Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:35
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 24/6: Tuổi Hợi đón nhận tin tốt về tài lộc

Thứ ba, 23/06/2020, 09:27 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên sử dụng trí thông minh và sự sáng tạo của mình nhân lúc vận tài lộc đang vượng phát để giải quyết vấn đề bất ngờ liên quan đến tài chính. Bình thường con giáp này rất dễ sai sót cho nên lúc này vẫn nhớ phải kiểm tra mọi việc thật cẩn thận.

Thế nhưng người tuổi Tý giải quyết tốt vấn đề của mình không có nghĩa điều tương tự cũng xảy ra khi ở vấn đề của người khác. Bản mệnh chỉ nên đưa ra lời khuyên hay góp ý bằng những kinh nghiệm của mình bởi vì chính họ mới thực sự hiểu hết hoàn cảnh mà đối phương đang gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hành động nóng vội vào lúc này chắc chắn sẽ phải hối hận trong tương lai, nhất là ngày vận trình không được suôn sẻ. Tranh cãi là không thể tránh khỏi nhưng hãy chuẩn bị cho bản thân thật tốt, ít nhất con giáp này cũng nên biết mình đang đối đầu với ai và mình cần làm gì để đối phương tâm phục khẩu phục.

Bản mệnh sẽ phải cạnh tranh khá nhiều với các đồng nghiệp trong công việc. Chớ nên tiết lộ bất cứ thông tin nào nếu người tuổi Sửu không muốn bị kẻ tiểu nhận lợi dụng điều đó để hãm hại. Lời khuyên dành cho con giáp này nên nghỉ ngơi, thư giãn để có thể bắt đầu mọi việc với tinh thần vững vàng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần cần thận trọng trong việc đi lại, có điềm báo trong ngày hôm nay bản mệnh gặp tai nạn không đáng có. Bên cạnh đó, con giáp này có kế hoạch rõ ràng và phân loại những việc ưu tiên và những việc có thể giải quyết sau.

Tuy nhiên Thiên Quan giáng họa, người tuổi Dần cần tỉnh táo trong các mối quan hệ xã giao, nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bản mệnh cứ để cho mình cả nể, ai muốn gì cũng đưa, cũng cho thì đến lúc kêu trời trời chẳng thấu đâu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão trở nên tỉnh táo hơn bao giờ hết trong việc giải quyết vấn đề trong vận trình công danh của mình. Mọi rắc rối đều có thể được xử lý một cách triệt để nếu con giáp này nhìn nhận chúng một cách đúng đắn và tìm ra những mặt tích cực của chúng.

Dường như vì tập trung thời gian cho sự nghiệp nên chuyện tình cảm của người tuổi Mão vẫn đang dậm chân tại chỗ. Để tránh cảm giác nhàm chán, bản mệnh có thể chia sẻ với người ấy về công việc và cuộc sống của mình. Đối phương luôn sẵn sàng lắng nghe những tâm sự đó đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đừng để những hoài nghi, tác động đến suy nghĩ của mình. Hãy thẳng thắn và đặt câu hỏi cho đối phương nếu có điều gì còn khúc mắc hay hiểu lầm. Hơn thế nữa con giáp này cũng không nên để ai tạo áp lực nhằm mục đích nhận được sự đồng thuận của mọi người xung quanh.

Người tuổi Thìn nên nhớ một điều rằng việc mong người khác sẽ tự thay đổi là điều không bao giờ dễ dàng. Con giáp này hãy tự làm mới cách thức làm việc của bản thân và đảm bảo trách nhiệm của mình thay vì chờ đợi vào ai đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Tỵ

Ngày hôm nay người tuổi Tỵ càng làm việc càng thấy cho thấy tinh thần hào hứng, say mê. Con giáp này tìm ra nhiều phướng án giải quyết sáng tạo cho công việc của mình. Nhất là người đang làm về lĩnh vực giải trí thì thời điểm này rất thuận lợi để bạn phát triển những ý tưởng độc đáo của mình đấy.

Bản mệnh sẽ trải qua nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Có những chuyện người tuổi Tỵ tưởng là vậy mà không phải vậy, cần phải xem xét kĩ càng trước khi phát ngôn nhé. Có thể những lời nói con giáp này chẳng suy nghĩ nhiều đã thốt ra sẽ khiến cho người khác chịu nhiều tổn thương đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ luôn thể hiện rõ là người coi trọng cảm tình, con giáp này xem việc đối tốt với mọi người hơn là cố gắng hơn so đo thua với người khác. Dường như lúc này bản mệnh bình an và có phúc khí. Tính cách hòa đồng, vui vẻ, thân thiện nên bản mệnh được nhiều người yêu mến.

Con giáp này đang may mắn hơn so với nhiều con giáp khác khi được người thân ủng hộ rất nhiều trong những quyết định của mình. Bản mệnh luôn có hậu phương vững vàng. Người độc thân hôm nay hãy thử mở lòng mình ra đón nhận tình cảm đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đừng nên hứa hẹn với ai bất cứ điều gì nếu cảm thấy mình sẽ không thể thực hiện được. Ngày hôm nay, con giáp này chớ nên tin tưởng quá nhiều về thông tin nhận được từ người khác. Bởi đôi khi họ cố tình đưa cho bản mệnh những điều sai sự thật để hãm hại.

Mùi Tuất tương phá khiến cho vận trình tình cảm của người tuổi Mùi sẽ trở nên căng thẳng và cao trào. Để xây dựng một tình yêu lâu bền con giáp này nên đặt sự thấu hiểu lên trước tiên bằng việc thẳng thắn chia sẻ những khúc mắc trong lòng với nhau mà thôi, đừng giận hờn vô cớ khiến đôi bên thêm mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay người tuổi Thân có thể nhận được nhiều tin vui trong việc buôn bán, kinh doanh hoặc những ai đang đầu tư sinh lời. Tuy nhiên đừng có tham lam quá mà theo đuổi những khoản đầu tư lớn và rủi ro cao mà con giáp này không thể nào kiểm soát được tình hình.

Tâm trạng vui vẻ nên bản mệnh cũng cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên cạnh các thành viên trong gia đình, mâu thuẫn trước đây rồi sẽ sớm được giải quyết ổn thỏa. Người tuổi Thân có thể gặp chút khó khăn trong công việc tuy nhiên chúng đều là những thử thách mang hướng tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hãy cố gắng bình tĩnh trước những rắc rối bất ngờ. Con giáp này mạnh mẽ và có khả năng nhiều hơn bản thân vẫn nghĩ đấy. Nếu không chắc chắn khi đưa ra quyết định, bản mệnh có thể tham khảo ý kiến từ những người mà mình tin tưởng.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu khá lận đận, con giáp này buồn phiền khi trao đi yêu thương của mình nhưng không được người ấy đáp lại. Tình yêu muốn bền lâu thì đều phải được xây dựng và vun vén từ hai phía, hãy học cách chấp nhận sự thật và buông bỏ để không khiến bản thân bị tổn thương thêm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất nên tránh gây tranh cãi hoặc khiêu chiến với hàng xóm xung quanh chỉ vì một vài hiểu lầm. Nếu nhận ra lỗi của mình thì nên chủ động xin lỗi, nếu là lỗi của đối phương con giáp này cũng nên bỏ qua, đừng đẩy mọi thứ lên cao trào, căng thẳng chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Dậu Tuất tương hại, người tuổi Tuất có thể bị chính những người mình từng tin tưởng làm hại. Tin tưởng thái quá khiến cho bản mệnh không hề nhận ra những lời đường mật kia chỉ nhằm mục đích chiếm đoạt công sức, tài sản, lấy hết những lợi ích mà người tuổi Tuất đang sở hữu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón nhận những tin tốt lành liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này có những quyết định về tài chính khá sáng suốt, chi tiêu được suy tính cẩn thận và không hoang phí cho những món đồ xa xỉ không phù hợp với hoàn cảnh của bản thân.

Ngũ hành tương xung nhắc nhở người tuổi Hợi đừng để cảm xúc lấn át lý trí. Con giáp này nghi ngờ tình cảm của nửa ki cũng chính là xúc phạm người ấy. Tình cảm cần phải vun đắp chứ không phải tìm cách để phá vỡ. Người tuổi Hợi nên học cách hiểu, thông cảm và lắng nghe đối phương nhiều hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 25/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 24/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN