Chủ nhật, 16/05/2021 | 03:19
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/9: Đường tài lộc của Tuổi Ngọ tươi sáng

Thứ hai, 07/09/2020, 09:07 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/9/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý giải quyết những khó khăn trong công việc dễ dàng, khiến đồng nghiệp và cấp trên cũng phải ngạc nhiên. Bản mệnh cảm thấy hứng thú với những gì mình đang làm, tinh thần làm việc hăng say, cống hiến hết mình là liều thuốc để bản mệnh vượt qua những khó khăn, mệt nhọc.

Tuy nhiên vận tình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay không được như ý. Có thể bản mệnh đã dành quá nhiều thời gian và sức lực cho công việc nên không còn nhiệt tình trong chuyện tìm kiếm người yêu nữa. Các cặp đôi khá hài hòa, không có nhiều mâu thuẫn hay tranh cãi khi đôi bên đã biết lắng nghe nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân nâng đỡ, vận tài lộc hanh thông, thuận lợi đến bất ngờ. Bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, thêm với việc tài quản lý tiền bạc, vun vén cuộc sống. Con giáp này có được khoản tiết kiệm cho những kế hoạch, dự định đang ấp ủ thực hiện trong tương lai.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia kém hài hòa. Có điềm báo những mâu thuẫn, xung đột có thể bùng nổ giữa hai người, phần nhiều là do suy nghĩ, ý kiến có nhiều điểm khác biệt. Nếu như đôi bên không biết lắng nghe và dung hòa thì khó có thể tiếp tục, tình cảm cũng bị ngáng trở.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Dần

Nhờ có quý nhân nâng đỡ, hôm nay người tuổi Dần dễ dàng tìm ra con đường phát triển của mình trong tương lai. Con giáp này dần hiểu được điều mình muốn là gì, cũng biết thế mạnh của mình nằm ở đâu. Bản mệnh đã hoạch định được tương lai cho bản thân với những kế hoạch đầy tính khả thi.

Người tuổi Dần biết còn nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước, song vẫn quyết tâm làm theo những gì trái tim mách bảo. Bản mệnh nên chú ý đề phòng kẻo mất mát tiền bạc trong ngày. Có thể không phải do người tuổi Dần tiêu pha gì mà là bị mất cắp, mất trộm hoặc đầu tư không đúng chỗ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

tu vi 2

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận tin vui trong tình cảm nhờ Tam Hội cục. Con giáp này độc thân được giới thiệu cho những mối quan hệ mới, có khả năng trở thành duyên phận. Mối quan hệ với gia đình vui vẻ, gắn kết. Dường như không còn mâu thuẫn ha bất đồng nào nữa.

Thế nhưng họa hao tiền kéo đến, bản mệnh đang phải đối mặt với nguy cơ thất thoát tiền bạc đang đến gần. Do không kiềm chế được nhu cầu của bản thân nên người tuổi Mão tiêu xài hoang phí, mua những thứ không thực sự cần thiết nên tiền bạc cứ thế mà tiêu tan khó lòng lấy lại được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Thìn

Đường tình duyên của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng khởi sắc. Con giáp này hãy mở lòng mình, xung quanh vẫn còn rất nhiều người tốt. Các cặp đôi có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Mối quan hệ ngày càng khăng khít, dù có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra nhưng tình cảm đủ lớn vẫn vượt qua tất cả.

Đường tài lộc của người tuổi Thìn hôm nay tăng tiến thấy rõ. Bản mệnh biết cách kiếm tiền, khéo léo tận dụng những lợi thế của mình để biến nó thành cơ hội, thu tiền về đầy tay. Tuy nhiên người tuổi Thìn có thể bị tiểu nhân ngáng trở trong công việc. Mọi sự đã không được suôn sẻ nay lại bị kẻ xấu quấy phá nên càng khó khăn nhiều hơn, ảnh hưởng nghiêm trọng. 

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp cục diện Tỵ Dần tương hại nên vận trình nhiều nỗi buồn phiền, lo lắng. Con giáp này đang phải đứng trước nhiều lựa chọn, nhưng không biết phải làm sao cho thỏa đáng. Đôi khi bản mệnh cần phải chọn ra điều mình cần và mong muốn ở thời điểm hiện tại.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay có dấu hiệu chuyển biến tích cực, mang đến nguồn thu nhập đáng ổn định và dồi dào bản mệnh. Nhất là những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán có một ngày hanh thông thuận lợi, tìm được hướng phát triển mới, tiền bạc đổ về không đếm xuể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ đang đứng trước những ngưỡng cửa quan trọng trong cuộc đời mình. Các cặp đôi yêu thương nồng nàn, tính tới chuyện về chung một nhà khi tiết trời sang Thu. Đào hoa vượng cũng sẽ giúp người còn độc thân sẽ có thêm nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với nhiều đối tượng khác phái ưng ý.

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay khá tốt, nguồn thu nhập ổn định, song bản mệnh cần chú trọng vào những việc có tính an toàn, bền vững thì còn thu được lợi nhuận lớn hơn. Với các kế hoạch đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư nhỏ, dần dần từng bước chứ đừng tham lam quá mà nhận lại hậu quả khó lường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi có vận trình hung cát đan xen. Con giáp này có thu nhập ổn định. Nguồn thu phần lớn đến từ công việc chính, chình vì thế nên tập trung hoàn thành tốt. Bản mệnh luôn chăm chỉ, có trách nhiệm với mọi nhiệm vụ được giao và nỗ lực làm tốt nhất có thể.

Tài lộc dù vượng cũng chưa chắc đã giải quyết được vấn đề tình cảm mà người tuổi Mùi đang phải đối mặt. Bản mệnh có những yêu cầu, tiêu chuẩn quá cao đối với nửa kia của mình, điều đó có thể chính là rào cản mà Con giáp này cần phải vượt qua để chạm tay tới hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

tu vi hom nay

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Thân

Vận trình tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay không được hài hòa cho lắm. Hạnh phúc gia đình bị lung lay khi mà tình cảm vốn dành cho nhau nay có nguy cơ san sẻ cho người khác. Theo skvty.com bản mệnh hãy xác định rõ ràng tình cảm của mình, đừng để những cơn say nắng nhất thời phá hoại những gì mình đang có.

Hung vận ngáng trở khiến cho con giáp này gặp nhiều khó khăn trong công việc. Bản mệnh đang thiếu đi sự tập trung vào công việc, dễ mắc sai lầm, tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng phá vỡ thế cục an lành hiện tại. May mắn là tài lộc khá vượng, nhưng nếu chỉ biết ăn tiêu thì tiền núi cũng cạn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có nhiều khả năng thăng tiến trên con đường công danh sư nghiệp. Con giáp này làm việc hết mình, không bao giờ ngại ngần trước khó khăn, hay than vãn vất vả. Cấp trên đánh giá cao tinh thần nhiệt huyệt và sự cống hiến của bản mệnh.

Ngũ hành xung khắc khiến vận tình tình cảm của người tuổi Dậu hôm nay gặp nhiều trở ngại hơn. Người độc thân chỉ mải mê chạy theo niềm đa mê, không còn quan tâm đến những chuyện gì khác, tự mình nhốt mình trong căn phòng cô đơn. Trong khi đó các cặp đôi không tìm được sự hòa hợp với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày hôm nay người tuổi Tuất được quý nhân mang đến cho vận may tình duyên. Con giáp này độc thân có thể sẽ tìm được người tâm đầu ý hợp với mình sau suốt thời gian dài mong đợi. Dù mới gặp lần đầu nhưng cảm giác như đã có duyên phận từ lâu lắm rồi. Mối quan hệ tiến triển nhanh chóng và thuận lợi ngoài sự tưởng tượng.

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay không được suôn sẻ là do có người ngáng trở, gây khó khăn khiến bản mệnh không thể hoàn thành công việc đúng thời hạn. Công sức mà người tuổi Tuất đã bỏ ra còn bị phá hoại, tiến độ ngày càng chậm hơn. Chính vì thế mà tài lộc chủ yếu đến từ nguồn công việc phụ ngoài giờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020 của tuổi Hợi

Đường tình duyên của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay cực kì vượng sắc. Con giáp này có thể sẽ cần nhiều hơn thời gian để có thể ở bên người mình yêu. Người độc thân bất ngờ tìm thấy tình yêu, tưởng chừng ngọn lửa trái tim đã tắt. Tình yêu vẫn luôn tồn tại, chỉ là bản mệnh có chấp nhận sự tồn tại của nó hay không mà thôi.

Người tuổi Hợi đã vượt quá được thử thách và nhận được nhiều lời khen bởi sự nỗ lực cùng năng lực của mình. Con giáp này không lùi bước trước khó khăn, quyết tâm giành được những điều mình hằng mong muốn. Không phải ai cũng có tinh thần và ý chí mạnh mẽ như vậy và điều này cũng từ việc rèn luyện mà thành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 9/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 8/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN