Thứ tư, 23/06/2021 | 03:13
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 29/5: Thiên Tài đưa tin vui tài lộc tới cho tuổi Tỵ

Thứ năm, 28/05/2020, 08:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 6ngày 29/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tam Hợp nên khá thuận lợi cho những quyết định liên quan tới tình cảm. Cuối ngày con giáp này nên suy nghĩ về việc thảo luận tương lai của một mối quan hệ nào đó, thay vì chần chừ, né tránh suốt một thời gian vừa qua.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi không có gì phải lo nghĩ. Song bản mệnh không nên quá soi mói vào những việc riêng tư của đối phương, hãy tạo cho nhau khoảng không gian riêng bởi dù có yêu nhau cỡ nào thì hai người cũng có đời tư không muốn bị người khác xâm phạm.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Sửu

Công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay vẫn đang trên đà phát triển, tinh thần phấn chấn nên con giáp này càng hay say làm việc hơn nữa. Có lúc bản mệnh còn tập trung đến nỗi quên ăn, quên ngủ chỉ để hoàn thành mục tiêu đúng như dự kiến.

Con giáp này có điểm tựa vững chắc chính là gia đình của mình, người thân là hậu thuẫn rất lớn. Thế nhưng bản mệnh đừng cố gắng hi sinh quá nhiều, nhất là nữ mệnh lúc nào cũng phải tự tin, độc lập và luôn là chính mình trong mọi hoàn cảnh.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần sẽ có một ngày vô cùng yên bình, mọi việc trôi qua nhẹ nhàng, thoải mái. Bản thân con giáp này cũng cảm thấy trân trọng những giây phút mà mình đang sống, khi được ở bên gia đình, bạn bè và nửa kia của mình.

Bản mệnh nhận ra rằng niềm vui ở ngay bên cạnh mình, chẳng ở đâu xa và sẽ tìm thấy khi chúng ta nỗ lực, cố gắng. Cái gì là của mình thì tự khắc nó sẽ tới còn nếu đã không thuộc về mình thì dù có cố nắm lấy thì cuối cùng cũng sẽ tuột mất mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ trải qua một ngày tất bật, đứng ngồi không yên vì có nhiều tin không vui bất ngờ ập tới. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng con giáp này cũng không giữ được bình tĩnh vì toàn những chuyện không đâu đổ lên đầu mình.

Ngũ hành xung chắc cho thấy không chỉ mối quan hệ không như ý mà người tuổi Mão còn dễ gặp rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Thay vì phàn nàn với mọi người xung quanh, hãy tự tìm giải pháp, trước tiên là con giáp này cần xem xét lại việc chi tiêu của bản thân đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trong ngày thứ sáu này được Tam Hợp che chở nên vận trình tình cảm thêm phần êm ấm, bền chặt. Những người độc thân nhớ đồng ý lời hẹn hò nếu được ai đó mở lời nhé. Cuối ngày là thời gian cho một nửa yêu thương, hãy dành cho người ấy bằng tất cả những chân tình mà bản mệnh có.

Có một số rắc rối không mong đợi do Thiên Quan đưa tới khiến cho con giáp này cảm thấy lo lắng, bất an. Đừng than vãn nữa, người tuổi Thìn nên chủ động hỏi xin ý kiến người có kinh nghiệm và nhớ lắng nghe thay vì bỏ ngoài tai nhé, sau đó bản mệnh có thể cân nhắc đưa ra giải pháp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày thứ sáu này Thiên Tài đưa tới tài lộc cho tuổi Tỵ giúp con giáp này kiếm được tiền, nhiều người còn được kiếm thêm từ nghề phụ hoặc có cơ hội gặp gỡ một nhân vật quan trọng, có thể hỗ trợ tiền bạc cho bản mệnh để làm ăn, kinh doanh Nhớ thể hiện sự trân trọng với những người đã giúp đỡ mình nhé.

Con giáp này biết yêu bản thân mình hơn. Người tuổi Tỵ nhận ra rằng chỉ khi nào mình biết nghĩ cho chính mình thì mọi việc sẽ thông suốt, dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ vượt qua được vì bản mệnh luôn có chỗ dựa tinh thần tuyệt vời và những mối quan hệ tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ kiếm tiền dễ dàng hơn, cảm giác may mắn đang ở bên nên làm gì cũng thấy cơ hội sinh tài lộc. Nhân cơ hội này những người đang làm trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh nên tìm cách mở rộng quy mô, chủ động thu thập thông tin để khi cơ hội tới là hành động luôn.

Hôm nay mọi việc tiến triển thuận lợi như thế thì bản mệnh hãy cố gắng hoàn thành công việc sớm rồi về nhà, nghỉ ngơi hoặc sum họp với gia đình của mình. Dẫu sao tâm trạng vui vẻ con giáp này cũng sẽ khiến mọi người thấy thoải mái và vui vẻ lây.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm tiến triển như ý muốn, tuổi Mùi cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có trong thời điểm hiện tại. Song dù yêu nhau đến mấy hoặc đã là vợ chồng rồi thì cũng phải minh bạch về tiền bạc, làm chủ kinh tế để đối phương luôn tin tưởng và tôn trọng mình.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho các phương diện trong cuộc sống của người tuổi Mùi như sự nghiệp, tài lộc, sức khỏe… trở nên hài hòa hơn bao giờ hết. Con giáp này hãy nhớ trân trọng những giây phút đang có nhé vì chúng ta chẳng thể biết được ngày mai rồi sẽ ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có sự sáng suốt và tinh thần làm việc tuyệt vời. Nhờ vậy mà con giáp này có thể phát huy được mọi năng lực, sở trường, hoàn thành công việc ngoài sức mong đợi và nhận được không ít lời khen ngợi từ mọi người xung quanh.

Song điều đó không có nghĩa rằng bản mệnh đã là người giỏi nhất, nên đừng vì những lời khen đó mà coi người khác không bằng mình. Sự ngưỡng mộ của mọi người chỉ mang tính thời điểm, muốn duy trì được lâu dài thì người tuổi Thân phải nỗ lực không ngừng nghỉ trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong ngày hôm nay mà không phải nỗ lực quá nhiều. Dù con giáp này không quá tham vọng nhưng mọi việc cứ đến như số phận đã định vậy. Bản mệnh cũng có thể được những lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cấp trên nhờ những thành quả của mình.

Người tuổ Dậu luôn sống và đối nhân xử thế bằng cái tình và thái độ chân thành của mình, nên dù không phải là người giỏi nhất hay nổi bật nhất vẫn được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Chính sự chân thành của con giáp này đã chạm tới trái tim của nhiều người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất làm gì cũng nên thận trọng vì có vẻ sẽ khó khăn hơn thường lệ. Con giáp này đừng than vãn, kêu ca quá nhiều làm gì, chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ của bản thân thì sẽ sớm vượt qua được. Mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa cả thôi.

Đường tình duyên lúc thăng lúc trầm cũng là lẽ thường tình, đời người cũng vậy, giống như một bản tình ca lúc trầm lúc bổng. Chính vì thế con giáp này đừng tốn thời gian lo nghĩ làm sao để được vui vẻ vì có khi cả đời cũng không tìm thấy chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tránh dồn ép người khác quá đáng, nếu không với ảnh hưởng của Tỷ Kiên con giáp này sẽ có một ngày khá buồn phiền đấy. Hãy cố gắng dành cho đối phương thời gian, khoảng cách để ra câu trả lời, thay vì làm cho đối phương cảm thấy lúng túng và tổn thương nhé.

Ngày Thân Hợi Tương Hại bản mệnh dễ vướng vào những điều thị phi, bị tiểu nhân quấy rối, tình cảm trắc trở, không như ý muốn. Thực ra nguyên nhân một phần cũng là do bản mệnh trở nên bướng bỉnh, khó tính, không chịu lắng nghe người khác nên mới gặp phải vấn đề như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 30/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 29/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN