Thứ tư, 25/11/2020 | 12:41
RSS

Tử vi 12 con giáp chủ nhật ngày 21/4/2019: Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp vượng

Thứ bảy, 20/04/2019, 14:21 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 21/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có phần trắc trở vì bản mệnh lo lắng nhiều thứ, đứng ngồi không yên. Có lẽ nguyên nhân chính là những rắc rối trong công việc nhưng càng lo thì càng không tìm ra cách giải quyết đâu.

Ngày Tý Thủy tự hình, bản mệnh hay suy nghĩ lung tung, nóng nảy tức giận càng sinh ra khí xấu hại tới ngũ tạng.

Hôm nay con giáp này cũng cần đề phòng đối mặt với họa chia ly, cẩn thận có kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của mình, cần chia sẻ nhiều hơn với bạn đời để tránh rạn nứt. Nhưng với người độc thân thì hôm nay lại là một ngày rất may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 21/4/2019

Tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Sửu

Chủ nhật này của người tuổi Sửu được mọi người tin tưởng giao phó cho những việc khá quan trọng. Song điềm báo có nhiều dự định không thành, kết quả đạt được chưa xứng với công sức bỏ ra.

Vận tài lộc tốt nhưng nếu không biết cách quản lý thì sẽ nhanh chóng tiêu hao. 

Mỗi khi con giáp này gặp khó khăn buồn phiền thì gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Dần

Tuổi Dần hôm nay có cát tinh nâng đỡ cộng với trí thông minh hơn người nên gặt hái được khá nhiều thành công trong hôm nay. Bản mệnh vượt qua nhiều thử thách và cuối cùng cũng đạt được kết quả như mong đợi.

Có điều tình cảm hôm nay của con giáp này thì không mấy tiến triển do yêu cầu cao, thái độ kiêu ngạo. Tuổi Dần hay soi xét người khác nên độc thân vẫn hoàn độc thân mà thôi. Người đã có đôi có cặp thì cũng nên chú ý phát ngôn cũng như hành động của mình tránh làm tổn thương người khác.

Sức khỏe là vấn đề bạn cần lưu tâm trong ngày.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Mão

Chủ nhật là ngày Tí Mão tương xung nên tính khí con giáp này thất thường, dễ nổi nóng, cần thận trọng lời ăn tiếng nói kẻo vướng vào phiền phức.

Tâm lý bất an khiến tuổi Mão hôm nay không thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Bạn cần nghỉ ngơi một lát, thư giãn hoàn toàn để bình tâm lại. Khi cảm thấy ổn rồi thì mới làm việc hiệu quả được.

Tuổi Mão hôm nay có thể xuất hành đi xa, đi công tác hay đi du lịch để nghỉ ngơi, thay đổi môi trường.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày tam hợp vượng nhân duyên nên chuyện tình cảm có những sắc thái tươi mới cho. Bạn đi đâu, làm gì cũng có thể gặp được đối tượng nảy sinh tình cảm nên chỉn chu ngoại hình một chút nhé.

Công việc hôm nay của người tuổi Thìn cũng hoàn thành một cách nhanh chóng nhưng sẽ gặp khó khăn khi phải làm việc theo nhóm. Bạn thẳng thắn, nghiêm túc nhưng lại cứng nhắc quá nên khó hòa đồng cần cải thiện điểm này sớm nhé.

Không chỉ lúc đi trên đường mà ngay kể cả ở nhà tuổi Thìn cũng cần đề phòng tai nạn nhỏ xảy ra. Nếu ra đường thì phải quan sát kỹ, tập trung và hạn chế đi xa và đi vào giờ cao điểm nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Tỵ

Hôm nay người Tuổi Tỵ khá may mắn trong lĩnh vực tài chính. Bản mệnh có thể nhận được những khoản thu nho nhỏ từ những dự án đầu tư trước đây.

Vận đào hoa khởi sắc nhưng con giáp này vẫn chưa thực sự ưng ý một ai cả, ngày lắm mối tối nằm không. Thậm chí tuổi Tỵ còn có nguy cơ vướng vào đào hoa phá, cần giữ vững lập trường cũng như xác định rõ tình cảm của mình.

Tính khí tuổi Tỵ hôm nay có phần nóng nảy nên có thể làm sai hỏng một số việc, hay nổi cáu về những chuyện không đâu. Hãy bình tĩnh lại nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Ngọ

Hôm nay tuổi Ngọ dễ tranh cãi, to tiếng với gia đình vì không cùng quan điểm. Ngày Ngọ Tý tương xung nên bản mệnh càng cần chú ý lời ăn tiếng nói, tốt nhất là bớt lời lại, tránh đôi co nói ra những lời làm tổn thương người khác.

Công việc bận rộn tới mức tuổi Ngọ cảm giác như không có thời gian để thở. Bạn dồn hết tâm sức vào công việc, vì không có sự hỗ trợ nên phải đấu tranh một mình, vì thế hãy gắng lên nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Mùi

Dự báo mọi việc của tuổi Mùi trong ngày cuối tuần này bình ổn, mọi thứ diễn ra suôn sẻ, làm gì cũng có thu hoạch ít nhiều. 

Nhưng về mặt tình cảm hôm nay của con giáp này lại không mấy khả quan. Người độc thân vẫn tiếp tục yên vị, người đã có đôi có cặp thì có cảm giác thất vọng, đột nhiên không có hứng thú với người ta nữa.

Sức khỏe hôm nay của tuổi Mùi hoàn toàn ổn, nhưng bạn cũng không nên chủ quan.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Xem tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Thân

Ngày Thân Tý tam hợp mang lại vận trình tươi sáng cho người tuổi Thân. Cần học cách ứng xử hòa nhã, khích lệ động viên người khác để nhận được sự ủng hộ.

Tuổi Thân hôm nay chủ nhật ngày 21/4/2019 gặp được quý nhân giúp đỡ, nắm quyền lực trong tay và đạt được vị trí như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Xem bói tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Hôm nay tuổi Dậu làm gì cũng có thu hoạch lớn nhờ vận trình khởi khắc. Bạn nên nhanh chóng tiến hành và thực hiện các kế hoạch đầu tư sẽ thu được nguồn lợi lớn.

Nhân duyên ngày chủ nhật khởi sắc, nhờ bản tính vui vẻ hài hước nên con giáp này chiếm được cảm tình của người khác giới, lại thêm vận đào hoa vượng nên càng làm cho bản mệnh hấp dẫn hơn. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Xem bói tử vi ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay có vận trình khá rực rỡ, có cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực cũng như thế mạnh của bản thân.

Ngũ hành tương xung nên sức khỏe của con giáp này không được tốt lắm, dễ mắc các bệnh về đường hô hấp, nhất là trong thời tiết giao mùa như thế này.

Tuổi Tuất vốn là người chân thật, tốt bụng nhưng lại kiệm lời nên người khác có cảm giác khó gần khi tiếp xúc, vận đào hoa vì vậy mà giảm sút, nhân duyên kém. Hãy cởi mở hơn một chút nhé.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 13h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi hàng ngày 21/4/2019 chủ nhật của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có người giúp đỡ, dẫn đường chỉ lối trong công việc tránh phạm phải sai lầm, đạt thành tích tốt đẹp. Nhớ răng xong việc hãy cảm ơn người đó nhé.

Vì đào hoa chưa vượng cho nên Tuổi Hợi dù đã cố gắng rất nhiều trong đường tình duyên nhưng vẫn chưa đạt được kết quả gì.Hôm nay những người đã có gia đình có thể mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện vụn vặt.

Nếu có việc cần ra đường trong ngày, bản mệnh nên thận trọng đề phòng họa huyết quang, bị chen lấn, xô đẩy mà dẫn tới chấn thương. 

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN