Thứ năm, 24/06/2021 | 13:35
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 18/6: Tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, tài lộc thuận lợi

Thứ tư, 17/06/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý hôm nay có vận trình hung cát đen xen. Đào hoa có phần nở rộ nhưng tài lộc lại có xu hướng giảm sút, rắc rối, khó có thể giải quyết được. Con giáp này cần tỉnh táo, bình tĩnh để tránh đưa ra những quyết định sai lầm ảnh hưởng trầm trọng hơn.

Vận trình tình duyên khá bình yên, ngọt ngào. Tình cảm ngày càng trở nên nồng nàn, thắm thiết, cảm xúc thăng hoa khi cả hai người quấn quýt bên nhau không rời. Hơn thế nữa, người tuổi Tý và nửa kia cũng đã bàn đến chuyện trăm năm, cùng về chung một mái nhà không còn xa xôi nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong ngày hôm nay phải đối mặt với nhiều chuyện không như ý. Điềm kẻ tiểu nhân quấy phá, con giáp này cần chú ý đến không mắc bẫy nhé. Công việc gặp trục trặc, khó khăn, phát sinh nhiều vấn đề khiến bản mệnh phải vất vả để giải quyết.

Bù lại vận tài chính có lẽ là niềm an ủi bản mệnh. Nhờ sự siêng năng, chăm chỉ, nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của con giáp này nhận lại được thành quả xứng đáng. Các kế hoạch đều đem lại kết quả tốt, lợi nhuận từ đó mà cũng tăng lên đáng kể. Tiền bạc thu về mọt khoản không nhỏ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Dần

Trong ngày hôm nay người tuổi Dần được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ nên dễ dàng tìm ra được phương án giải quyết vấn đề khúc mắc, khó khăn trong công việc một cách nhanh chóng. Nhờ vậy mà con giáp này cũng thực hiện tốt mực tiêu đã đề ra và đạt được thành công ngoài mong đợi.

Vận trình tài lộc vô cùng khởi sắc, may mắn. Bản mệnh tiền tiêu thoải mái, rủng rỉnh mà không cần phải lo lắng gì nhiều. Chính vì thế mà người tuổi Dần mua sắm có phần quá tay, nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều để khiến tiền bạc của con giáp này vơi đi nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 18/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Mão

Tuổi Mão có thể nảy sinh mẫu thuẫn về chuyện tình cảm trong ngày hôm nay. Con giáp này phải đối mặt với xung đột với các thành viên trong gia đình, tình cảm anh chị em trong nhà có phần đi xuống do những bất đồng trong quan điểm sống.

Điều này khiến cho mối quan hệ thân thiết ngày càng trở nên lạnh nhạt, xa lạ. Người tuổi Mão muốn hàn gắn, cải thiện lại tình cảm nhưng không được kết quả như mong muốn. Hơn nữa tình trạng còn trở nên tồi tệ hơn khi mọi người vẫn chưa thực sự bình tĩnh để nghe bản mệnh chia sẻ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn rơi vào tình trạng bế tắc trong chuyện tình cảm. Sự cố chấp, bảo thủ, không chịu lắng nghe nửa kia của mình mà kiên quyết ép buộc người ấy phải làm theo ý mình. Có thể con giáp này sẽ phải đối mặt với cãi vã kịch liệt, kết quả nhận được cũng theo chiều hướng tiêu cực.

Chuyện tình yêu đã không vui vẻ vậy mà công việc cũng chẳng khá hơn là bao. Tiểu nhân phá hoại khiến người tuổi Thìn phải gồng mình lên để chống đỡ, xử lý những vấn đế bất ngờ phát sinh. Dường như mọi thứ đang quay lưng với bản mệnh khi có quá nhiều điều tồi tệ xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ được quý nhân nâng đỡ, vận trình tài lộc có chuyển biến vô cùng tích cực. Người làm công sẽ có thêm những lựa chọn mới để cải thiện thu nhập của mình. Mặc dù có chút vất vả hơn nhưng khi nhận được thành quả xứng đáng con giáp này sẽ cảm thấy hài lòng.

Tuy nhiên đường tình duyên lại không được suôn sẻ như vậy, người ấy ghen tuông vô cớ, mù quáng, khiến cho tình cảm của đôi bên có nhiều hiểu lầm, rạn nứt. Dù đã cố gắng hàn gắn lại nhưng dường như vấn đề vẫn chưa thể tháo gỡ được, hai người cũng chẳng thể thoải mái như bình thường.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày thứ năm này người tuổi Ngọ không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc, nguồn thu nhập ổn định được đảm bảo và bền lâu. Con giáp này hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cho nên nhận được khoản khen thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh và người ấy hôm dễ dàng nghi ngờ đối phương, bởi những lời chia rẽ của người khác. Xây dựng mối quan hệ bền chặt thì khó nhưng phá bỏ nó lại quá dễ dàng. Trong phút nóng nảy, không kiểm soát được bản thân mà nói ra làm tổn thương nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay, người tuổi Mùi gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc. Những vấn đề khúc mắc trước đó đã tìm được cách được phương án giải quyết hiệu quả, con giáp này phát huy tối đa khả năng của mình và nhận được sự tán thưởng của mọi người.

Bản mệnh được quý nhân phù trở nên đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại một cách nhanh chóng, thực hiện được những mục tiêu đã đề ra. Người tuổi Mùi cũng đã phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều mới có được những thành quả tốt đẹp như bây giờ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong ngày hôm nay có những dấu hiệu hiệu khởi sắc. Đường tình duyên trước kia của bản mệnh khá lận đận, nhưng dường như hôm nay lại hanh thông, thuận lợi bất ngờ, bản mệnh còn độc thân dễ dàng tìm kiếm nửa kia cho mình.

Vận trình công danh sự nghiệp lại có những trở ngại, khó khăn nhất định. nhưng nhờ vào năng lực của m ình mà con giáp này đa hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được sự tín nhiệm, tin tưởng từ cấp trên của mình, cơ hội thăng tiến tốt đẹp trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu đón nhận tin vui tài lộc về những cơ hội đầu tư hay hợp tác làm ăn. Con giáp này may mắn tìm được đối tác lí tưởng, phù hợp, bổ trợ cho nhau và cùng phát triển mục tiêu chung. Các dự án đầu tư cũng thu về lợn nhuận tốt.

Quý nhân nâng đỡ đường công danh sự nghiệp của con giáp này ngày càng suôn sẻ hơn, được cấp trên ưu ái khá và nếu gặp khó khăn thì cũng có người giúp đỡ nhiệt tình. Bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch đã lập ra sẽ nhận được kết quả tương đối tốt đấy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất dễ nảy sinh mâu thuẫn, xung đột trong mối quan hệ tình cảm. Có lẽ da cách biệt tuổi tác khá lớn nên có những bất đồng trong quan điểm sống, mang đến nguy cơ rạn rứt. Con giáp này và người ấy thiếu sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau.

Bản mệnh cũng cần đề phòng kẻ tiểu nhân có thể tung tin đồn thất thiệt để làm xấu hình ảnh, uy tín của mình, gây cản trở trên con đường sự nghiệp. Vì vậy con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong mọi việc, không nên tham gia những chuyện bao đồng thị phi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Hợi khá tốt. Con giáp này dường như tự tin hơn và bản thân mình và phát huy được hết khả năng cũng nhưng mang lại kết quả tốt trong công việc. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng xử lý các vấn đề bất ngờ phát sinh một cách hiệu quả.

Vận tình duyên của bản mệnh không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân mệt mỏi với những lời thúc giục từ phía gia đình, họ hàng nhưng thự sự con giáp này vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp để yêu cũng như gây dựng mối quan hệ vợ chồng trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 19/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 18/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN