Thứ năm, 03/12/2020 | 21:07
RSS

Tử vi 12 con giáp thứ 5 ngày 25/4: Tuổi sửu hiếu thắng và kiêu ngạo nhưng...

Thứ tư, 24/04/2019, 10:50 (GMT+7)

12 con giáp năm 2019 Kỷ Hợi - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 25/4/2019 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo công việc của tuổi Tý khá tốt. Với bản tính thận trọng, tỉ mỉ trong từng việc nhỏ của bạn thì kết quả đạt được vô cùng xứng đáng. Tuy nhiên bạn chỉ biết hoàn thành đúng phần việc của mình mà không nghiên cứu, tìm tòi học hỏi thêm.

Vì bận với công việc của mình và khá chậm chạp nên bạn không còn nổi thời gian cho nửa kia của minh. Tối hôm nay bạn nên nghỉ tay một chút, chỉ cần nhắn vài tin nhắn tình cảm hay một cuộc gọi đầy yêu thương sẽ làm cho mọi cơn hậm hực của người đó biến mất đấy.

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 06h đến 09h 
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Xem tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Xem tử vi 12 con giáp ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày tự hình nên khiến bản tính hiếu thắng, kiêu ngạo của tuổi Sửu tăng cao. Bạn chỉ làm theo ý mình mà không màng tới ý kiến của người khác, bạn cho mình là đúng và nổi khùng lên khi có bất đồng với người khác.

Đây chính là nguyên nhân dẫ đến cả tình và tiền hôm nay đều tiêu tan. Sự kiêu ngạo không mang lại kết quả tốt đẹp về mặt tài chính cũng vì thế mà nó kéo tụt cả đào hoa đi xuống. Giữ cho cái tôi lắng xuống nếu bạn không muốn đuổi hết vận may của mình đi.

Con số may mắn: 0, 9
Giờ tốt: 19h đến 21h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Xem bói tử vi ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Dần

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khá là suôn sẻ và trôi chảy hơn trước rất nhiều. Với lòng kiên trì nhẫn nại, dù thất bại nhiều lần nhưng không dễ nản lòng lại càng cố gắng hơn nhiều lần sẽ khiến vận tài lộc trong ngày hôm nay của bạn tăng tiến lên chút chút đấy nhé. 

Tình duyên hôm nay của hai bạn lại thêm gắn kết hơn khi bạn ưu tiên giành trọn khoảng thời gian buổi tối để tâm sự, thủ thỉ với người đó. 

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 05h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi phương đông ngày 25/4/2019 thứ năm của tuổi Mão

Thứ 5 này chính là ngày tuổi Mão có cơ hội gia tăng thu nhập, nhận được nhiều khoản thu lớn trong hôm nay. Hôm nay chính là cơ hội của bạn nên suy xét tới việc đầu tư hoặc tham gia dự án hoặc bỏ vốn kinh doanh cũng chí là cơ hội tạo bước đi riêng cho mình đấy.

Ngũ hành tương khắc nên sức khỏe của tuổi Mão hôm nay có đôi chút sụt giảm, dễ bị kiệt sức, căng thẳng, stress. Bớt nghĩ quá nhiều cho người ấy mà nên nghĩ cho bản thân mình hơn đi nhé.

Con số may mắn: 5, 0
Giờ tốt: 10h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ

Tử vi hàng ngày 25/4/2019 của tuổi Thìn

Do Mộc sinh Hỏa vượng khiến tính khí người tuổi Thìn cũng vì thế mà trở lên nóng nảy, có thể bùng phát bất cứ lúc nào. Cơn nóng giận trong ngày hôm nay của bạn cũng kéo mọi chuyện trở lên tệ hơn, không tiết chế được bản thân thì chỉ càng làm cho mọi thứ xấu đi mà thôi.

Tài chính và tình duyên hôm nay đều bị cơn nóng giận của bạn đẩy đi càng lúc càng xa hơn đấy. Tuy tình hình của ngày hôm nay không được tươi sáng lắm nhưng cũng đừng vì thế mà làm tổn hại đến sức khỏe của bạn nhé. Vì chỉ có sức khỏe mới là của bạn thôi.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 19h đến 22h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 25/4/2019 của tuổi Tỵ

Với sự thông minh hiếu học lại trọng lễ nghĩa của người tuổi Tỵ nên bạn luôn được cấp trên, lãnh đạo yêu mến cất nhắc, tạo điều kiện tốt. Hôm nay chính là ngày thăng tiến trong công việc của bạn đấy nhé.

Thời gian của ngày hôm nay tuy eo hẹp, nhưng nếu có lòng thì bạn vẫn hoàn có thể có chút không giang riêng với nửa kia của mình hay là cơ hội tụ tập bạn bè để giải tỏa hết những căng thẳng mệt mỏi trong ngày đấy.

Con số may mắn: 8, 6
Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi ngày tốt thứ 5 ngày 25/4/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận may tài lộc của người tuổi Ngọ sẽ bất ngờ ập tới đấy. Khoảng thời gian may mắn của bạn sẽ là vào buổi sáng. Bản mệnh có cơ hội thể hiện tài năng, bản lĩnh kiếm tiền của mình nhờ vậy mà lợi nhuận rất khả quan.

Tuy nhiên về phương diện tình cảm vì Hỏa Kim tương khắc mà bị ảnh hưởng ít nhiều. Vợ chồng lạnh nhạt, sự quan tâm của bạn vùi hết vào chuyện khác mà vô tình bạn quên đi người bạn đời cần được yêu thương, chăm sóc mỗi ngày.

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 06h đến 09h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hàng ngày 25/4/2019 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi nhờ tam hợp với địa chi ngày mà sự nghiệp tốt đẹp hơn nhiều. Công việc trong ngày đạt kết quả cao. Với bản tính nhiệt tình, cầu tiến nên sẽ rất được sết ưu ái, cất nhắc đấy nhé.

Vận đào hoa khởi sắc, chỉ cần con giáp này năng động hơn thì có thể mở rộng thêm mối quan hệ với người khác phái. Nếu đã có nửa kia của mình thì hãy rủ người ấy cùng đi đâu đó trong dịp nghỉ lễ này nhé đây chính là cơ hội để bạn bày tỏ tình cảm đấy.

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 07h đến 10h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ, Tuất

Tử vi phương đông ngày 25/4/2019 của tuổi Thân

Cơ hội tài lộc đến với tuổi Thân trong ngày 24/4/2019 này sẽ vô cùng thú vị đấy nhé. Bản mệnh nhạy bén không ngờ trong việc nắm bắt thay đổi của thị trường và đưa ra quyết định đúng đắn sẽ thu về nguồn lợi khổng lồ.

Hôm nay tuổi Thân nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn, nhất là trong ngày ngũ hành Kim vượng, đặc biệt là về đường hô hấp.

Con số may mắn: 7, 4
Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi phương đông ngày 25/4/2019 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 25/4/2019 của tuổi Dậu

Hôm nay sẽ là ngày tuổi Dậu có thể vướng phải một số rắc rối trong công việc nhưng thật may mắn cho bạn vẫn có quý nhân giúp sức nên không quá nặng nề.

Về mặt tình cảm hôm nay sẽ có nhiều điểm cần lưu ý, do hôm nay ban khá là nhạy cảm nên chỉ cần một câu nói hay hành động vô ý của đối phương cũng có thể nổi điên. 

Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 08h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 25/4/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất hôm nay có thái độ làm việc không hề tốt chút nào. Bạn cần chỉnh đốn lại ngay đừng lúc nào cũng ỉ lại vào người khác. Việc ỉ lại sẽ làm cho cơ hội thăng tiến của bạn bị đứt đoạn đấy nhé.

Ngày hôm nay của người tuổi Tuất sẽ có một ngày tình yêu ngập tràn, nhân duyên hài hòa, đi đâu cũng được chào đón và quý mến. Tình yêu chẳng ở đâu xa, chỉ cần bạn chú ý một chút thôi thì sẽ gặp được nửa kia của đời mình.

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 15h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tỵ,Tuất

Tử vi hôm nay thứ năm ngày 25/4/2019 của tuổi Hợi

Tử vi phương đông hôm nay ngày 25/4/2019 sẽ là một ngày mà tuổi Hợi có cơ hội để thể hiện nhiều tài lẻ hay năng khiếu về nghệ thuật của mình. Càng cố gắng càng may mắn sẽ đến với bạn, cơ hội mới đang mwor ra với bạn đấy.

Công việc căng thẳng cộng thêm ngũ hành tương khắc nên bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày hôm nay. Bạn cần không gian riêng tư hơn là cần ai đó bên cạnh đấy.

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 20h đến 23h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Trang Luv
Theo Đời sống Plus/GĐVN