Thứ bảy, 28/11/2020 | 21:45
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 18/4: Tuổi Tý cẩn trọng "kẻ cắp"

Thứ tư, 17/04/2019, 14:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi 12 con giáp hàng ngày, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong thứ 5 ngày 18/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay (18/4/2019) của Tuổi Tý

Tuổi Tý cẩn trọng kẻo bị ăn cắp ý tưởng, lợi dụng sự cả tin. Bạn nên đề phòng với những cộng sự, kể cả những đồng nghiệp thân thiết. Có thể họ sẽ khéo léo biến ý tưởng của bạn thành ý tưởng của họ để báo cáo với cấp trên. Nói chung, trong công việc, đừng coi ai là bạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Tị, Thân

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của Tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay gặp may về tiền bạc khi được giới thiệu mối làm ăn uy tín và tiềm năng. Bạn có thể đặt cược lòng tin và đổ tiền vào đầu tư mà không cần lo lắng quá nhiều về rủi ro. Tuy nhiên nếu vẫn lưỡng lự, bạn có thể từ chối và dành tiền đầu tư vào vàng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 5 ngày 18/4/2019

Tử vi ngày mới của 12 con giáp (18/4/2019) của Tuổi Dần

Tuổi Dần giữ được phong độ ổn định trong công việc. Bạn đặt ra mục tiêu kiếm tiền rất rõ ràng và nghiêm khắc với chính bản thân mình. Không cho phép mình lơ là một giây - là câu nói mà tuổi Dần luôn tâm niệm. Ai chỉ trích, ai nói bạn ham tiền, bạn cũng mặc kệ và tập trung làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h 
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất 

Tử vi phương đông của 12 con giáp (18/4/2019) của Tuổi Mão

Tuổi Mão hơi sa đà vào các câu chuyện nơi công sở khiến bạn bị phân tâm và không hoàn thành công việc như dự kiến. Nhưng có lẽ phải đến khi bị ảnh hưởng đến thu nhập, tuổi Mão mới nhận ra và thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi ngày tốt (18/4/2019) của Tuổi Thìn

Tuổi Thìn không tìm ra được mục đích sống khi bạn làm việc uể oải, tiền lương nhiều cũng không hứng thú, ngại gặp gỡ và tiếp xúc với mọi người. Có lẽ lý do chính vì mãi bạn chưa tìm được người đáng tin tưởng để chia sẻ và nói thật những suy nghĩ trong lòng. Cách duy nhất để bạn lấy lại thăng bằng là tặng cho mình chuyến nghỉ dưỡng, khám phá những vùng đất mới và ăn những món ăn mình thích.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi phương đông (18/4/2019) của Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cật lực kiếm tiền vì mục tiêu một tương lai tiền tiêu không phải nghĩ. Bạn không ngại nhận thêm việc ngoài, sẵn sàng làm thêm giờ, quên ăn quên ngủ. Chỉ cần chú ý đến sức khỏe và cố gắng ngủ sớm dậy sớm thay vì thức khuya dậy muộn, cuộc sống của tuổi Tỵ sẽ ổn định phần nào.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h 
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hàng ngày 12 con giáp (18/4/2019) của Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ quyết định "đóng cửa trái tim" mình và dành thời gian, tâm sức cho những điều ý nghĩa hơn. Bạn thấy mình thật ngu ngốc vì đã yêu lầm người, và bỏ quên những mối quan hệ tốt đẹp khác. Đây sẽ là giai đoạn để tuổi Ngọ bắt đầu những điều mới mẻ cho cuộc sống độc thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của Tuổi Mùi

Tuổi Mùi không còn trách người khác mà đã biết nhìn nhận lại những sai lầm của bản thân. Bạn nhận ra làm như thế này thật thoải mái và nhẹ nhõm, không còn phải băn khoăn tại sao người ta lại đối xử tệ như thế với mình. Bạn nghĩ rằng mình cần thay đổi để trở nên tốt đẹp hơn, khi ấy những điều may mắn sẽ tự khắc đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của Tuổi Thân

Tuổi Thân không ngừng phấn đấu để phát triển bản thân vì tự thân bạn muốn thế, không phải vì mục đích làm hài lòng người khác. Bạn đã dần biết cách sống cuộc đời của riêng mình, có chính kiến, có mục tiêu, có kế hoạch riêng. Nhờ sự thay đổi tích cực này, may mắn sẽ ồ ạt đến với bạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h 
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay (18/4/2019) của Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay không hài lòng với bản thân khi cuộc sống quá bận rộn, các mối quan hệ bị bỏ bê, không có thời gian tận hưởng. Thực ra đây là do lựa chọn của bạn. Nếu bạn ưu tiên công việc hơn, ắt những điều khác phải bị bỏ lại. Nhưng thứ bạn nhận được lại là những khoản tiền tiết kiệm cứ thế nhiều lên. Bạn hãy ngồi lại xem điều gì là quan trọng nhất với bạn hiện giờ, và thay đổi nếu thấy đang không ổn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h 
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn 

tửu vi hôm nay của 12 con giáp thứ 5 ngày 18/4/2019

Xem tử vi hôm nay (18/4/2019) của Tuổi Tuất

Tuổi Tuất kẹt tiền nhưng bạn quyết không vay nợ ai mà tìm cách hạn chế chi tiêu, có nhiều tiêu nhiều, có ít tiêu ít. Trong thời gian chưa tìm được công việc có thu nhập cao hơn, tiết kiệm là cách duy nhất để bạn tồn tại.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h 
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

Xem bói tử vi hôm nay (18/4/2019) của Tuổi Hợi

Tuổi Hợi coi mọi thứ đều bình thường, không có cái gì tầm thường, cũng không có điều gì quá quan trọng. Khi giữ được tâm thế thăng bằng, bình thản như này, tuổi Hợi dễ dàng vượt qua những trở ngại, khó khăn sắp tới mà không bị tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h 
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN