Thứ năm, 05/08/2021 | 01:44
RSS

Cuối năm 2020: 4 con giáp nữ may mắn tìm được tình yêu đích thực

Thứ tư, 01/07/2020, 13:24 (GMT+7)

Những con giáp nữ này trong nửa cuối năm 2020 sẽ tìm được một nửa yêu thương đích thực của cuộc đời mình. Tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Top 1 tình yêu đích thực của con giáp nữ nửa cuối năm 2020: Tuổi Thân

6 tháng cuối năm 2020 này, những cô nàng tuổi Thân sẽ dễ dàng bị đổ gục với những anh chàng săn đón mình nhiệt tình. Những điều chàng mang lại luôn tuyệt vời và hơn cả sự mong đợi của bạn.

Điều mà bạn trân trọng nhất và dễ bị thuyết phục đó chính là từ việc anh ấy luôn thành thật trong tất cả các tình huống và cố gắng không để sự giả dối có cơ hội xuất hiện. Thậm chí cả về những mối quan hệ cũ, anh ấy nói ra với thái độ chân thành, rõ ràng, dứt khoát, không cố che giấu hay bao biện điều gì.

Chẳng cần phải hỏi han ai rằng anh ấy là người thế nào bạn cũng đủ cảm nhận được rằng, tất cả những điều chàng làm cùng chung một mục tiêu quan trọng nhất là: trở thành người đàn ông của cuộc đời bạn.

Cuối năm 2020: 4 con giáp nữ may mắn tìm được tình yêu đích thực 1

Top 2 tình yêu đích thực của con giáp nữ nửa cuối năm 2020: Tuổi Mão

Tuổi Mão nữ còn độc thân chắc chắn không thể ngờ được rằng mình là một trong những con giáp nữ tìm được tình yêu cuối năm nay vì với hiện trạng bận rộn, công việc, cuộc sống rối bời bạn chẳng còn muốn nghĩ tới chuyện yêu đương nữa. Thế nhưng sự chân thành của đối phương đã khiến bạn rung động.

Ở nơi đông người, chàng sẽ nhẹ nhàng nắm tay bạn thật chặt như thể đang chứng minh cho cả thế giới thấy tình cảm chân thành và sự cam kết của anh ấy đối với bạn mãnh liệt ra sao. Anh còn yêu cầu bạn đăng ảnh hai người và tag anh ta vào như muốn khẳng định bạn đã chính thức trở thành bạn gái của anh ấy.

Thực lòng bạn có chút cảm động khi thấy với anh ấy, bạn là cả thế giới vậy. Hạnh phúc của chàng xoay quanh những suy nghĩ, những câu chuyện hàng ngày của bạn. Vì thế, đừng đóng kín lòng mình như trước đây nữa, hãy thử cho anh ta cơ hội bạn nhé.

Top 3 tình yêu đích thực của con giáp nữ nửa cuối năm 2020: Tuổi Dậu

Cô nàng tuổi Dậu luôn có một anh chàng đeo bám bạn không ngừng từ rất lâu rồi, anh ta chỉ mong chờ cái gật đầu của bạn mà thôi. Anh ấy chẳng ngại đường xá xa xôi, trời nắng chói chang hay ngày mưa giá rét để xuất hiện bất ngờ, mang cho bạn một phần cơm trưa nóng hổi, một ly trà sữa ngọt ngào, một bó hoa thơm ngát…

Cuối năm 2020: 4 con giáp nữ may mắn tìm được tình yêu đích thực 2

Thời điểm cuối năm 2020 chính là lúc tuổi Dậu trở thành con giáp nữ tìm được tình yêu đích thực vì lúc này bạn mới bắt đầu chấp thuận tình cảm của đối phương.

Hai người trở thành bạn đã lâu để bạn biết đây là một chàng trai biết cách cư xử, có đủ khả năng thực hiện trách nhiệm nhằm thỏa mãn cả bên hiếu lẫn bên tình. Bằng chứng là sau một thời gian tìm hiểu, chàng sẽ chủ động đưa bạn đến gặp những người thân trong gia đình của anh ấy.

Nếu người lớn hay ai có ý phản đối, chàng sẽ tìm mọi cách nhằm thuyết phục họ. Ngoài ra, anh ấy cũng rất nóng lòng “ra mắt” bố mẹ bạn. Khi có dịp giỗ, lễ, tết… chàng luôn nhiệt tình tham gia và giúp đỡ gia đình bạn.

Top 4 tình yêu đích thực của con giáp nữ nửa cuối năm 2020: Tuổi Thìn

Tình cảm của cô nàng tuổi Thìn độc thân vào nửa cuối năm 2020 này hứa hẹn sẽ rất đáng để mong chờ. Thậm chí mọi việc xảy ra lúc mà bạn chẳng ngờ tới nhất vì đã từ lâu bạn không mơ mộng về một tình yêu viển vông nào đó. 

Thế nhưng, người đàn ông đang muốn tiến tới tình cảm với bạn lần này là một người mạnh mẽ, quyết đoán, sẵn sàng làm nhiều thứ nhằm thu hút sự chú ý của bạn, đồng thời cũng tìm cách ngăn chặn tất cả những “chiếc đuôi” đang cố theo đuổi con giáp tuổi Thìn.

Cuối năm 2020: 4 con giáp nữ may mắn tìm được tình yêu đích thực 3

Bạn sẽ không biết vì sao anh ta lại vô tình gặp bạn ở những địa điểm mà bạn ghé chân. Chỉ cần bạn bật đèn xanh bằng nụ cười hay cho số điện thoại là kể từ đó, chỉ cần biết bạn đang buồn, anh ấy sẽ ngay lập tức gọi điện, nhắn tin hoặc đề nghị đưa bạn đi dạo cho khuây khỏa.

Trong mắt anh ấy luôn cũng cảm thấy bạn thật dễ thương dù bạn có vụng về đi chăng nữa. Bên cạnh đó, chàng cũng không ép buộc bạn phải hướng đến bất kỳ một hình mẫu lý tưởng nào, bởi con người nguyên bản của bạn chính là điều mà anh ấy yêu thương, trân trọng nhất.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm! 

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN