Thứ tư, 23/06/2021 | 03:27
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 5/6: Tuổi Tỵ tài lộc hôm nay khá tốt

Thứ năm, 04/06/2020, 08:44 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý được nhắc nhở cẩn thận với các mối quan hệ trong ngày Tứ Hành Xung. Đây là ngày mà con giáp này nên khéo léo hơn trong ứng xử, đừng làm người khác tổn thương vì cách nói năng năng, chia sẻ thiếu tinh tế của mình nhé.

Thiên Tài mang lại những món lợi lớn đòi hỏi bản mệnh phải cố gắng tập trung. Người tuổi Tý sẽ cần phải tham gia nhiều hoạt động và đầu tư một số tiền không nhỏ vào đó, tuy nhiên mọi mối quan hệ đều có giá trị của nó, đừng quên điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có một ngày đầy hứng khởi và thành công. Tuy nhiên có thể vô tình con giáp này lại vướng phải những câu chuyện thị phi không đáng. Mặc dù biết chúng có thể gây bất lợi nhưng bản mệnh vẫn nên giữ thái độ bình tĩnh, lạc quan.

Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy có sự thay đổi trong mối quan hệ, có thể chia ly. Thực tế đời sống có thể mang đến cho người tuổi Sửu những câu chuyện, bài học và từ đó con giáp này sẽ trưởng thành, vững vàng hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần hoàn toàn có thể tự tin về khả năng tài chính của mình vì đường công danh sự nghiệp của con giáp này đang rất rộng mở. Bản mệnh hãy cố gắng duy trì hiện trạng này, làm việc chăm chỉ và nỗ lực hơn nữa để khẳng định vị trí của mình nhé.

Tam Hội giúp con giáp này có thêm cơ hội để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp. Bản mệnh còn độc thân nếu đang để ý tới ai đó thì hãy chớp lấy cơ hội này để bày tỏ tình cảm của mình. Biết đâu đối phương cũng thích và mong chờ tuổi Dần ngỏ lời thì sao.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Mão

Thứ sáu này người tuổi Mão làm việc gì cũng phải cẩn trọng vì có hung tinh vây hãm. Tốt nhất nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của mình. Việc con giáp này nên làm bây giờ chính là mang đến những thay đổi tích cực cho công việc hiện tại cũng như cuộc sống cá nhân.

Bản mệnh cần nghiên cứu kỹ lại kế hoạch, dự án cá nhân, thay vì vội vàng hấp tấp đưa ra những chọn lựa chưa tính toán. Chỉ một vài rắc rối nhỏ cũng có thể gây ra những cản trở to lớn trên con đường mà bản mệnh đi. Tuy nhiên cuối ngày có nhiều may mắn từ những giao dịch nhỏ, hay việc mua sắm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn hãy cẩn trọng trước khi đưa ra bất cứ ý kiến hay lời nói nào nếu không muốn làm tổn thương người khác. Bên cạnh đó con giáp này cũng nên chú ý vấn đề tiền bạc, đồ đạc cá nhân, ký kết hợp đồng cần phải cẩn thận kẻo bị mất hoặc sai sót.

Cục diện Mão Thìn Tương Hại khiến các mối quan hệ tình cảm trở nên căng thẳng, rối bời, có thể những rắc rối có thể khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi. Chính vì thế, con giáp này nên dành thời gian để thư giãn và suy nghĩ mọi việc một cách tích cực hơn. Buổi tối sẽ là thời gian cho các thành viên trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hoàn thành các nhiệm vụ của mình. Hôm nay về cơ bản là ngày thuận lợi của con giáp này, nhiều người nhận được kết quả thăng chức, đỗ đạt, là ngày trọn vẹn niềm vui trong công việc. Đây cũng là thời điểm thuận lợi để bản mệnh tiến hành những việc mình muốn.

Vận trình tài lộc trong ngày khá tốt. Ngũ hành tương sinh cho thấy bản mệnh không gặp bất cứ khó khăn nào về tiền bạc cả. Nếu thấy có dấu hiệu gì không tốt con giáp này đã tìm ngay người để hỗ trợ, giúp đỡ mình, nhờ đó mà ngày mới trôi qua nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ làm việc trong lĩnh vực tự do, sáng tạo sẽ vô cùng thuận lợi. Con giáp này có thể đưa ra những ý tưởng hay ho, thỏa sức sáng tạo, ngay cả khi người khác cho rằng bản mệnh khác thường thì cũng chẳng phải quan tâm vì chỉ cần thăng hoa để được sống là chính mình.

Ngày Ngọ Mão tương phá nên bản mệnh phải chú tâm hơn đến vấn đề liên quan đến chuyện tiền bạc. Người tuổi Ngọ có thể sẽ không muốn nghĩ tới những con số, nhưng thực tế là vẫn phải đối mặt vì nguy cơ tiêu tốn tiền của là rất cao, có thể sẽ thất thoát tiền bạc mà bạn không hề hay biết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ khá là bận rộn, để mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch con giáp này nên xem lại cách làm việc của mình, cố gắng hoàn thành trách nhiệm và tránh làm ảnh hưởng tới người khác. Để không bị rối trí thì hãy hoàn thành từng hạng mục nhỏ chứ không nên làm nửa vời rồi bỏ dở.

Trong ngày Mùi Mão Tam Hợp có điềm báo người độc thân có thể gặp được đối tượng ưng ý. Đường tình duyên khởi sắc lên trông thấy. Con giáp này cảm thấy họ rất hấp dẫn nhưng nếu muốn tiến thêm một bước xa hơn nữa thì có lẽ đó chưa phải là đối tượng thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 5/6/2020 của tuổi mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân hãy gạt bỏ những thứ không rõ ràng trong cuộc sống của mình để tiến về phía trước, đó có thể là công việc, mối quan hệ hay một người nào đó. Tuy nhiên von giáp này sẽ không dễ dàng để quyết định bởi bản mệnh sẽ phải đối mặt với cảm xúc của bản thân.

Cũng vì thế mà bản mềnh có phần nào lơ là với công việc. Lúc này hãy lập ra kế hoạch và tạo một danh sách cụ thể những việc cần hoàn thành, người tuổi Thân sẽ quản lý mọi việc tốt hơn. Nếu cần hãy nhờ tới sự giúp đỡ của người khác vì thực tế con giáp nay không làm được hết tất cả.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có xu hướng ngạo mạn, dễ gây gổ, mâu thuẫn. Chuyện tình cảm dễ vướng vào rắc rối, rạn nứt, tranh cãi từ những vấn đề nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí con giáp này có thể vướng vào đào hoa xấu như ngoại tình, có người thứ 3 xen ngang ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Thực Thần đưa tới những may mắn bất ngờ trên con đường công danh sự nghiệp. Có thể bản mệnh sẽ nhận được sự bổ nhiệm, một đề nghị thú vị nào đó liên quan đến việc tăng lương, thưởng chẳng hạn. Nếu có khó khăn gì, hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất nên suy nghĩ kỹ trước khi định nói một điều gì. Tuy con giáp này vì mong muốn có thêm nhiều người bạn mới nên khá thoải mái khi giao tiếp, song những lời nói vô tình của bản mệnh có thể gây ra những điều tiếng thị phi.

Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở bản mệnh nên tập trung mọi sự chú ý và vấn đề tài chính, thay vì suy nghĩ vẩn vơ, thiếu thực tế. Hãy lập ra kế hoạch để giảm thiểu chi tiêu, giải quyết nợ nần và bắt đầu có tích lũy riêng cho mình, nếu con giáp này muốn có cuộc sống thoải mái và tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 5/6/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi nhận được những điều kiện thuận lợi trong công việc, song con giáp này đừng chờ đợi ai đó mang đến cho mình, hãy bắt đầu thay đổi từ chính bản thân mình. Một người biết nuôi tham vọng và khao khát thì khi nhìn thấy cơ hội có thể nắm bắt nhanh nhất có thể.

Ngoài ra cũng bản mệnh chớ quên lắng nghe trực giác của mình và hành động nhanh nhất. Ngũ hành tương sinh cho thấy tài vận khá ổn thỏa khi người tuổi Hợi đã biết cân đối chi tiêu. Không chỉ vậy, con giáp nàyn còn có kế hoạch cho cả vấn đề tài chính cho đảm bảo cho tương lai của mình nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 5/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 4/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN