Thứ bảy, 18/09/2021 | 03:09
RSS

Tuyên bố gây sốc về cái giá của việc "gần gũi" trong vụ bé gái 10 tuổi chết ở Nhật

Thứ tư, 29/03/2017, 19:53 (GMT+7)

Người dùng Internet tại Nhật Bản tiếp tục phát hiện ra tin nhắn liên quan đến cái chết của bé N.L.

Kênh truyền hình NihonTV của Nhật sáng ngày 29/3 đưa tin: Tin nhắn có nội dung so sánh rằng dù đánh đổi 1 triệu yên Nhật cũng không bằng được gần gũi bé N.L, được nick có tên okaimonosan đăng tải trên trang 2chan của Nhật vào ngày 22/3 - tức là 2 ngày trước khi cô bé bị bắt cóc và hãm hại.

Đây cũng là user đã đăng tin gợi ý về việc tìm xác bé gái tại kênh mương lần trước. Nội dung tin nhắn hiện gây phản ứng vô cùng căm phẫn từ người dân nước Nhật.

Giao diện trang web 2chan của Nhật. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, vào khoảng 21h tối 24/3, ngày mà bé L. mất tích, một thông điệp khác cũng đã được đăng trên trang web có tên "2chan" viết rằng: "Khi trời ấm lên, hãy tìm thi thể một bé gái dọc con kênh".

Cảnh sát Nhật Bản cho rằng những thông điệp trên dường như ngụ ý chỉ dẫn đến nơi tìm thấy thi thể của bé gái người Việt 9 tuổi. Hiện tại, do vẫn đang trong quá trình điều tra, nên phía cảnh sát Nhật vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức gì về vụ việc.

Trong một diễn biến có liên quan, theo thông tin mới cập nhật được đăng tải trên NHK, cảnh sát Nhật Bản đã cung cấp vị trí chính xác nơi kẻ sát nhân phi tang chiếc cặp sách và quần áo, được cho là của bé L. Thi thể của bé gái 10 tuổi người Việt Nam được tìm thấy vào hôm 26/3 gần bờ sông tại thành phố Abiko, tỉnh Chiba không một mảnh vải che thân và quần áo cũng mất tích.

Khu vực nơi tìm thấy thi thể Linh. Ảnh: Internet

Cảnh sát cho biết đã tìm thấy ba lô và quần áo của bé L. tại 2 địa điểm khác nhau. Ngày 27/3, ba lô của L. được tìm thấy cách nơi phát hiện thi thể khoảng 20km, thuộc địa phận tỉnh Ibaraki. Đến ngày 28/3, cảnh sát đã tìm thấy bộ quần áo giống như trang phục bé L. mặc vào hôm mất tích chỉ cách nơi phát hiện ba lô khoảng 500m.

Bên cạnh đó, cả 2 địa điểm tìm thấy ba lô và quần áo đều nằm gần con sông Tonegawa, con sông nơi thi thể bé L. được phát hiện cách đó không xa. Chính vì vậy, cảnh sát suy đoán rằng nghi phạm có thể là người sống ở khu vực gần sông hoặc vụ việc có manh mối liên quan đến cư dân sống ở gần đó.

Truyền thông Nhật Bản đưa tin về vụ việc. Nguồn: ANNnewsCH

Hạnh Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus