Thứ ba, 28/05/2024 | 15:22
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/6: Vận trình tình cảm tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc

Chủ nhật, 28/06/2020, 08:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể tranh cãi với thành viên trong gia đình đó là kết quả của việc giọt nước tràn ly. Con giáp này không thể chịu đựng được hành động của đối phương nữa. Dường như mọi việc đang dần trở nên nghiêm trọng hơn khi không ai chịu nhún nhường.

Nếu đã có đôi có cặp, hãy quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình, tình yêu sẽ không phát triển nếu người tuổi Tý chỉ biết nhận mà không biết cho đi. Để duy trì được mối quan hệ bền lâu đều cần có sự vun vén, bồi dưỡng từ hai phía, nếu không chuyện phai nhạt cũng là lẽ thường tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp phải nhiều chuyện không vui. Dường như con giáp này không tự mình giải quyết được mọi việc cũng vì năng lực có hạn. Trong những lúc khó khăn, đừng ngại ngùng xin sự giúp đỡ. Xung quanh có rất nhiều người luôn sẵn sàng hỗ trợ mỗi khi bản mệnh cần đấy.

Người tuổi Sửu cứ khăng khăng giữ quan điểm cá nhân và không chịu mở lòng lắng nghe nửa kia không bao giờ giải quyết vấn đề cả. Nếu cứ bảo thủ, cố chấp như vậy thì mối quan hệ của bản mệnh và người ấy sẽ chỉ ngày thêm mâu thuẫn, xung đột và chẳng có kết cục tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần trải qua những cảm xúc tiêu cực trong ngày khi phải đối mặt hung vận. Cuộc sống không thể tránh khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra, chớ nên dằn vặt hãy xem đó là lúc con giáp này cần học hỏi thêm nhiều bài học và kinh nghiệm.

Dương như bản mệnh sẽ bị thu hút bởi một ai đó ở nơi làm việc. Tuy nhiên, con gáp này nên cẩn trọng vì mối quan hệ tình cảm này sẽ có khả năng gây ảnh hưởng tương lai, đặc biệt là sự nghiệp. Vì Hãy suy nghĩ, cân nhắc kĩ càng, đừng quyết định chỉ dựa vào cảm xúc nhất thời.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Mão

Người tuổi Mão đang kiếm công việc mới có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội thử việc khá hấp dẫn. Điều con giáp này nên làm lúc này là nắm bắt và tận dụng tối đa những cơ hội tốt đó. Bản mệnh sẽ có những trải nghiệm thú vị và học hỏi thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm ở lĩnh vực này.

Thực Thần nâng đỡ vận trình giúp người tuổi Mão sẽ có được nhiều cơ may tài lộc hơn hẳn. Tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đặc biệt là tài lộc trong ngày cực vượng với những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán. Lợi nhuận tăng gấp bội, hàng hóa tới tấp bán ra, chẳng lo túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi. Đây chính là cơ hội để con giáp này phát triển sự nghiệp khá triển vọng nhưng không nên gấp rút và cần thực hiện từ từ để có những bước đi vững chắc. Đừng ôm đồm nhiều việc nhưng cuối cùng mọi thứ đều dở dang.

Bản mệnh gặp cục diện Tương Hại, có nhiều chuyện bất ngờ nảy sinh khiến cho con giáp này không kịp trở tay, hiểu lầm và mâu thuẫn bùng nổ. Mặc dù không mong muốn xảy ra mâu thuẫn thế nhưng có những chuyện chẳng thể được như ý. Hãy bình tĩnh và cân nhắc lời nói để không gây tổn thương cho người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Tỵ

Chính Tài giúp cho người tuổi Tỵ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc nữa. Thu nhập vững vàng và ổn định giúp cho con giáp này thoải mái làm những điều mình mong muốn. Nếu có thể bản mệnh nên lên kế hoạch tiết kiệm phòng cho trường hợp cấp bạch.

Đường tình duyên của người tuổi Tỵ hôm nay khởi sắc, con giáp này sẽ có được hạnh phúc mà không phải ai cũng có được đâu. Hãy lạc quan và vui sống dù có những điều không được như ý. Đó là điều mà mọi người yêu thích ở bản mệnh, cũng là điểm mà đối phương thực sự thấy người tuổi Tỵ cuốn hút.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ khá may mắn về chuyện tiền bạc trong ngày thứ hai này. Con giáp này có thể sẽ nhận được cơ hội để cải thiện tài chính và tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên, bản mệnh cũng phải biết lường sức mình, đừng tham lam quá khiến bản thân vừa kiệt sức lại vừa bị phân tán tiền bạc cho những khoản vô ích.

Người tuổi Ngọ đang khá mệt mỏi vì những chuyện rắc rối trong gia đình mình. Bản mệnh không muốn làm lớn chuyện nhưng không có nghĩa là để cho đối phương muốn làm gì thì làm. Hãy bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Đừng vạch áo cho người xem lưng, chuyện gì cũng có cách giải quyết cả thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày thứ hai này người tuổi Mùi có vận trình hung cát đan xen. Dù bản mệnh có chuẩn bị kĩ càng đến đâu thì kết quả cũng khó được như mong muốn. Đừng nghĩ đây là một trải nghiệm xấu vì biết đâu nhờ sự nỗ lực của con giáp này mà những thay đổi vào phút cuối cùng có thể tuyệt vời hơn bạn tưởng tượng.

Đường tình duyên có dấu hiệu khởi sắc hơn, đặc biệt là đối với những người chỉ vừa mới bắt đầu tìm hiểu đối phương. Con giáp này nhận rằng rằng mình và người ấy có rất nhiều điểm chung, tính cách cũng khá hài hòa. Có vẻ như việc thành đôi chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân rất dễ mắc phải sai sót khi bị người khác tác động, vì thế bản mệnh nên chú ý và cẩn trọng đặc biệt là vấn đề sổ sách, thư từ hay ký tên vào hóa đơn. Có thể là những lỗi nhỏ nhưng mọi người đánh giá con giáp này thiếu chuyên nghiệp.

Ngũ hành xung khắc, người tuổi Thân dành quá nhiều thời gian cống hiến cho công việc và không muốn xao nhãng gia đình. Hãy mau chóng tìm cách cải thiện tình hình và để cho nửa kiay cảm nhận được sự hối lỗi chân thành của mình nhé. Sau này hãy cân đối thời gian một cách hợp lý hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày thứ hai này người tuổi Dậu có thể phải đối mặt với tình huống bất ngờ. Điều này có thể mang đến niềm vui nhưng cũng khiến con giáp này cảm thấy gánh nặng hơn. Thế nhưng nhờ có quý nhân nâng đỡ nên bản mệnh nhanh trí tìm ra cách giải quyết phù hợp, xoay sở linh hoạt.

Tuy nhiên trong ngày hôm nay người tuổi Dậu có thể gặp phải rắc rối. Bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ trong chuyện hợp tác làm ăn để tránh bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại. Đừng nên tin người khác quá, bởi khi lòng tin đặt nhầm chỗ thì hậu quả nhận lại không thể tưởng tượng được.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Tuất

Ngày hôm nay người tuổi Tuất hãy nắm bắt cơ hội nếu có nhé. Đường công danh của con giáp này khá hanh thông, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm thúc đẩy bản mệnh thoát ra khỏi những chuyện buồn trong quá khứ bởi nếu không sẽ khó có thể tiến xa hơn khi cứ phải mang trong mình gánh nặng.

Bản mệnh khá coi trọng thể diện, biết cách chăm lo cho mọi người, bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối. Hãy tự xây dựng niềm tin bên trong mình thật vững chắc. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy vô cùng hài hòa, lãng mạn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi cần mạnh dạn đối mặt với những rắc rối của mình, thay vì trốn tránh đến cùng, bản mệnh không nên giải quyết các vấn đề một cách gấp rút. Tất cả mọi vấn đề đều phải được xử lý từ cốt lõi nếu không muốn những sai lầm đó vẫn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Vận trình tình cảm của người tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc. Những người còn độc thân sẽ tìm được một nửa lý tưởng của mình. Hãy tận dụng sự may mắn của mình và chủ động hơn trong việc tình cảm. Bởi cơ hội tốt sẽ chẳng bao giờ chờ đợi bất cứ ai đâu, vì vậy hãy nắm bắt nó ngay nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 30/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 29/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN