Chủ nhật, 20/06/2021 | 19:53
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 22/6: Vận trình tài lộc tuổi Thìn cực vượng

Chủ nhật, 21/06/2020, 07:30 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày khá bận rộn, phải đưa ra các quyết định quan trọng nhưng quý nhân giúp đỡ nên con giáp này vượt qua tình huống phát sinh nhanh chóng. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng nên học hỏi thêm kinh nghiệm những người đi trước cũng rất hữu ích.

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý trong ngày hôm nay khá tốt, con giáp này còn độc thân sẽ có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Song mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy nếu muốn tiến thêm bước nữa thì phải chấp nhận ràng buộc và thay đổi vì nhau. Các cặp đôi hãy dành thêm nhiều thời gian cho nửa kia hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ lại phải đối mặt với các vấn đề cũ vì đã không giải quyết triệt để và dứt khoát. Hãy suy nghĩ thật cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào bởi sự thật nhìn thấy đôi khi không phản ánh đúng lợi ích mà con giáp này sẽ nhận được trong tương lai.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày thứ hai này, con giáp này không biết mình làm sai ở đâu, chỉ thấy người ấy dần lạnh lùng hơn, người tuổi Sửu hoang mang nhưng chẳng biết phải làm gì. Bản mệnh nói chuyện rõ ràng với người ấy nhé. Chẳng cần phải màu mè hoa mỹ quá nhiều, bởi yêu nhau vì con người, nói thẳng nói thật vẫn nhanh hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong ngày hôm nay, có lợi như thế nào đi chăng nữa nhưng nếu chỉ ngồi im mà không hành động sẽ chẳng giúp con giáp này thay đổi hay cải thiện bất cứ việc gì. Hãy lên kế hoạch rõ ràng để có thể hoàn thành nhiệm vụ của mình mà không mắc phải sai lầm đã từng.

Sự nghiệp thuận lợi là thế nhưng người tuổi Dần thích sự mới mẻ hơn, mọi thứ cứ diễn ra đều đều khiến bản mệnh cảm thấy nhàm chán. Nếu có dự định đi đâu đó xa để giải tỏa căng thẳng, áp lực trong cuộc sống thì cũng nhớ sắp xếp công việc đâu vào đó rồi mới thực hiện nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Mão

Trong ngày thứ hai này người tuổi Mão sẽ khá tất bật với những cơ hội kiếm tiền mới. Tuy nhiên con giáp này phải tham gia rất nhiều cuộc hội họp và có nhiều người mà bản mệnh cần phải gặp để bàn bạc hợp tác cũng như cập nhật tình hình nhiệm vụ của bản thân.

Tình hình sức khỏe không có sự cải thiện nhiều. Bản mệnh được nhắc nhở cẩn thân đi lại, xe cộ để tránh va chạm, tổn thương đến thân thể. Hơn thế nữa con giáp này cần phải chú ý đến cơ thể của mình hơn khi gần đây bắt đầu có những dấu hiệu bất thường.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân mang tới vận may tài lộc vô cùng dồi dào. Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội về vấn đề tiền bạc. Chính vì thế bản mệnh có thể tìm hiểu và suy nghĩ về việc tiết kiệm hoặc đầu tư để kiếm thêm thu nhập cho mình.

Nhìn chùng vận trình tài lộc của người tuổi Thìn không phải lo lắng, băn khoăn nhiều như trước. Lúc này tuổi Thìn cũng không có ý định hay mua sắm thêm bất kỳ món đồ đắt đỏ nào nên ngân sách cũng rất ổn định, mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có vài cuộc hẹn quan trọng. Bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần sẵn sàng và ghi nhớ đầy đủ thông tin để tránh phạm lỗi hay bị đối tác xoáy vào điểm yếu. Đặc biệt là ngày hôm nay có điềm bảo kẻ tiểu nhân có cơ hội phá hoại.

Cục diện Nhị Hợp mang tới những tin vui bất ngờ về chuyện tình cảm của tuổi Tỵ. Vợ chồng tình cảm càng ngày càng thắm thiết. Dù cuộc sống áp lực khiến cho hai người dễ nổi nóng, giận hờn nhưng đôi bên đã biết thông cảm và thấu hiểu cho đối phương, tìm cách xoa dịu thay vì đối đầu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Ngọ

Kiếp Tài ngáng trở, người tuổi Ngọ khó mà thoát được họa mất tiền. Con giáp này không hề chú ý chút gì đến việc quản lý tài chính, có những vấn đề phát sinh mà không được giải quyết kịp thời. bản mệnh cần phải kiểm tra lại các khoản thu chi của mình, đừng thích gì tiêu nấy nhé.

Đôi lúc con giáp này nên biết tạm gạt bỏ mọi việc sang một bên để dành thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, nghe bản nhạc yêu thích và hay làm những điều mình muốn để lấy lại tinh thần và sức lực chuẩn bị cho những công việc tiếp theo và đừng quan tâm những kẻ ganh ghét, độ kị đang cố tình trêu tức mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi tránh thực hiện những kế hoạch lớn bởi điềm báo chẳng lành đến kết quả có thể không như dự tính và khiến con giáp này thất vọng. Một chút thiếu tập trung và xao lãng trong công việc có thể làm bản mệnh mắc sai sót và bị cấp trên nhắc nhở, khiển trách.

Hơn thế nữa người tuổi Mùi không nên tiết lộ quá nhiều thông tin liên quan đến vấn đề tiền bạc của bản thân trong thời điểm nhạy cảm như thế này. Bởi việc nói ra trong túi mình có bao nhiêu chẳng những không mang lại lợi ích gì mà còn có thể tạo cơ hội cho kẻ xấu chiếm đoạt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Thân

Trong ngày thứ hai này, người tuổi Thân có thể nhận được một khoản tiền bất ngờ, có thể đó là món quà từ gia đình hoặc tiền thưởng trong công việc. Có thể nó không quá nhiều nhưng mang lại niềm vui, khích lệ, động viên bản thân. Tuy nhiên đừng nên đặt nặng vấn đề tiền bạc mà thay vào đó học cách trau dồi kiến thức cho mình.

Do ảnh hưởng của ngũ hành Kim vượng, con giáp này còn dễ gây tai nạn khi đi lại, do đó cần hết sức lưu ý. Không nên phóng nhanh vượt ẩu, cũng không nên đi quá chậm hoặc không dứt khoát khiến người khác không biết cách nào tránh nên gây ra va chạm.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu mong muốn cải thiện thu nhập, điều con giáp này nên làm lúc này là hãy cởi mở và hòa đồng hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là khi có cơ hội hợp tác tốt. Bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Nếu bản mệnh muốn mọi thứ phải luôn nằm trong vùng an toàn mà mình đang tạo ra sẽ không có cơ hội để cải thiện nó tốt hơn đâu, đừng ngại thử sức mình với những điều mới mẻ. Chớ nên lãng phí tuổi trẻ để tránh những điều mạo hiểm hay những quyết định dẫn đến thất bại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất bắt đầu ngày mới khá tốt lành, bầu không khí nơi làm việc trở nên hài hòa. Các mối quan hệ xã hội của con giáp nỳ rất tốt đẹp, bản mệnh cũng sẽ có những cuộc hẹn thú vị và có thêm những bạn mới xuất hiện trong cuộc sống của mình.

Vận trình tình cảm tiến triển đều đều, bản mệnh hầu như không cần tốn quá nhiều công sức để duy trì tình cảm. Thế nhưng đừng vì thế mà chủ quan, vẫn nên cân bằng công việc và yêu đương thật tốt bởi xao lãng một vấn đề trong đó thôi sẽ khiến con giáp này cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày thứ hai này người tuổi Hợi đối mặt với những sự tình huống ra bất ngờ phát sinh, có thể làm ảnh hưởng đến các kế hoạch trước đó. Con giáp này có thể phải đưa ra những quyết định quan trọng tác động đến tương lai của mình vì thế hãy suy nghĩ thật kĩ càng nhé.

Con giáp này được nhắc nhở đừng quá nhạy cảm trước những lời góp ý, bình luận được nhận vì chúng đều mang tính xây dựng tích cực để bạn thay đổi, sửa chữa và hoàn thiện bản thân. Biết đâu nhờ điều này mà bản mệnh nhận ra được điểm mạnh cũng như điểm yếu của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 23/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 22/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN