Thứ bảy, 31/07/2021 | 06:44
RSS

Tử vi rằm tháng 7 âm 2020: Top con giáp tiền bạc bội thu, giàu có hết phần thiên hạ

Thứ bảy, 29/08/2020, 13:57 (GMT+7)

Xem tử vi rằm tháng 7 âm của 12 con giáp năm 2020. Rằm tháng 7 âm tức ngày 2/9/2020 dương lịch, những con giáp này sẽ gặp mọi điều may mắn, làm gì cũng thuận lợi...

Top 1. Rằm tháng 7 âm (2/9/2020 dương lịch) của Tuổi Dần

Trong 12 con giáp vào tháng 7 âm lịch năm 2020 này, tài vận của tuổi Dần sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ, làm chuyện gì cũng đều suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió.

Nhất là từ giữa tháng trở đi, trong bất kì phương diện nào, tin vui cũng sẽ đến từ 2 đến 3 phía, điều này có thể tạo ra phúc khí cho tuổi Dần và chuyển sang cả cho những người thân yêu của họ.

Vận may từ thời điểm này trở đi tăng cao không ngừng, dự trù cuối năm bản mệnh sẽ kiếm được một khoản kha khá khiến gia đạo an yên, hạnh phúc.

tu vi

Top 2. Rằm tháng 7 âm 2020 của Tuổi Dậu

Qua rằm tháng 7 âm lịch năm 2020, người tuổi Dậu liên tiếp đón tin vui. Thăng tiến trong công việc, tình duyên thăng hoa, bạc tiền ngày một nhiều. Mọi chuyện sẽ hanh thông thuận lợi, đi đến đâu may mắn sẽ đợi chờ ở đó.

Kinh doanh hay buôn bán ngày một lời nhiều, là thời vận khởi sắc. Người tuổi Dậu sẽ không còn khổ sở vì bạc tiền thêm nữa.

Trong thời gian này, thu nhập của họ có thể tăng, tích góp ngày càng nhiều. Nếu biết nắm bắt cơ hội, con giáp này có cơ may thành đại gia chỉ sau một đêm.

ram thang 7 2

Top 3. Rằm tháng 7 âm 2020 của Tuổi Tỵ

Mặc dù là tháng cô hồn nhưng lại mang khá nhiều may mắn đến cho người tuổi Tỵ. Tình yêu, công việc, sự khỏe đều diễn ra rất thuận lợi. 

Không chỉ vậy, từ sau rằm tháng bảy, nhờ có quý nhân phù trợ, con giáp này có những bước tiến vượt bậc trong công việc. Họ có cơ hội thăng quan tiến chức, thu nhập cũng tăng không ít. 

Về phương diện tài chính, bạn không phải lo nghĩ điều gì cả. Nhất là các khoản đầu tư thu về lợi nhuận lớn, túi tiền của con giáp này chỉ càng đầy chứ không thể vơi đi.

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN