Thứ tư, 08/02/2023 | 07:28
RSS

Tử vi tài lộc của 12 con giáp tháng 8 dương lịch 2020: Tin vui tới tấp

Thứ tư, 05/08/2020, 15:36 (GMT+7)

Tử vi tài lộc trong tháng 8 dương lịch của 12 con giáp năm 2020. Cuối tháng này sẽ bước và tháng 7 âm lịch - tháng Cô hồn với biến đổi vô cùng bất ngờ đấy nhé !

Tử vi 12 con giáp tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Tý

Vận trình tài lộc của người tuổi Tý trong tháng 8 dương lịch này không có biến động rõ ràng, tuy nhiên bạn cần phải cân đối thu – chi để đảm bảo tài chính trong suốt cả tháng.

Tuy nhiên, về cuối tháng sẽ bước và tháng Cô hồn nên những người làm kinh doanh buôn bán rất khó để thu được nguồn lợi như mong muốn. Tốt nhất nên hạn chế mưu đại sự để tránh gặp xui xẻo dẫn đến thất thoát tiền bạc, đồng thời cũng nên xem ngày tốt xấu trước khi tiến hành bất cứ việc lớn nhỏ gì, đề phòng bất trắc.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Sửu

Tài vận của người tuổi Sửu không có điều gì quá lo ngại, thậm chí người may mắn còn có thu nhập khởi sắc hơn khoảng thời gian trước đó. Thời điểm này, bản mệnh mạnh dạn đầu tư sẽ có lãi, dù sức mua của thị trường có xu hướng giảm sút nhưng nếu tìm được con đường kinh doanh của riêng mình, bạn sẽ thấy cơ hội vẫn đang rất rộng mở.

Về cuối tháng, bản mệnh cần hết sức tránh xa các trò chơi đỏ đen, đừng phó mặc tài lộc của mình vào vận may rủi kẻo tiền mất tật mang.

Việc vay mượn tiền bạc trong tháng cũng nên hạn chế, nhất là những người muốn vay mượn để mở rộng kinh doanh. Đồng thời, bạn cũng chớ nên đặt tiền vào tay những người không có uy tín.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Tý

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Dần

Tuổi Dần khá xui xẻo trên con đường tài vận. Cơ hội kiếm tiền không có nhiều như thế này, tuổi Dần chớ nên nghe theo lời xúi giục đầu tư vào những lĩnh vực mình không nắm rõ hoặc mua sắm vung tay quá trán, nếu không thì dù bản mệnh có kiếm được tiền đi chăng nữa thì tiền bạc cũng nhanh chóng chảy trôi khỏi túi thôi.

Cuối tháng 8 Dương lịch là thời điểm bắt đầu bước vào tháng Cô hồn, tốt nhất các hoạt động cầu tài nên tiến hành ở mức vừa phải, đừng làm quá lớn và nhớ là nên thận trọng khi tiến hành những giao dịch quan trọng.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Mão

Đường tài lộc của người tuổi Mão không được sáng sủa cho lắm trong tháng 8 này, tài vận của bạn chỉ duy trì ở mức ổn định là tốt lắm rồi chứ khó mong vượng phát, thậm chí điềm báo tử vi cho thấy nếu không cẩn thận, bạn còn có dấu hiệu phá tài do bị lừa gạt tiền của khi hung tinh xuất hiện.

Việc kinh doanh, buôn bán của bạn chưa có dấu hiệu khởi sắc, nếu muốn cải thiện tình trạng này thì bạn nên thay đổi phương thức làm việc để tạo hiệu quả cao hơn. Hãy cố gắng nhiều hơn nữa, đừng trông chờ vào những trò may rủi.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Thìn

Nhờ sự thuận lợi trong sự nghiệp mà tài lộc của người tuổi Thìn cũng có xu hướng tăng nhẹ, dù điều đó chưa thực sự rõ ràng như mong muốn của bạn.

Nhìn chung, nguồn thu nhập chính của bạn vẫn khá ổn định do công việc hiện tại mang lại, còn nguồn thu nhập phụ có tăng lên đôi chút nhờ các khoản lợi từ công việc tay trái hay dự án đầu tư ngoài.

Bên cạnh đó, dù tài chính đang lúc dư dả thì bạn cũng nên chú ý quản lý chi tiêu hợp lý, còn nếu bạn cứ giữ thói quen chi tiêu phóng khoáng như mọi khi thì chắc chắn tiền vào túi rồi lại ra ngay, tài khí khó tích lũy.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Tỵ

Tháng này là một tháng may mắn đối với người tuổi Tỵ, đường kinh doanh của bạn khá vượng phát, các mối làm ăn đều tiến triển thuận lợi. Thậm chí, có người còn được quý nhân dẫn dắt nên túi tiền càng thêm rủng rỉnh, khoản tích lũy tăng dần cho những dự định quan trọng trong tương lai.

Nhưng ngay từ đầu tháng bạn vẫn cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, tránh tình trạng tiêu tiền như nước, dẫn tới phá tài. Thứ Tài tuy thăng tiến nhưng làm gì cũng cần phải suy nghĩ kỹ càng, tham lam khiến bạn mất cả tiền lẫn tài.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Ngọ

Tài lộc của người tuổi Ngọ không có nhiều khởi sắc trong tháng 8 dương lịch này, thậm chí còn chưa được ổn định như mong muốn. Tiền bạn nhận được phần lớn vẫn nhờ nguồn thu chính, chứ công việc tay trái chưa chắc đã đem lại thu hoạch.

Với người làm kinh doanh, một vài giao dịch còn có thể bị trì hoãn khiến tiền khó đổ về túi của bạn. Bản mệnh cũng chớ nên vì thế mà nóng vội kẻo xôi hỏng bỏng không, tiền vốn bỏ ra thất thoát không lấy lại được.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cát thần trợ vận nên vận trình đang trên đà khởi sắc, song dấu hiệu chưa mạnh mẽ, bạn vẫn cần kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu ắt sẽ thành công.

Bạn cũng có thể cân nhắc việc đầu tư, khởi nghiệp kinh doanh nếu đã nắm chắc, viễn cảnh sẽ khá khả quan. Còn nếu là dự định mới toanh, chưa có nhiều kinh nghiệm hay tìm hiểu cặn kẽ thì tốt nhất nên dời lại thời điểm thích hợp hơn, nhất là thời điể cuối tháng, rủi ro lúc nào cũng có thể ập đến.

Một điều cần lưu ý là các khoản chi phí trong thánh phát sinh khá nhiều, có thể toàn chuyện nhỏ nhưng góp lại cũng thành số tiền lớn, tuổi này cần phải cân đối thu chi để tránh rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Thân

Tài lộc của tuổi Thân không dư dả lắm trong thời gian này, đáng buồn là tiền thu về đã chẳng được là bao lại còn phải chi tiêu nhiều hơn mức bình thường. Chuyện mất cân đối thu chi khiến con giáp này mất ăn mất ngủ vì mải lo nghĩ, sức khỏe đi xuống cũng tốn kém thêm một khoản kha khá để thuốc thanh điều trị. Vì thế, bản mệnh cần tự biết chăm sóc bản thân để tránh hao tài ở những khoản không cần thiết.

Đáng chú ý, thời điểm này, tiểu nhân luôn tính sẵn mưu kế để chờ bạn sập bẫy bất cứ lúc nào, vì thế hãy cẩn thận khi tiến hành đầu tư, tránh bị lừa đảo gây hao tài tốn của. Nếu cứ nhất quyết muốn đầu tư, bạn cần tìm hiểu thông tin chắc chắn trước khi đổ tiền vào.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Dậu

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Dậu

Đường tài lộc của người tuổi Dậu không gặp phải nhiều trở ngại cho lắm, nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm hơn rất nhiều.

Việc kinh doanh buôn bán trong tháng đang tiến triển như kế hoạch, hơn nữa bạn còn có khả năng quản lý tài chính khá tốt, luôn chú ý chi tiêu khoa học và để lại một khoản tích lũy không hề nhỏ cho bản thân và gia đình.

Cuối tháng 8, bản mệnh nên lưu ý đó là việc động thổ, mua nhà cửa, xe cộ, tích trữ vàng… nên để sang thời gian khác, tránh gặp phải xui xẻo.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ gặp họa phá tài trong tháng 8 dương này, tiền bạc kiếm được cũng không giữ được trong tay, thậm chí còn phải xui xẻo móc tiền túi ra giải quyết hậu quả của người khác.

Lại thêm họa tiểu nhân quấy phá, luôn đợi lúc bạn sơ hở để tìm cách lừa đảo chiếm đoạt những gì bạn đang có, thế nên bản mệnh cần tỉnh táo hơn trong các mối quan hệ xã giao, không phải ai tươi cười với mình thù cũng thật lòng tốt với mình.

Nếu có thể, bạn nên lên kế hoạch trước cho việc thu – chi để từng đồng tiền của bạn được sử dụng vào việc ý nghĩa. Hạn chế việc mua trước trả tiền sau kẻo bạn rơi vào vòng luẩn quẩn chưa hết tháng đã hết tiền đấy nhé.

Tử vi tài lộc tháng 8/2020 dương lịch của tuổi Hợi

Tài lộc của người tuổi Hợi trong tháng 8 này không có sự biến động quá lớn, dù bạn không đạt được đến mức dư thừa nhưng cũng không tới nỗi túng thiếu, song trên thực tế thì các khoản chi phí phát sinh có dấu hiệu tăng lên. Việc quản lý tiền bạc chưa bao giờ là việc dễ dàng cả vì thế, người tuổi Hợi càng không được chủ quan.

Người làm kinh doanh, buôn bán vẫn duy trì đều đặn việc làm ăn của mình nhưng kết quả không thật sự lý tưởng. Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên quá lo lắng, vì đây có lẽ là tình hình chung của tất cả mọi người.

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN