Thứ tư, 23/06/2021 | 04:10
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 12/6: Tam Hợp mang tin vui tài lộc cho tuổi Ngọ

Thứ năm, 11/06/2020, 09:32 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội phát triển, con giáp này nên chuẩn bị sẵn tinh thần đón nhận, tự tin và chăm chỉ hơn nữa. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy lên kế hoạch thật chi tiết và dồn hết sự tập trung, nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Đường tình duyên của bản mệnh hôm nay khởi sắc rực rỡ, con giáp này và đối phương đã tháo gỡ được các khúc mắc xuất hiện trong thời gian vừa qua. Người độc thân cũng mở lòng mình hơn, chịu khó nhận lời giới thiệu để đón nhận các cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu vì chểnh mảng với công việc mà tự rước họa vào thân, nếu con giáp này không tập trung và dồn hết nỗ lực vào việc đang làm thì có thể đánh mất rất nhiều thứ. Tốt hơn hết bản mệnh nên sắp xếp lại lịch làm việc và cân đối thời gian hợp lý.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này hành động khôn ngoan một chút, bạn hãy đảm bảo rằng những thử nghiệm của bạn không làm tổn thương đến người khác. Đây cũng là ngày mà người tuổi Sửu sẽ nhận được một vài thông điệp ý nghĩa liên quan nhiều đến tương lai của chính mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Dần

Người tuổi Dần đón chào ngày mới với nhiều điều kiện thuận lợi đến với công việc của mình. Tuy nhiên dù làm bất cứ việc gì cũng không nên chủ quan, con giáp này nên bàn bạc với những người cộng sự của mình, tạm gác tham vọng sang một bên để chờ thời cơ tốt hơn.

Tam Hợp mang lại các mối quan hệ tốt đẹp, cuối ngày là thời gian cho việc gặp gỡ bạn bè và các thành viên trong gia đình. Nếu con giáp này đang còn đang độc thân, đây là cơ hội để tìm kiếm một người yêu thương. Đừng vội từ chối một buổi hẹn với ai đó đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 12/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có cát tinh nâng đỡ nên có cơ hội thành công. Song có thể con giáp này sẽ gặp chút vấn đề với đồng nghiệp của mình, bản mệnh có thể thẳng thắn nhưng nên có giới hạn và kiềm chế.

Mão Tuất lục hợp cho thấy sự chu đáo của con giáp này, dù bản mệnh làm gì cũng đều cân nhắc thiệt hơn cho người khác. Con giáp này hiểu rằng những việc chính bản thân mình không muốn thì cũng không nên đẩy sang cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ có một ngày làm việc khá thảnh thơi, không phải chịu áp lực công việc. Con giáp này cũng có thêm thời gian để tận hưởng cuộc sống riêng tư của mình. Song bản mệnh vẫn nên cảnh giác nhé vì rắc rối có thể tìm đến bất cứ lúc nào.

Lục Xung nhắc nhở người tuổi Thìn nên suy nghĩ một cách nghiêm túc với một mối quan hệ nào đó, trước khi đưa ra quyết định của mình. Tuy nhiên nếu việc này đòi hỏi quá nhiều thời gian, tâm sức, tốt nhất dành một thời điểm khác. Có lẽ bản mệnh nên tập trung công việc thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đừng tỏ ra chống đối người khác dù có bị người ta cố tình gây khó dễ. Con giáp này hãy học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến, nếu mệt mỏi quá thì nghỉ ngơi. Hãy nhớ việc tiếp xúc với bất cứ ai cũng mang đến một bài học nhất định cho mình.

Ngũ hành tương sinh cho thấy vận trình tình cảm tốt đẹp, không có khúc mắc nào nên bản mệnh hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng. Người độc thân nhận lời giới thiệu của người thân, bạn bè để mở rộng mối quan hệ cho mình, biết đâu con giáp này sẽ tìm được nhân duyên ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Ngọ

Tam Hợp mang đến tin vui cho người tuổi Ngọ trong vận trình tình duyên. Trong mối quan hệ tình cảm, bản mệnh cần phải chia sẻ với một nửa để có được sự ủng hộ, sẻ chia. Con giáp này cũng nên quan tâm hơn đến hành vi của mình, cách ứng xử rất quan trọng đấy.

Kiếp Tài tuy là một dấu hiệu không tốt nhưng bản mệnh hãy cố gắng giữ cho mình sự điềm tĩnh nhất định khi giải quyết mọi công việc ngày hôm nay, hoặc khi đối diện với những tin đồn liên quan đến bản thân nhé. Tất cả phụ thuộc vào cách hành xử của con giáp này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi nên giữ bình tĩnh vì có thể con giáp này sẽ gặp khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Công việc nảy sinh rắc rối, nhiều sự cố bất ngờ kéo tới khiến bản mệnh trở tay không kịp, cần phải nhờ tới sự trợ giúp của mọi người xung quanh.

Ngày Mùi Tuất tương phá nên tinh thần con giáp này sa sút đi hẳn, hãy nhìn lại những việc đã qua, giữ lại những thứ quan trọng và cần thiết cho cuộc sống của mình. Từ đó bản mệnh sẽ định hướng được những gì cần đầu tư cho tương lai và kiểm soát được cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Thân

Đường tài lộc của tuổi Thân trong ngày thứ sáu về cơ bản là ổn định, song cần có kế hoạch tích lũy kẻo số tiền kiếm được chẳng mấy chốc mà tan biến. Nếu con giáp này không định đầu tư ngay thì có thể gửi chúng vào tài khoản ngân hàng cho an toàn.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh còn có cơ hội tìm được hạnh phúc mới với nửa kia. Người tuổi Thân và nửa kia sẽ có cơ hội để thấu hiểu nhau hơn. Ngoài ra, con giáp này có thể lên kế hoạch để các thành viên trong nhà có buổi gặp gỡ ăn uống, nói chuyện phiếm và hỏi han về cuộc sống của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Dậu

Mọi phương diện từ tài lộc, sự nghiệp của người tuổi Dậu rất vượng phát nhờ cát tinh che chở. Tuy nhiên đừng vội vui mừng quá mà ngủ quên trên chiến thắng, khi may mắn tới cũng là lúc con giáp này nên tập trung vào công việc của mình chứ không phải bỏ bê rồi nghĩ đến chuyện hưởng sự thanh nhàn.

Vận trình tình cảm tuy không phải phát triển vượt trội nhưng bản mệnh cũng đón nhận được tin vui là gặp được đối tượng ưng ý trong thời gian này. Tuy nhiên mối quan hệ của con giáp này và người ấy có đi đến đâu hay không thì phụ thuộc vào quyết định của chính tuổi Dậu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nhờ sự chăm chỉ, nỗ lực làm việc hết sức mình nên được cấp trên tin tưởng giao cho một số trọng trách quan trọng. Nhìn chung đây sẽ là cơ hội để con giáp này khẳng định vị trí của mình, một bước đệm hoàn hảo để thăng tiến sau này.

Hãy nhớ cơ hội không nhiều, thậm chí không ít người còn phải tốn công sức mới tìm thấy. Chính vì thế bản mệnh cần tập trung hoàn toàn mới có thể tận dụng được tối đa năng lực của mình. Trong ngày nếu có việc cần phải đi xa hoặc tiến hành việc quan trọng, người tuổi Tuất nên xem ngày giờ thật kỹ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 12/6/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có nhiều biến đổi bất ngờ, có thể bản mệnh sẽ phải gánh chịu hậu quả cho những hành động bồng bột trước đây của mình. Không những thế còn có người cố tình gây khó khăn chỉ vì con giáp này không vừa mắt họ, hãy cố gắng giữ tâm an lạc và tập trung vào công việc.

Ngũ hành Thổ Thủy tương xung cho thấy bản mệnh gặp vấn đề liên quan tới mối quan hệ tình cảm hoặc chuyện tiền bạc. Thay vì cố gắng gặp gỡ nhiều người con giáp này nên dành thời gian cho bản thân để ngồi lại nhìn nhận lại vấn đề của bản thân để tìm cách tháo gỡ.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Thứ 7 ngày 13/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 13/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN