Thứ sáu, 19/04/2024 | 15:03
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 23/6: Tuổi Sửu cực kì may mắn, tài lộc vượng khí

Thứ hai, 22/06/2020, 08:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 23/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2020 của tuổi Tý

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm. Con giáp này phải đối mặt với cục diện Tý Dậu tương phá, vận trình trong ngày vì thế mà cũng bị ảnh hưởng khá nhiều. Xuất hiện kẻ tiêu nhân phá hoại công việc của bản mệnh.

Bản mệnh cần phải giữ sự tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt, tránh mắc phải những lỗi sai không đáng có. Hãy tìm hiểu về ai đó thật kĩ để có thể thấy hiểu họ. Đừng quá mù quáng, mà đặt niềm tin vào người không xứng đáng bởi hậu quả sẽ chỉ có con giáp này gánh chịu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày cực kì may mắn, không những vận tình duyên khởi sắc mà tài lộc cũng vượng khí. Con giáp này làm việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, tiền về đổ đầy túi. Hiệu quả công việc cao, gắt hái được nhiều thành quả tốt đẹp.

Bản mệnh được quý nhân giúp đỡ nên những người làm kinh doanh buôn bán có một ngày đơn hàng và khách khách tăng liên tục. Một phần nhờ nắm bắt được xu hướng của thị trường và có những lựa chọn quyết đoán, đúng đắn vì thế mà không để lỡ cơ hội tốt để thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay công việc của tuổi Dần diễn ra suôn sẻ và thuận lợi đến bất ngờ, có thể thực hiện những kế hoạch đã ấp ủ từ lâu. Cát khí vượng sẽ giúp cho bản mệnh đạt được mục tiêu mình đã đề ra. Dường như bản mệnh đã dành rất nhiều tâm huyết, công sức và thời gian cho dự định này.

Vận trình tình cảm của con giáp này không được vui vẻ cho lắm. Các cặp đôi nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt, không ai chịu nhường nhịn, lắng nghe đối phương khiến căng thẳng được đẩy lên cao trào, mối quan hệ dần đi vào bế tắc, thậm chí là tan vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 23/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay là ngày Mão Dậu tương xung, điềm báo người tuổi Mão có thể phải đối mặt với vận đào hoa giảm sút đe dọa mối quan hệ của hai người. Những khó khăn, thử bắt đầu dậy sóng, bản mệnh và nửa kia phải thực sự cố gắng mới có thể giữ được yêu thương cho tới cuối cùng.

Trong ngày quý nhân xuất hiện giúp cho con giáp này giải quyết những vấn đề rắc rối đang gặp phải trong công việc. Tinh thần bất ngờ lên cao, bản mệnh làm việc hăng say và không gặp phải bất cứ khó khăn nào, băng băng đi trên con đường thành công.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ ba này người tuổi Thìn đón nhận vận may tài lộc. Từ việc hợp tác làm ăn hay kinh doanh đều diễn ra rất thuận lợi, nhờ thế mà con giáp này đút vào túi một khoản tiền không hề nhỏ chút nào. Tuy nhiên, dường như bản mệnh đang quá tập trung vào chuyện kinh doanh mà xao lãng công việc chính của mình.

Ngũ hành Thổ sinh Kim, bản mệnh và người ấy luôn duy trì tình cảm rất ổn định. Đôi bên thường hay chia sẻ với nhau suy nghĩ của mình. Rất nhiều quyết định con giáp này đưa ra đều có một phần là nhờ vào sự định hướng và lời khuyên của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Tỵ

Ngày thứ ba này người tuổi Tỵ được quý nhân che chở nên đường tình duyên giúp bản mệnh tìm được tình yêu lý tưởng của đời mình. Con giáp này cần phải cởi mở hơn nữa, để thấy được sức hút, điểm hấp dẫn và quyến rũ của bản thân mình để thể hiện.

Có duyên gặp gỡ nhưng chưa chắc đã trở thành một đôi. Người tuổi Tỵ còn độc thân cũng đừng lo lắng quá nếu như chưa có được một nửa phù hợp. Ai cũng có sức hút của riêng mình, chỉ là bản mệnh chưa khám phá ra mà thôi. Hãy chủ động tìm kiếm cơ hội để có được một người yêu thương và chăm sóc nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ ba này người tuổi Ngọ có thể gặp phải khó khăn trong công việc khi không có người chỉ đường dẫn lối, nhưng bản mệnh không để điều đó ảnh hưởng bước tiến của mình. Không ai có thể luôn kè kè bên cạnh để giúp đỡ, vì vậy con giáp này nên học cách tự mình giải quyết và vượt qua.

Dường như mối quan hệ tình cảm của con giáp này không có được sự hài hòa nhất định. Có thể đó sẽ là khởi đầu cho những thử thách, khó khăn sau này, khi mà đôi bên nảy sinh ra những mâu thuẫn, cãi vã, sự khác biệt về tích cách cũng dần được bộc lộ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay vận trình tài lộc của người tuổi Mùi rất vượng, không cần phải lo nghĩ về chuyện tiền bạc. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì lợi nhuận càng ngày càng khởi sắc, tăng lên bội phần. Con giáp này cũng có thể mở rộng quy mô đầu tư của mình lớn hơn.

Tuy nhiên đường tình duyên không được thuận lợi cho lắm, điềm báo xuất hiện những nguy cơ gây ra rạn nứt tình cảm trong mối quan hệ. Người tuổi Mùi dường như mải mê với công việc, tiền bạc mà không xao lãng, không quan tâm hay chăm lo cho cuộc sống gia đình, khiến cho tình cảm vợ chồng trở nên nguội lạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Thân

Vận trình ngày mới của người tuổi Thân khởi sắc, chẳng những tình duyên ngọt ngào mà tài lộc cũng có những chuyển biến tích cực, tiền bạc dồi dào. Nếu con giáp này còn độc thân thì chớ nên bỏ lỡ cơ hội đào hoa vượng để tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Tài chính của con giáp này duy trì ở mức ổn định. Công việc chính mang đến cho bản mệnh nguồn thu nhập vững vàng, không cần phải quá xét nét trong việc chi tiêu, song tuổi Thân cũng cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để không bị mua sắm hay vung tiền hoang phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Dậu

Trong ngày thứ ba này, vận trình của người tuổi Dậu buồn vui lẫn lộn. Con giáp này và người ấy xảy ra những bất đồng trong quan điểm sống cũng như khác biệt tính cách ngày càng lớn khiến mối quan hệ bắt đầu xuất hiện rạn nứt. Bản mệnh chán nản và thất vọng về chính mình.

Đường tài lộc vượng là niềm an ủi lúc này. Bản mệnh có cơ hội được thử sức với công việc khác, tuy có phần vất vả nhưng bù lại thì sẽ tăng thêm thu nhập cho con giáp này. Tiền bạc chi tiêu cũng thoải mái, rủng rỉnh hơn, không còn phải lo lắng, đắn đo nhiều nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày thứ ba không mấy vui vẻ khi mà xui xẻo cứ đeo bám theo mình. Mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy có quá nhiều mâu thuẫn, nghi ngờ không thể giải quyết được khiến chuyện tình cảm rạn nứt, thậm chí có thể chia ly.

Những vấn đề tưởng chừng là nhỏ nhặt, không được giải quyết đến lúc này mới bùng nổ thì cũng đã quá muộn để cải thiện tình hình. Người tuổi Tuất sợ rằng nếu giải quyết thì sẽ gây ra nhiều tổn thương, im lặng đôi khi không phải là cách tốt mà hậu quả nhận lại còn lớn hơn nhiều lần.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 23/6/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay với người tuổi Hợi sẽ là một ngày ngập tràn niềm vui. Công việc của con giáp đang tiến triển vô cùng thuận lợ, tốt đẹp, không cần phải vất vả quá nhiều mà chỉ cần thực hiện đúng theo kế hoạch là có thể có được thành công. Con giáp này nhờ thế mà trở nên phấn chấn và hào hứng.

Vận trình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, người tuổi Hợi còn độc thân sẽ sớm tìm thấy tình yêu trong mơ của mình, thay đổi cuộc sống lẻ loi, tẻ nhạt hiện tại. Có rất nhiều người yêu thương, quan tâm chỉ là ai sẽ là người làm bản mệnh phải rung động mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 24/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 23/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN