. ngủ không sâu giấc. Những áp lực vô hình kèm theo sức khỏe giảm sút khiến bạn muốn nổi giận với bất cứ ai động vào bạn. Hãy tìm đến một người bạn thân thiết nhất để giải tỏa mọi vướng mắc trong lòng.

Màu sắc may mắn: Màu đen
Quý nhân phù trợ: Tuổi Dần

Tử vi ngày tốt hôm nay (15/4/2019) của Tuổi Mùi

Tuổi Mùi dù chẳng có nhiều tiền nhưng bạn sẵn lòng cho bạn bè thân thiết vay mượn lúc khó khăn. Bạn cũng dành trọn sự tin tưởng và không bao giờ nghĩ rằng người ấy sẽ "bùng nợ". Tin vào điểm tốt của một con người là điều nên làm, nhưng cũng không nên mù quáng, riêng với chuyện tiền bạc, tỉnh táo vẫn hơn.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lam
Quý nhân phù trợ: Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay (15/4/2019) của Tuổi Thân

Tuổi Thân cần hiểu rặng khi bạn có trách nhiệm và kỷ luật trong công việc, cấp trên sẽ cho bạn được "tự do". Khi bạn chưa thể hiện rằng bạn làm việc mà chẳng cần ai nhắc, thì dĩ nhiên bạn vẫn bị gò ép vào khuôn khổ. Vì thế đừng đòi hỏi cấp trên phải đối xử tốt với mình, khi mình chưa chứng minh rằng mình sẽ đem lại lợi ích gì cho người ta.

Màu sắc may mắn: Màu nâu
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tử vi hàng ngày (15/4/2019) của Tuổi Dậu

Tiền vẫn là thứ khiến tuổi Dậu quan tâm và lo lắng nhất hiện giờ, mọi thứ khác đều chỉ là vô nghĩa. Chỉ cần năng động tìm kiếm cơ hội đầu tư, tình hình tài chính của tuổi Dậu sẽ tươi sáng và không ảm đạm nữa.

Ngoài ra, tuổi Dậu không nên bó hẹp các mối quan hệ của mình, bạn nên mở rộng mạng lưới người thân quen để mở ra cơ hội kiếm tiền nhiều hơn.

Màu sắc may mắn: Màu đỏ
Quý nhân phù trợ: Tuổi Thìn

tử vi hàng ngày của 12 con giáp

Tử vi hôm nay (15/4/2019) của Tuổi Tuất

Tuổi Tuất nỗ lực không ngừng. Bạn làm việc đam mê và miệt mài, thông minh và chuyên nghiệp để chứng minh cho mọi người rằng vị trí này là của bạn, bạn xứng đáng giữ nó và chỉ bạn mà thôi. Đây cũng như một "lời tuyên chiến" với bất cứ ai có ý định nhăm nhe vị trí này và âm mưu lật đổ bạn.

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá cây
Quý nhân phù trợ: Tuổi Sửu

Tử vi ngày 15/4/2019 thứ 2 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi tự dặn bản thân phải chăm chỉ kiếm tiền hơn nhưng rồi bạn vẫn lười biếng như thế. Có lẽ phải đợi đến khi bạn thiếu tiền thực sự, rơi vào cảnh không xu dính túi, thì bạn mới có động lực được. Nhưng chỉ e rằng khi ấy là quá muộn.

Màu sắc may mắn: Màu trắng
Quý nhân phù trợ: Tuổi Mùi

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN