Thứ sáu, 19/04/2024 | 09:52
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 20/6: Tuổi Thìn đón nhận tin vui tài lộc

Thứ sáu, 19/06/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/6/2020 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý không được như mong muốn. Các cặp đôi yêu nhau xảy ra nhiều mâu thuẫn, cãi vã. Ngược lại thì con giáp này còn độc thân lại khá suôn sẻ trên con đường tìm kiếm nửa kia cho mình, có cơ hội làm quen với nhiều người khác giới.

Nhưng bản mệnh đã có gia đình thì hôn nhân lục đục. Dường như người tuổi Tý không tiết chế được cảm xúc của mình, có thể gây ra những xung đột khó có thể giải quyết ngày một ngày hai mà xong được. Bất đồng trở nên cao trào và gây nhiều tổn thương cho đôi bên.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp cục diện Sửu Ngọ tương hại nên dễ cáu gắt, tính khí thay đổi thất thường, ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi. Nhiều chuyện xảy ra ra khiến bản mệnh vô cùng căng thẳng, áp lực và không đủ tỉnh táo, sáng suốt để đưa ra quyết định đúng đắn.

Vận tài lộc tương đối tốt, nguồn thu nhập của con giáp này ổn định, không phải lo lắng quá nhiều về việc chi tiêu trong ngày. Người tuổi Sửu đi theo kế hoạch đã lập ra cho nên giải quyết vấn đề tài chính, cân bằng thu chi của bản thân cũng như gia đình. Hãy cố gắng duy trì điều này nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên vận trình của con giáp này bớt đi không khí ảm đạm. Bản mệnh được người ấy hiểu, thông cảm và cũng giúp đỡ nhiều công việc nhà mỗi khi bận rộn, có quá nhiều việc không thể giải quyết hết được.

Tình cảm vợ chồng mặc dù không còn lãng mạn, nồng nhiệt như lúc còn đang yêu nhưng mang lại cảm giác thoái mái, an toàn, luôn có một chỗ dựa tinh thần vững chắc mỗi khi đối mặt với những khó khăn, giông bão ngoài kia. Người tuổi Dần vô cùng hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 20/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được nhắc nhở có điềm hao phá tiền của, cần phải quản lý tài chính của mình chặt chẽ hơn. Con giáp này cần lên kế hoạch chi tiêu một cách rõ ràng và hợp lý để cân bằng thu chi của mình, tránh tiêu xài lãng phí những thứ không thực sự cần thiết.

Đứng trước các quyết định quan trọng về tiền bạc, tốt nhất con giáp này nên lắng nghe lời khuyên, tham khảo ý kiện người thân, bạn bè, những người mà mình thực sự tin tưởng và luôn đặt lợi ích bản mệnh lên trên hết. Đừng để cảm xúc lấn át lí trí mà mắc phải sai lầm không đáng có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Thìn

Thứ bảy này người tuổi Thìn có thể nhận được tin vui về tài lộc. bản mệnh có cơ hội kiếm thêm thu nhập một cách dễ dàng. Những người làm kinh doanh buôn bán thì có một ngày bận rộn bởi những đơn hàng, khách hàng cứ đến tới tấp, nhờ đó mà thu về cho mình một khoản không hề nhỏ chút nào.

Vận trình sự nghiệp cũng rất thuận lợi. Tinh thần làm việc hăng say, chăm chỉ và luôn cố gắng nỗ lực hết mình nên được đồng nghiệp cũng như cấp trên nhìn nhận. Cơ hội thăng tiến của người tuổi Thìn rất rộng mở. Hãy thể hiện khả năng của bản thân nhiều hơn nữa và nắm bắt thật tốt nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân dẫn lỗi trên con đường tìm kiếm tình yêu của đời mình. Con giáp này còn ngại ngùng khi được bạn bè giới thiệu đối tượng cho mình. Hãy thoải mái hơn, thử nói chuyện và tìm hiểu, đây cũng là cơ hội giúp bản mệnh có những trải nghiệm thú vị đấy.

Con giáp này làm lĩnh vực kinh doanh, buôn bán vô cùng thuận lợi, suôn sẻ trong việc hợp tác làm ăn. Tài lộc dồi dào, bản mệnh có phần vất vả ngược xuôi nhưng vì tương lai thì đều có thể vượt qua được. Bản tính tính kiên trì và luôn nỗ lực hết mình giúp tuổi Tỵ gặt hái được nhiều thành công.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Ngọ

Ngày hôm nay người tuổi Ngọ cảm thấy bất an, lo lắng và có nhiều suy nghĩ tiêu cực, bi quan, hoài nghi về mọi thứ. Điều đó ảnh hưởng không hề nhỏ đến sức khỏe của con giáp này và khiến mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy gặp phải mâu thuẫn, cãi vã từ những điều nhỏ nhặt nhất.

Người tuổi Ngọ tự tưởng tưởng ra những câu chuyện không có thật nhưng lại vì thế mà trở nên sợ hãi, áp đặt người ấy phải làm theo những gi mình muốn một cách vô lí. Thậm chí còn không quan tâm đến cảm nhận, suy nghĩ của đối phương, nói ra những lời gây tổn thương sâu sắc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Mùi

Đường tình duyên của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có những dấu hiệu chuyển biến khởi sắc. Theo skvty.com vượng khí đào hoa giúp cho con giáp này còn độc thân sớm tìm được tình yêu của mình, có nhiều có hội đón nhận yêu thương và xây dựng nên những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai.

Đây là thời điểm tuyệt vời để bản mệnh hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Cái gì lâu ngày không được chăm bẵm, bồi dưỡng thì cũng sẽ dễ dàng phai nhạt. Cuối ngày tuổi Mùi lên kế hoạch thay đổi không khí bằng một bữa tối lãng mạn ở một địa điểm hẹn hò mới nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể sẽ gặp phải những rắc rối trong công việc trong ngày thứ bảy này. Xuất hiện kẻ tiểu nhân phá quấy, hãm hại nên con giáp này phải đau đầu nghĩ cách giải quyết sao cho hợp lí và triệt để. Bản mệnh cần phải bình tĩnh để đưa ra những quyết định sáng suốt.

Vận trình tài lộc vì thế mà đi xuống, tiền bạc bỏ ra đầu tư chưa thu về thì đã mất đi vì những chuyện không đáng. Tuổi Thân cảm thấy vô cùng mệt mỏi, chán nản, tuy nhiên thất bại này không phải là hết, hãy mạnh mẽ đứng dậy để cải thiện, xem như là một bài học để không ngừng nỗ lực phấn đấu hơn trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu cần phải chủ động hơn trong việc giao tiếp với mọi người. Hôm nay là một ngày khá bận rộn và vất vả đặc biệt là khi phải làm việc tập thể. Công việc chiếm nhiều thời gian trông ngày nên bản mệnh chẳng còn tâm trí nghĩ đến chuyện tình cảm của mình nữa.

Vận trình tình duyên xảy ra những bất đồng, mẫu thuẫn. Sự khác biệt về tính cách, suy nghĩ cũng như quan điểm sống chính là nguyên nhân gây ra những tranh cãi này. Thực tế không ai là hợp với nhau hoàn toàn, chỉ là tình yêu giữa hai người có đủ lớn để hi sinh vì nhau hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Tuất

Thứ bảy này người tuổi Tuất có quý nhân hỗ trợ nên vận trình tình duyên vô cùng thuận lợi, khởi sắc. Người còn độc thân sẽ có cơ hội tốt để bày tỏ tình cảm của mình, không những được người ấy chấp nhận mà còn được mọi người xung quanh ủng hộ rất nhiều.

Vận may tiền tài sắp tới với con giáp này, người tuổi Tuất cần cố gắng nắm bắt cơ hội để có được khoản thu nhập nhiều hơn, biết đâu bạn có thể đổi đời thì sao. Tuy nhiên bản mệnh cũng không quá lo lắng vì thu nhập hiện tại tương đối ổn định. Hãy duy trì thói quen lập kế hoạch chi tiêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi không được may mắn cho lắm, tình cảm có nhiều rối ren. Các cặp đôi xảy ra tranh vãi, bất đồng kịch liệt, khó tìm được tiếng nói chung lúc này. Ai cũng muốn bảo vệ quan điểm cá nhân của mình, không chịu nhường nhịn, mối quan hệ vì thế mà trở nên tồi tệ hơn.

Những người độc thân cũng khó khăn trong chuyện yêu đương. Tuy đã có sự làm quen, tìm hiểu đã lâu nhưng người tuổi Hợi và đối phương vẫn chưa có thêm những bước tiến mới. Quan trọng là tình yêu thì không thể gượng ép nếu như hai người thực sự không có cảm xúc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 21/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 20/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN