Thứ sáu, 25/06/2021 | 17:52
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/9: Tuổi Sửu chịu thiệt hại khá nặng nề về tài lộc

Thứ bảy, 05/09/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/9/2020 của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tý rộng mở, tươi sáng hơn bao giờ hết. Quý nhân trao cho con giáp này cơ hội để tiến thân bằng chính năng lực của mình. Bản mệnh nắm bắt tốt, thể hiện bản lĩnh và được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Đường tài lộc của người tuổi Tý trong ngày hôm nay cũng rất vượng sắc. Tiền bạc không những tăng tiến mà cũng công việc tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh có một ngày khá trọn vẹn, mọi sự tiến triển suôn sẻ, thuận lợi. Hãy cố gắng giữ vững phong độ này và phát huy tài năng của mình nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu phải chịu những thiệt hại khá nặng nề về tài lộc. Bản mệnh có thể sẽ mắc phải lỗi tối kị khi làm những việc liên quan đến tiền bạc, đó là để cho cảm xúc chi phối, để cho lý trí ngủ quên, chính vì thế mà tạo ra những nguy cơ khó có thể tránh được.

Vận trình tình cảm của người tuổi Sửu hôm nay xảy ra vài vấn đề nho nhỏ, tuy cũng không quá nghiêm trọng. Suy cho cùng thì ai cũng có cá tính riêng, tranh cãi bất đồng là chuyện khó có thể tránh khỏi. Điều đáng nói là thái độ của con giáp này và người ấy khi đối mặt với mâu thuẫn. Đôi bên nên suy nghĩ tích cực để không khiến tình yêu đi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Dần

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Dần kém sắc. Vợ chồng lục đục, thiếu đi sự thấu hiểu, mâu thuẫn càng ngày càng gia tăng, khoảng cách giữa hai người cũng ngày một lớn hơn, dường như đã có một bức tường ngăn cách khiến cho con giáp này và người ấy khó đến với nhau.

Trong ngày lại xuất hiện tiểu nhân vẫn đang chực chờ kéo bản mệnh xuống bùn sâu. Những thành công trong công việc của người tuổi Dần như một cái gai đâm vào mắt những kẻ ganh ghét đố kị, khiến họ bực bội và khó chịu, chỉ muốn làm mọi thứ ra để đẩy lùi những bước tiến của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

tu vi 1

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đón nhận cơ may tăng tiến trong sự nghiệp. Con giáp này tự tin vào năng lực của bản thân mình, cùng với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng và trọng dụng. Dường như không có khó khăn nào ngáng trở bản mệnh.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không mấy tốt đẹp. Đường tình duyên lận đận, nhiều trắc trở, bản mệnh muốn tìm được một nửa tâm đầu ý hợp với mình, có người cùng chia sẻ, thấu hiểu, được yêu thương. Nhưng định mệnh chẳng cho bản mệnh và người ấy dễ dàng đến với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có vận đào hoa khởi sắc, con giáp này còn độc thân có cơ may tìm được người nên duyên đôi lứa. Tất nhiên mọi chuyện chẳng thể nào đoán định được từ ngay lần đầu gặp gỡ, nhưng nếu bản mệnh không đủ dũng khí để mở lòng mình đón nhận tình yêu thì ngày nên duyên sẽ chẳng bao giờ đến.

Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho người tuổi Thìn trong sự nghiệp. Con giáp này thiếu sự hòa đồng và dễ bị cô lập tỏng tập thể, điều đó không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng, cảm xúc của bản thân mà còn khiến cho việc hợp tác với đồng nghiệp xung quanh trở nên khó khăn hơn gấp nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thăng trầm bất định. Có điềm báo kẻ tiểu nhân đang rình rập bày mưu cướp đi những gì bản mệnh đang có, chiếm đoạt công sức bấy lâu nay đã bỏ ra. Hãy cẩn trọng trong mọi chuyện, chọn đối tác làm ăn phù hợp và đáng tin cậy nhé.

Tuy trong ngày có điềm báo xấu về hao tài tốn của nhưng người tuổi Tỵ có thể vẫn gặt hái được những thành công nho nhỏ trong công việc của mình. Bản mệnh là người có tài, hiểu biết nhiều lĩnh vực, điều đó giúp người tuổi Tỵ dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Nhờ thế mà cuộc sống khá suôn sẻ, tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ sẽ giành được những cơ hội thăng tiến khá tốt trên con đường sự nghiệp của mình. Con giáp này không thể hiện quá nhiều tham vọng, nhưng lại là một con người bản lĩnh, có chí tiến thủ và tấm lòng bao dung khiến mọi người xung quanh phải ngưỡng mộ.

Đường tình duyên của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay có phần trùng xuống. Những sự nồng nhiệt lúc ban đầu bị thời gian làm cho nguội lạnh, đây là lúc con giáp này và người ấy cần phải nhìn thẳng vào sự thật, nhìn lại tình cảm của mình và quyết định có đi tiếp cùng nhau trên đoạn đường đời.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi gặp không ít khó khăn, có điềm chẳng tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc, chẳng những không giải quyết được vấn đề gì mà còn tiền mất tật mang. Bản mệnh là người nhiệt tình và thẳng thắn, nhưng đôi khi đó lại là điểm yếu khi mà con giáp này quá dễ tin người.

Có lẽ vì nhẹ dạ cả tin, người tuổi Mùi mù quáng làm theo những điều kẻ xấu dẫn dắt, tiêu tốn số tiền mình có vào những việc vô thưởng vô phạt mà chẳng hề hay biết. Bản mệnh cần phải tỉnh táo hơn, nhìn người kĩ càng và xem xét vấn đề trên nhiều phương diện, chớ nên để chuyện này lặp lại lần nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

tu vi 2

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Thân

Trong ngày hôm nay người tuổi Thân đón nhận nhiều tin vui trong chuyện tiền bạc. Tài lộc được ào ào đổ về túi, bản mệnh thoải mái chi tiêu cho những thứ mình cần. Chẳng cần phải lo nghĩ gì nhiều mà tiền tài tự kéo đến, chỉ cần bản mệnh chăm chỉ, biết tu chí làm ăn là không bao giờ phải sợ rơi vào cảnh túng thiếu.

Mối quan hệ tình cảm với người thân vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh luôn dành thời gian để quan tâm đến suy nghĩ, cảm nhận của nửa kia, nhờ thế mà đôi bên lúc nào cũng vô cùng thấu hiểu và bao dung cho nhau. Nếu muốn hâm nóng tình cảm đôi bên, người tuổi Thân cũng có thể tổ chức những buổi hẹn hò lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón nhận nhiều vận may tài lộc nên không phải lo lắng quá nhiều. Con giáp này tìm được đối tác đáng tin cậy, chuyện làm ăn vô cùng thuận lợi. Bản mệnh cũng chọn được cho mình hướng đi phù hợp và đúng đắn nên tiền bạc đổ về không ngưng nghỉ.

Người tuổi Dậu cần cực kỳ thận trọng trong công việc vào ngày hôm nay do phải đối đầu với cục diện Tương Phá. Không được chủ quan, bởi rất có thể bản mệnh sẽ gặp phải trở ngại trong những công việc bản mệnh tưởng như đã thành công trong tầm tay.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Tuất

Vận trình tình cảm của người tuổi Tuất không mấy tốt đẹp ngày hôm nay, nhất là các mối quan hệ xã giao. Con giáp này có thể nhận ra rằng xung quanh mình có quá nhiều kẻ giả tạo, dùng những lời ngon ngọt để kiếm lợi ích cho mình. Chính vì thế bản mệnh cần phải hết sức tránh những người như thế.

Thiên Quan giáng họa, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất hôm nay không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Con giáp này cần tránh đối đầu trực diện với cấp trên của mình. Bản mệnh có thể phải tạm thời chấp nhận thực tại và chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để thể hiện những suy nghĩ, quan điểm của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020 của tuổi Hợi

Ngày hôm nay người tuổi Hợi Có Tam Hội nâng đỡ nên vận trình rất tốt đẹp. Cái bản tính thật thà, tốt bụng con giáp này dễ dàng xây dựng được các mối quan hệ xã giao hài hòa. Bản mệnh nhận được sự yêu mến và tôn trọng của người khác vì luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu có ai đó gặp phải khó khăn.

Không những thế, người tuổi Hợi còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân trong ngày hôm nay. Quý nhân sẽ chỉ đường dẫn lối, giúp người tuổi Hợi đưa ra những phương hướng chính xác trên con đường sự nghiệp trong tương lai, đồng thời có những cách giải quyết vấn đề hiện tại một cách ổn thỏa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 7/9/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 6/9/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN