Thứ tư, 07/06/2023 | 00:13
RSS

Nhìn độ dài ngón chân, biết ngay vận mệnh sướng khổ

Thứ ba, 25/04/2017, 07:12 (GMT+7)

Từ xưa đến nay, việc đoán số mệnh qua bàn tay, khuôn mặt đã quá quen thuộc. Nhưng liệu bạn có biết rằng độ dài và kích thước của ngón chân cũng hé lộ nhiều điều thú vị về số mệnh của bạn.

Ngón chân là bộ phận quan trọng của cơ thể. Đây chính là bộ phận gánh chịu một nửa trọng lượng cơ thể của mỗi người và đóng vai trò cân bằng áp lực trên bàn chân.

Tạo hóa ban tặng cho mỗi người mỗi dáng bàn chân khác nhau khác nhau, không ai giống ai. Hơn nữa, độ dài và kích thước của bàn chân thì lại càng không giống nhau.

Đoán vận mệnh sướng khổ qua độ dài ngắn của ngón chân 1

Mỗi người sinh ra sở hữu những bàn chân khác nhau về hình dáng và kích thước. Ảnh minh họa: Appnhe.com

Những người mang mệnh khổ trước sướng sau sẽ sở hữu những đặc điểm ngón chân dưới đây. Cùng xem và so sánh với bàn chân của mình để biết được vận mệnh của bạn nhé.

Ngón chân thứ hai dài bằng ngón thứ ba

Những người sở hữu bàn chân có ngón thứ hai dài bằng ngón thứ ba thường có cuộc đời trước đó gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, sau này nhất định sẽ được hưởng nhiều phúc lộc.

Đoán vận mệnh sướng khổ qua độ dài ngắn của ngón chân 2

Những người có bàn chân mà ngón thứ hai bằng ngon thứ ba thì cuộc đời sẽ gặp nhiều thành công. Ảnh minh họa: Khoeplus24h

Tính cách của những người này thường cương trực. Mặc dù xuất thân của họ không giàu nhưng với ý chí và bản lĩnh hơn người, họ nhất định sẽ thành công trong cuộc sống.

Càng về sau, cuộc đời họ càng viên mãn. Đi qua những khổ cực sẽ giúp họ trưởng thành và đón nhân được nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc. Đặc biệt, trên đường đời họ sẽ gặp được nhiều quý nhân phù trợ, vì thế mà việc làm ăn vượng phát, vận tài tăng ùn ùn. Nửa đời sau tiền vào như nước, không lo của ăn của để.

Ngón cái dài nhất, những ngón khác dài bằng nhau

Những người có ngón chân cái dài nhất trong bàn chân chắc chắn sẽ có cuộc đời không vất vả. Họ không phải lo lắng nhiều đến cơm áo gạo tiền. sức khỏe của những người này cũng khá tốt và ít khi gặp bệnh tật. Đặc biệt nếu bốn ngón chân còn lại dài bằng nhau thì số mệnh đã định họ được Thần Tài gõ cửa. Dù thời trẻ có phải chịu gian khổ nhưng sau này sẽ suôn sẻ thành công.

Chủ nhân của bàn chân này số hưởng phúc lộc. Ảnh minh họa: Khoeplus24h

Chủ nhân của bàn chân này số hưởng phúc lộc. Ảnh minh họa: Khoeplus24h

Cũng chính vì được trời ban sức khỏe nên họ luôn làm việc lao lực hết mình. Họ chu du khắp nơi, từng trải cho nên khi về già, cuộc sống sẽ phú quý cao sang, an nhàn hưởng phúc.

Ngón chân thứ ba dài nhất

Những người sở hữu bàn chân có ngón chân thứ ba dài nhất là thiên bẩm có mệnh tốt. Cho dù có gặp vất vả, khó khăn tới đâu thì đều có thể giải quyết được. Cho đến khi họ trung tuổi, hầu như họ đã có của ăn, của để và thoát khỏi cảnh nghèo túng.

Đoán vận mệnh sướng khổ qua độ dài ngắn của ngón chân

Những ai may mắn có ngón chân thứ ba dài nhất thì trời định sinh ra đã có mệnh tốt. Ảnh minh họa: Brightside

Bắt đầu từ năm 37 tuổi trở đi, vận số của những người này khởi sắc. Họ sẽ nhanh chóng có cuộc sống sung túc, an nhàn và phát tài, phát lộc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo*

Vũ Dương (T/h)
Theo Đời sống Plus