Thứ tư, 29/05/2024 | 02:40
RSS

6 tháng cuối năm 2020: Top 4 con giáp dễ vướng phải thị phi nhất

Thứ ba, 30/06/2020, 09:31 (GMT+7)

6 tháng cuối năm 202, những con giáp này nhất định phải cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và một số tình huống thì bạn nên im lặng, nhường phần thắng cho người khác sẽ tốt hơn.

Top 1 con giáp vướng phải thị phi: Tuổi Tý

Nửa cuối năm 2020 của con giáp tuổi Tý khá tốt, tuy nhiên bản mệnh có chút vướng mắc trong các mối quan hệ, nhất là khi bạn là một trong những con giáp dễ vướng vào thị phi. Thậm chí là bạn cố tình né tránh những căng thẳng, khó chịu nhưng cũng không hoàn toàn không chịu tác động của nó.

Tốt hơn hết là không nên tỏ ra quá thân thiết với những người bạn khác giới trong giai đoạn này, thay vào đó, bạn nên tập trung vào công việc, theo đuổi mục tiêu tiền bạc đã đề ra. Nếu bạn cứ mặc kệ và xem như không có vấn đề gì đang xảy ra nghĩa là bạn đang không thực lòng quan tâm tới tâm trạng của người ấy. Nếu tình trạng này kéo dài thì chả mấy chốc bạn sẽ tạo điều kiện cho kẻ thứ 3 xen vào hôn nhân.

Giai đoạn nửa cuối năm có thử thách đấy nhưng đừng bỏ cuộc, dù có áp lực đến mấy cũng đừng nản, cuối năm bạn tổng kết lại sẽ bất ngờ vì những gì mình đã làm được đấy.

6 tháng cuối năm 2020: Top 4 con giáp dễ vướng phải thị phi nhất 1

Top 2 con giáp vướng phải thị phi: Tuổi Thìn

Tuổi Thìn làm việc gì cũng có phần vội vàng hơn khi bạn nhận ra rằng mọi thứ đang diễn ra quá nhanh mà bản thân chưa làm được việc gì thực sự như ý trong 6 tháng cuối năm này. Tuy nhiên, bạn nên thận trọng nếu không vướng vào cái bẫy do chính bạn vẽ ra đấy.

Hơn nữa, vì trong đầu chỉ nghĩ tới công việc mà bạn quên để ý tới tâm trạng của người đối diện, bạn có phần hấp tấp, hay nói những lời không hay khiến người khác phật ý.  Thậm chí, có những đồng nghiệp tỏ rõ sự thiếu thiện chí, sẵn sàng quay lưng về cách làm việc hiếu thắng của bạn. Nếu bạn hiểu tình hình và sớm điều chỉnh, từ bỏ ngay thói quen đổ tội cho người khác thì niềm tin của mọi người dành cho bạn mới được phục hồi.

Bên cạnh đó, với sự quyết liệt của mình con giáp tuổi Thìn cũng đạt được một số thành quả bước đầu nên có người đố kỵ. Phần lớn thị phi phát xuất từ việc so sánh họ với bạn, bởi lẽ rằng cảm thông với nỗi khổ của người khác thì dễ mà hân hoan với thành công của người thì rất khó.

Vì thế, nếu gặp những người này thì bạn nên hiểu cho họ và nếu có thể nên hạn chế tiếp xúc để tránh rắc rối, thực tế là bạn chẳng thể thay đổi họ, nếu đứng ra tranh cãi cũng chẳng ích gì lại còn bị đánh giá là kẻ hiếu thắng.

Top 3 con giáp vướng phải thị phi: Tuổi Thân

Con giáp tuổi Thân cũng là con giáp dễ vướng vào thị phi, hãy cứ bình tĩnh xử trí, bạn càng hoang mang và tỏ ra yếu thế càng không có lợi cho bạn. Thực tế những ai tin tưởng bạn đã lâu thì chẳng vì một chuyện nhỏ mà họ thay đổi, còn những người vẫn đang có ý nghi ngờ hoặc nói xấu bạn trên những thông tin đó thì cũng chẳng đáng để ý, nếu bạn có nói nhiều, cố giải thích cho rõ ràng với họ thì họ cũng chẳng vì thế mà tin bạn.

Vì thế, với những gì xảy ra có thể làm bạn buồn trong thời gian ngắn nhưng ngay sau đó hãy thay đổi trạng thái, tạm gác chuyện đó sang một bên để có thể tập trung làm việc, cải thiện cuộc sống, dành nhiều thời gian hơn cho người thực sự yêu thương và tin tưởng bạn.

6 tháng cuối năm 2020: Top 4 con giáp dễ vướng phải thị phi nhất 2

Top 4 con giáp vướng phải thị phi: Tuổi Tuất

Cơ hội kinh doanh của người tuổi Tuất trong tháng này đang rất tốt. Tuy nhiên, bạn nên tìm những bước đi khôn ngoan, lường trước mộ số rắc rối có thể xảy ra. Có thể một số thông tin không hay ho đến tai những người đối tác của bạn khiến họ có khả năng đổi ý vào phút cuối. Vì thế, trong lúc làm việc hãy thể hiện sự chân thành, thật thà của mình vì đó thực sự là lợi thế của bạn mà ít ai có được trong thế giới mà ai ai cũng chạy đua lợi nhuận, không nghĩ cho lợi ích của người khác.

Với những người tuổi Tuất đang muốn đầu tư cũng phải thận trong thời gian 6 tháng cuối năm này, nếu không cẩn thận sẽ dễ vướng phải vấn đề bị lừa lọc, mất tiền. Thậm chí, trong lúc này bạn nhận ra một số “bộ mặt xấu xa” của những người cố tỏ ra thân thiết với bạn để lợi dụng lòng tốt của bạn.

Cuộc sống đôi khi có chút trở ngại để dạy bạn một điều gì đó, vì thế, xem đó như là một trải nghiệm, đừng buồn phiền quá lâu. Điều quan trọng mà con giáp tuổi Tuất nên nhớ đó là đừng đưa những phiền muộn ngoài đường kia đưa về nhà. Đừng cáu kỉnh hay “giận cá chém thớt” với người thân chỉ vì trong lòng bạn đang không vui. Nếu cứ tiếp tục căng thẳng, bảo thủ thì sớm thôi, hôn nhân sẽ rạn nứt, đổ vỡ đấy nhé.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm !

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN