Thứ bảy, 08/08/2020 | 04:01
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 2 ngày 22/4/2019: Tuổi Thân ngũ hành bản mệnh sinh xuất

Chủ nhật, 21/04/2019, 11:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 22/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Tý

Dự báo tuổi Tý dễ dàng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Bạn biết cách để người khác ấn tượng về mình, tạo sự tin tưởng, nhờ vậy mà thành công nối tiếp thành công. Trong cương vị mới, có thể con giáp này sẽ gặp nhiều khó khăn hơn nhưng bạn vẫn luôn tự tin vào năng lực của mình.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Vì mải mê công việc mà bạn không màng đến việc họ giận hờn ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Sửu

Do biết Sửu Thổ tự hình báo hiệu vận trình của tuổi Sửu hôm nay không được như ý muốn. Bạn cần sửa đổi tính cố chấp của mình trong công việc. Thay vì cứ làm theo ý của mình, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Tuổi Sửu trong thứ 2 này sẽ có những trải nghiệm mới mẻ trong chuyện tình cảm. Quyết theo đuổi tình yêu và biến người ấy trở thành của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 2 ngày 22/4/2019

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có thể gặp phải những sự cố liên quan đến chuyện tiền bạc. Bản mệnh cần thắt chặt chi tiêu, không nên chi tiêu quá đà kẻo cháy túi. Nếu có ý định đầu tư thì tốt nhất nên chờ dịp khác. Tuổi Dần cần giữ sự tỉnh táo, sáng suốt, tránh sập bẫy những kẻ cò mồi.

Ngũ hành tương xung ảnh hưởng đến sức khẻo của con giáp này. Nên chú ý ăn uống khoa học, tránh suy nghĩ nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2019 báo hiệu vận tài lộc của tuổi Mão vượng phát, thu được nhiều tiền bạc về tay. Người hợp tác làm ăn có lợi, các khoản đầu tư sinh lời nhờ vậy mà túi tiền dồi dào hơn trước.

Cũng vì thế mà chuyện tình cảm hôm nay cũng nở hoa theo đấy nhé. Tài lộc vượng phát cùng làm cho tình yêu thăng hoa hơn trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tương xung nên điềm báo sẽ có điều không may đến với bản mệnh. Đặc biệt là chuyện tình cảm gặp phải nhiều sóng gió, mâu thuẫn. Bạn không tìm được tiếng nói chung trong ngày thứ 2 ngày với người thân hay người đó. Vợ chồng còn phải đối mặt với khủng hoảng hôn nhân khó lòng vượt qua.

Bù lại Tuổi Thìn trong ngày thứ 2 này đón nhận tin vui về đường tài lộc. Nhờ sự quyết đoán nắm bắt thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ trong ngày thứ 2 này gặp ngày sửu lâm thế tam hợp nên có cơ hội tạo ra những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Nếu cố gắng nỗ lực thì thành quả nhận được chắc chắn sẽ rất xứng đáng, bởi cây trồng lâu ngày mới ra được quả ngọt.

Vận trình tài lộc cũng nhờ vậy mà tăng tiến, con giáp này có cơ hội kiếm tiền trong tay. Người kinh doanh được phù trợ nên buôn bán phát đạt.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc. Chỉ cần làm việc chăm chỉ thì sẽ có tiền về tay.

Tuy nhiên ngũ hành sinh xuất nên dù nhiều tiền đến đâu cũng không giải quyết được vấn đề tình cảm. Các mối quan hệ hôm nay bông dưng trở nên hờ hững, nhạt nhẽo vô cùng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Mùi

Mùi Sửu tương phá gây ra không ít ảnh hưởng tiêu cực. Tiểu nhân bày mưu phá hoại công việc, gây ra bao rắc rối trong khi bản mệnh lại không chút nghi ngờ.

Tuổi Mùi hôm nay còn phải đối mặt với vấn đề hao hụt tiền bạc. Thận trọng trong việc cho vay tiền trong ngày hôm nay đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Thân

Dự báo tuổi Thân hôm nay hoàn thành công việc dễ dàng hơn mọi ngày. Mặc dù vẫn còn nhiều khó khăn nhưng bản mệnh đã biết cách tận dụng những lợi thế mình để đón đầu thành công đấy.

Tuy nhiên do ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên phải chịu nhiều sức ép về mặt tình cảm. Bạn cảm thấy không còn cảm thấy tình cảm nồng cháy như trước nữa, cảm giác nhạt nhẽo khiến cả hai không muốn gần nhau. Nếu không muốn tình cảm rạn nứt hãy tìm cách hâm nóng tình yêu đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được tam hợp cục nâng đỡ mang tới cát khí dồi dào, vận may tới tấp. Mọi công việc đều dễ dàng hoàn thành, các kế hoạch thuận lợi. Nguồn thu nhập trong ngày tăng tiến, chủ yếu đến từ công việc chính. Nhân cơ hội này bạn hãy chủ động đầu tư đi nhé vì cơ hội phát tài phát lộc đang đợi phía trước đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Tuất Sửu tương hình mang tới cục diện không mấy vui vẻ trong tình cảm cho con giáp này. Bạn những tưởng người thân sẽ luôn ủng hộ mình nhưng bỗng nhận ra tình cảm cũng có những biến số khôn lường.

Tử vi 12 con giáp ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Tuất

Đổi lại, công việc có cát tinh trợ lực nên may mắn không gặp phải nhiều khó khăn trong các hạng mục đang theo đuổi. Tuy nhiên bản mệnh vẫn cần chủ động và sáng tạo hơn nữa nếu muốn thăng tiến xa hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi ngày 22/4/2019 thứ hai của tuổi Hợi

Công việc hôm nay lại không được may mắn như vậy. Tuổi Hợi có thể gặp phải những trục trặc mới, dù trước đó mọi việc vẫn đang tiến triển suôn sẻ.

Thật may là tử vi hôm nay của tuổi Hợi cho thấy đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, nếu còn độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý cho người. Bản mệnh cần chủ động, tích cực trong chuyện tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN