Thứ hai, 30/11/2020 | 08:45
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 6 ngày 19/4: Tuổi Tỵ dễ vướng vào họa thị phi

Thứ năm, 18/04/2019, 14:10 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 6 ngày 19/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (19/4/2019) của Tuổi Tý

Hôm nay tuổi Tý làm việc rất chỉn chu, tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ nên hiệu quả được cải thiện đáng kể. Song cũng vì quá tập trung nên bạn không để tâm tới mọi thứ xung quanh mình và có thể sẽ bị ai đó hờn trách vì không đủ quan tâm.

Bạn hoàn toàn có thể tự hào vì những gì mình đạt được nhưng đừng để những lời khen ngợi của mọi người biến thành mục đích chính của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi hôm nay (19/4/2019) của Tuổi Sửu

Tử vi phương Đông nhắc nhở tuổi Sửu nên cẩn trọng trong ngày thứ 6 này vì bạn có thể mắc sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc hoặc làm ăn thất bại.

Ngũ hành Thổ vượng cũng là lý do khiến tuổi Sửu khó kiểm soát được cảm xúc. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng tiền bạc trong ngày hôm nay, chi tiêu phóng khoáng quá sẽ khiến bạn dễ rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính trong những ngày cuối tuần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay (19/4/2019) của Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp (19/4/2019) của Tuổi Dần

Xem tử vi ngày mới cho biết tuổi Dần có thể gặp chút thử thách từ cấp trên, nhưng đừng ngại bởi có thể họ chỉ đang thử năng lực của bạn hoặc muốn bạn làm việc sáng tạo hơn mà thôi. Hãy cứ xem đây là cơ hội để thể hiện tài năng của mình đi nhé.

Ngày Dần Tuất tam hợp, rất thích hợp để tổ chức gặp gỡ, tụ họp gia đình, bạn bè. Ngũ hành tương sinh mở ra những chân trời mới cho con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi phương đông của 12 con giáp (19/4/2019) của Tuổi Mão

Hôm nay những người tuổi Mão giải quyết vấn đề rất sáng suốt nên công việc cũng theo đó mà thuận lợi, hanh thông hơn hẳn. Nhìn chung không có việc gì có thể làm khó được bạn.

Con giáp này là người chu toàn trong mọi mối quan hệ, từ đồng nghiệp cho tới gia đình, hàng xóm. Nhờ vậy mà được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ, hôm nay cũng là ngày có lợi cho việc hợp tác, làm ăn, hãy chọn những người mà bạn tin tưởng để đặt vấn đề nhé.

Về phương diện tài chính, để có kế hoạch tiền bạc ổn định trong tương lai, tuổi Mão nên lập ra một bản kế hoạch theo năm, ghi rõ những thứ mà mình muốn đạt được trong thời gian đó và cần làm gì để đạt được mục tiêu. Ngay từ hôm nay hãy bắt tay vào thực hiện xem sao nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi ngày tốt (19/4/2019) của Tuổi Thìn

Xem tử vi hàng ngày, tuổi Thìn có nguồn năng lượng dồi dào, tinh thần vui vẻ, phấn khởi nên dù gặp phải khó khăn gì cũng không làm khó được bạn. Song cũng vì Thìn Tuất lục xung nên dẫn tới những trở ngại từ chính sự phóng khoáng và tham vọng lớn tồn tại trong lòng. Chỉ cần bản mệnh biết cách kìm lòng mình lại thì mọi việc sẽ được thuận lợi như không có biến cố gì xảy ra.

Do Thổ khí vượng nên tuổi Thìn có thể hơi khó ngủ nhưng dù sao vẫn nên đi ngủ sớm, đúng giờ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi phương đông (19/4/2019) của Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay dễ vướng vào họa thị phi, gặp chuyện bực mình không đáng có dù bản thân không hề muốn tranh giành lợi ích. Nhưng nếu cố chấp, không bao dung cho người khác thì sẽ có một ngày buồn chán. Ngoài ra trong quá trình đi lại, lao động, làm việc hôm nay con giáp này phải chú ý giữ an toàn cho bản thân để tránh mọi sự va chạm, tổn thương, mổ xẻ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (19/4/2019) của Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nhắc nhở tuổi Ngọ hôm nay hãy cố gắng giữ bình tĩnh trước những sự cố xảy ra trong ngày. Có thể bạn sẽ bị mất một món đồ hoặc mâu thuẫn với người thân trong gia đình của mình.

Ngọ Tuất tam hợp nên chuyện tình cảm đôi lứa, nhân duyên vợ chồng cũng được cải thiện đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của tuổi Mùi

Xem bói tử vi hôm nay tuổi Mùi do không tập trung làm việc nên hiệu suất bị giảm đi rõ rệt. Bạn phải đối mặt với một số tình huống khó khăn, nếu không xử trí khéo léo thì vừa ảnh hưởng tới công việc và còn ảnh hưởng tới mọi người nữa.

Cũng vì là ngày tương phá nên con giáp này phải chịu nhiều tác động tiêu cực, trải qua cảm giác tổn thương, tinh thần đi xuống nên làm việc gì cũng trúc trắc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân hôm nay dự báo con giáp này có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn một cách bất ngờ. Tuy nhiên vẫn nên thận trọng vì không phải lúc nào bạn cũng may mắn như thế.

Đường nhân duyên hài hòa, gia đạo an yên, người quen biết lâu càng có nhiều ấn tượng tốt đẹp về nhau. Các cặp đôi cũng có nhiều thời gian ở bên nhau, cùng theo đuổi ước mơ và tham vọng của riêng mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hôm nay khá tự tin vì tài lộc tăng tiến, bản thân bạn cũng là người sống tiết kiệm, biết trước biết sau nên luôn đã để dành được một khoản tiền kha khá. Bạn đừng vội nghĩ đến cách tiêu chúng bởi trong tương lai sẽ có nhiều việc cần dùng tới số tiền này.

Ngày Dậu Tuất tương hại nên con giáp này cũng e ngại khi kết thân với người khác vì sợ bị phản bội. Tuổi Dậu đi đâu làm gì cũng nên chú ý an toàn trong ngày hôm nay, cố gắng hạn chế mọi sự va chạm dẫn đến tổn thương phải mổ xẻ và châm chích vì sẽ ảnh hưởng không tốt cho thân thể.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 6 ngày 19/4/2019

Tử vi ngày 19/4/2019 thứ sáu của tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất hôm nay sẽ đón nhận may mắn, có thể là được nhận quà bằng hiện vật, tiền hoặc được mời đi ăn uống. Bản mệnh hãy cứ đón nhận và đừng quên bày tỏ thái độ biết ơn với người đó nhé, hãy để mỗi ngày trôi qua đều thật ý nghĩa.

Các mối quan hệ xung quanh khá dễ chịu, con giáp này có nhiều thời gian để quan tâm tới bạn bè, người thân và nửa kia của mình.

Về phương diện sức khỏe hãy tập thể dục thường xuyên để cơ thể cảm thấy nhẹ nhõm và thoải mái hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ sáu ngày 19/4/2019 của tuổi Hợi

Tử vi đông phương 12 con giáp nhắc nhở tuổi Hợi hôm nay nên thận trọng với những việc liên quan tới giấy tờ hoặc bị tiểu nhân cố tình gây trở ngại. Lúc này đòi hỏi bạn cần phải nhẫn nại, chỉ cần lơ là một chút là cũng dễ bị kẻ khác lợi dụng làm hại.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN