Thứ tư, 23/06/2021 | 02:53
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 1/6: Tuổi Mùi tài lộc không ngừng báo tin vui

Chủ nhật, 31/05/2020, 09:47 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ ngày 1/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có cơ hội thể hiện những năng lực tiềm tàng của mình. Con giáp này cần phải tự tin hơn nữa để tận dụng tốt mọi điểm mạnh của bản thân, tạo nền tảng vững chắc cho con đường công danh sự nghiệp tương lai sau này.

Hôm nay có cát tinh nâng đỡ nên con giáp này đừng ngại dấn thân vào thử thách vì bên cạnh bản mệnh lúc nào cũng có người giúp đỡ. Nhân cơ hội đó hãy khám phá thêm những điều mới, mở ra chân trời mới để tăng thêm sự hứng khởi cho mình trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sau một thời gian làm việc siêng năng cũng đã tích cóp được một khoản tiền cho mình. Điều này có nghĩa là con giáp này có thể tự thưởng cho mình một vài món quà có giá trị, một chuyến đi chơi hoặc đơn giản là ăn một món nào đó đắt hơn một chút.

Các mối quan hệ xã hội xung quanh của bản mệnh nhìn chung tốt đẹp. Tuy nhiên tuổi Sửu cũng không nên mải mê bên ngoài quá mà quên người bạn đời của mình. Những cặp đôi hạnh phúc là người biết duy trì mối quan hệ gắn bó có lợi cho công việc và cho cả tình cảm riêng tư.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có phần xao lãng trong công việc. Con giáp này chỉ muốn nằm dài trên giường thay vì ra đường và bước đến nơi làm việc. Có lẽ bản mệnh cần phải có động lực thúc đẩy mình vào mỗi buổi sáng, như tìm một câu nói để lấy hứng khởi cho bản thân.

Lục Hợp quý nhân ở bên che chở nên những mâu thuẫn trước đó dần được hóa giải. Tình cảm giữa bản mệnh và người ấy càng thêm gắn kết hơn nữa. Theo skvty.com con giáp này không muốn phải đánh đổi bất cứ thứ gì cho tình yêu, bởi tin rằng mình cũng sẽ sớm mất đi vì thứ gì đó đáng quý hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể đưa ra những quyết định khá xốc nổi. Nếu vì điều này mà xảy ra các cuộc tranh cãi và rạn nứt thì bản mệnh hãy nhìn lại mình sai ở đâu, đừng vội vàng đổ oan cho người khác vì hành động của mình.

Tam Hợp cục nâng đỡ nên đường tình duyên vượng sắc, đào hoa rực rỡ, có nhiều hi vọng cho những người độc thân thay. Hãy thử mở lòng mình để được hạnh phúc. Cứ mãi trông chờ những thứ xa xôi mà không nhận ra người ấy đang ở ngay trước mắt mình, giờ con giáp này mới tỉnh ngộ.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 củatuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn đón tin vui về tài lộc, tiền bạc khá dồi dào, cả lương và thưởng đều có dấu hiệu tăng lên. Tuy nhiên con giáp này đừng vội nghĩ đến chuyện tiêu tiền mà tốt nhất nên đợi tới khi tiền về tay rồi hẵng đưa ra các kế hoạch chi tiêu cụ thể.

Bên cạnh đó bản mệnh phải tiếp tục vạch kế hoạch gia tăng thu nhập cho mình vì tinh thần và động lực của bạn đang ở giai đoạn hưng phấn. Nếu mải mê ngủ quên trên chiến thắng thì đồng nghĩa với việc tuổi Thìn sẽ đánh mất những cơ hội tuyệt vời khác.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Tỵ

Thứ hai này người tuổi Tỵ có thể sẽ phải trải qua những quyết định khá khó khăn. Con giáp này cần ghi nhớ rằng, tham vọng không phải là điều tích cực trong thời điểm hiện tại, đừng vi lòng tham mà khiến bản thân nhận lại hậu quả nặng nề.

Ngũ hành xung khắc, gây ra những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy. Tình cảm cần được vun đắp mỗi ngày nhưng giữa hai người lại tồn tại quá nhiều mâu thuẫn. Nếu không nhanh chóng tìm cách giải quyết thì khiến tình hình ngày càng trở nên căng thẳng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ hôm nay vô cùng khởi sắc, con giáp này có thể sẽ được ai đó tặng quà hoặc cho tiền, được mời đi ăn uống, tiệc tùng vui vẻ. Nhìn chung đây là lúc bản mệnh cảm nhận rõ được tình cảm chân thành mà mọi người dành cho mình.

Đường tình duyên của bản mệnh lại chẳng được may mắn như thế. Con giáp này không chịu thừa nhận về những vấn đề mình đang gặp phải mà cứ một mực đổ lỗi cho đối phương thôi. Người yêu thương bạn nếu cứ bị đổ oan mãi rồi cũng có ngày thấy chán nản mà buông tay thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Mùi

Đường tài lộc của tuổi Mùi trong ngày cũng không ngừng báo tin vui về. Thiên Tài báo hiệu rằng con giáp này dễ đón lộc trời cho. Bản mệnh chẳng cần làm gì nhiều đâu, tự khắc có người mang tài lộc tới. Cứ chăm chỉ làm ăn là sẽ có tiền tiêu chẳng hết luôn đó.

Tình duyên vượng sắc nhờ cục diện Mùi Hợi bán hợp, con giáp này sẽ được người ấy yêu thương và chăm sóc vô cùng chu đáo, khiến mọi người xung quanh ai nấy cũng cảm thấy ghen tị. Có nhiều thử thách trước đó đã chứng minh được tình cảm bền chặt giữa hai người chẳng dễ gì thay đổi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều tín hiệu vui, mọi việc đang chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Nhìn chung những ước mơ, tham vọng của con giáp này sẽ nhanh chóng được tiến hành, miễn là bản mệnh kiên trì theo đuổi chúng đến cùng.

Thân Hợi tương hại, bản mệnh dễ phải chịu những tác động xấu của tiểu nhân trong chuyện tình cảm của mình. Người tuổi Thân cần đề phòng kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc đôi lứa. Những lời đồn đại thị phi có thể chưa chắc đã là sự thực. Tước khi đưa ra bất cứ quyết định gì hãy tìm hiểu kĩ càng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón những tin không mấy vui vẻ về công việc cũng như cuộc sống. Con giáp này sẽ có dịp nhìn lại bản thân trong suốt thời gian vừa qua, không còn quá tập trung cho sở thích cá nhân nữa mà đã thực tế hơn, hướng vào những điều mà bản thân có thể làm được.

Ngũ hành tương sinh cho thấy đường tình duyên của con giáp này có nhiều dấu hiệu tốt lành. Bản mệnh biết được điểm yếu của mình và luôn cố gắng để khắc phục. Người ấy cũng nhận thấy được sự cố gắng của bạn. Tình yêu phải lớn đến thế nào mới có thể tự mình sửa đổi lỗi lầm.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên tự tin và quyết đoán hơn trong những quyết định của mình bởi tài lộc trong ngày rất vượng phát, tiền bạc dồi dào. Các kế hoạch của con giáp này đưa ra từ trước đó dần được thực hiện. Bản mệnh hãy mạnh dạn biến ước mơ của mình thành sự thật nhé.

Vận trình tình cảm cũng có những tiến triển nhất định, con giáp này đã có đôi sẽ có một cuộc hẹn hò thú vị vào cuối ngày với nửa kia. Trong khi đó người tuổi Tuất còn độc thân cũng cởi mở hơn khi tiếp xúc với người khác giới, đây là cơ hội để bản mệnh mở rộng quan hệ, tìm kiếm một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi nhận khá nhiều điều tích cực trong công việc, năng lực của con giáp này được cấp trên nhìn nhận đúng đắn và giao cho nhiều trọng trách quan trọng. Hãy tự tin thể hiện bản thân mình trong nhiệm vụ mới này xem sao nhé.

Tuy nhiên vì tác động của ngày tự hình nên con giáp này có xu hướng suy nghĩ tiêu cực khiến mối quan hệ tình cảm ngày càng trở nên gò bó, ngột ngạt. Cảm giác bất an xâm chiếm khiến cho con giáp này có ham muốn kiểm soát người mình yêu một cách khắc nghiệt, dù bình thường không như thế.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 2/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 1/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN