Thứ tư, 01/02/2023 | 14:13
RSS

Tiền vào như nước với 12 con giáp nếu biết chọn đuôi số điện thoại này

Thứ năm, 30/03/2017, 09:52 (GMT+7)

Mỗi con số mang ý nghĩa ngũ hành khác nhau tương ứng với 12 con giáp. Chọn số điện thoại hợp tuổi sẽ giúp bạn làm gì cũng thuận lợi.

Sự kiện:

Người tuổi Tý và Hợi: Số 1, 2

Người tuổi Tý và Hợi thuộc yếu tố Thủy trong ngũ hành. Nếu đuôi số điện thoại của hai con giáp này có chứa số 1 và 2 sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều cơ hội tài lộc tốt, sức sống tràn trề.

Người tuổi Dần và Mão: 3, 4

Những người sinh vào năm Dần và Mão có mệnh cách ngũ hành thuộc Mộc. Số 3 và 4 thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa nên sẽ mang tới vận đào hoa vượng, nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này. 

Mỗi con giáp lại hợp với một số điện thoại khác nhau

Người tuổi Tỵ và Ngọ: Số 1, 2

Người sinh năm Tỵ và Ngọ có mệnh cách ngũ hành thuộc Hỏa. Số 1 và 2 thuộc ngũ hành Mộc, Mộc sinh Hỏa. Dùng đuôi số điện thoại là 1 hoặc 2 sẽ giúp chủ nhân vượng khí, trợ lực quan vận hanh thông, đạt được nhiều thành công lớn.

Người tuổi Thân và Dậu: Số 0, 9

Mệnh cách ngũ hành của người tuổi Thân và Dậu đều thuộc Kim. Số 0, 9 mang ngũ hành Thủy. Chọn sim điện thoại có hai có số này chính là chọn Kim sinh Thủy, thuận cả về chính tài và thứ tài, chưa tới năm 30 tuổi thì tài vận đã hanh thông, cuộc sống dư giả, có của ăn của để.

Số điện thoại hợp mệnh sẽ giúp các con giáp may mắn hơn

Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất: Số 7, 8

Những người sinh ra vào năm Sửu, Mùi, Thìn và Tuất đều có mệnh cách ngũ hành thuộc Thổ. Số 7 và 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, phúc tinh nhập mệnh, tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. Dùng sim điện thoại có đuôi số 7 hoặc 8 rất phù hợp với bản mệnh của những con giáp này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus