Thứ sáu, 25/06/2021 | 19:30
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 28/5: Tuổi Hợi gặp Tam Hợp đón tin vui tài lộc

Thứ tư, 27/05/2020, 08:53 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nên thận trọng với các mối quan hệ xung quanh mình. Tuy tài ăn nói của con giáp này mang lại nhiều lợi ích cho công việc cũng như cuộc sống nhưng hôm nay nó lại trở thành nguyên nhân để những kẻ tiểu nhân hãm hại. Chính vì thế hãy thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói của mình nhé.

Con giáp này dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm, người thân thiết quay lưng lại với mình. Bản mệnh không thể hiểu được tại sao mối quan hệ của mình và người thân lại diễn tiến theo chiều hướng tệ đến như vậy. Tuổi Tý mong muốn được giãi bày tâm sự của mình nhưng khó được chấp nhận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu buồn phiền vì chuyện tình cảm nhưng công việc vẫn hoàn thành đúng như dự kiến. Một vài khó khăn xuất hiện sẽ được quý nhân giúp đỡ, con giáp này có thể gắng gượng vượt qua được mà không để công việc bị ảnh hưởng.

Có nhiều chuyện xảy ra quá bất ngờ nên con giáp này không còn tin tưởng vào tình cảm của người ấy nữa. Dù trong lòng muốn kiểm chứng nhưng lại sợ kết quả nên trong lòng sinh u uất, oán thán, cả giận mất khôn lại càng khiến khoảng cách giữa hai người xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần nhờ được cát tinh nâng đỡ nên vận trình tài lộc vượng phát hơn hẳn. Con giáp này kiếm được nhiều tiền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà. Với nguồn thu nhập ổn định này, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc Thổ tương xung cũng ảnh hưởng ít nhiều đến đường tình duyên của con giáp này. Người độc thân vì mải mê với chuyện kiếm tiền và gây dựng sự nghiệp nên không muốn nghĩ tới yêu đương nam nữ, vô tình bản mệnh đã để lỡ hạnh phúc mà mình có thể nhận được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Mão

Ngày Mão Mùi tam hợp nên tuổi Mão gặp khá nhiều điều may mắn. Nhất là phương diện tình cảm sẽ có nhiều bước tiến mới, bản mệnh và nửa kia ngày càng hiểu và thông cảm cho nhau nhiều hơn, có thể thăng cấp mối quan hệ trong thời gian này.

Bên cạnh đó con giáp này còn gặp được những cơ hội kiếm tiền hiếm có. Những người theo nghiệp kinh doanh sẽ nắm bắt được thời cơ từ rất sớm, khi mà người khác còn nhìn nhận ra. Chính vì thế mà khả năng thành công của người tuổi Mão cao hơn hẳn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tiến triển suôn sẻ và thuận lợi, không gặp phải rắc rối gì. Con giáp này cũng được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên tín nhiệm, cộng sự giúp đỡ nhiệt tình nên dù khó khăn thế nào thì bản mệnh cũng vượt qua một cách dễ dàng.

Tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của con giáp này cũng truyền cảm hứng cho nhiều đồng nghiệp khác xung quanh nữa. Người tuổi Thìn muốn mình có thể đạt được kết quả tốt nhất nên luôn mở rộng tri thức, học hỏi kinh nghiệm và tìm cách nâng cao hiệu quả công việc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Đôi khi duyên phận đến một cách bất ngờ mà chính người trong cuộc cũng không thể tin được, duyên phận đã an bài cho con giáp này và người ấy gặp nhau và khi hai trai tìm cùng rung động thì chuyện nên đôi thành lứa là đương nhiên.

Vận trình sự nghiệp của bản mệnh cũng không có gì phàn nàn, mọi thứ đang trên đà tăng tiến. Khả năng của con giáp này trong công việc luôn thể hiện bằng sự tự tin và tinh thần trách nhiệm cao, có thể chinh phục mọi khó khăn để tiến tới thành công.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Ngọ

Nhờ cục diện Ngọ Mùi nhị hợp nên vận trình của người tuổi Ngọ hôm nay có phần tiến triển trôi chảy hơn. Vận đào hoa nở rộ, nếu còn độc thân thì con giáp này sẽ có cơ hội thoát khỏi tình trạng cô đơn hiện tại và tìm được một người tâm đầu ý hợp để yêu thương.

Tuy nhiên trong công việc, bản mệnh dễ bị tiểu nhân lợi dụng làm chuyện sai lầm, khiến cho uy tín giảm sút, công việc trì trệ và lòng tin của cấp trên đối với tuổi Ngọ cũng bị giảm bớt phần nào. Hãy tỉnh táo để tránh khỏi cạm bẫy mà kẻ xấu giăng ra nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được cát tinh che chở nên dù có gặp phải khó khăn cũng dễ dàng vượt qua, vận trình sự nghiệp tươi sáng hơn nhiều. Công việc nảy sinh một số vấn đề đòi hỏi con giáp này phải hết sức linh hoạt mới có thể giải quyết được.

Bên cạnh đó, dưới sự dẫn dắt của quý nhân, bản mệnh cũng tìm được cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả nhất. Cấp trên tỏ ý hài lòng với cách xử lý tình huống của người tuổi Mùi và đánh giá cao về những nỗ lực này, rất có thể trong thời gian tới sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân gặp khó khăn về tài chính, có thể con giáp này sẽ đưa ra những quyết định sai lầm trong lúc không được tỉnh táo và sáng suốt. Vì thế mà bản mệnh đã phải trả giá bằng chính những đồng tiền mà mình vất vả kiếm ra.

Ngũ hành tương sinh giúp vận trình tình duyên của con giáp này khởi sắc, người có đôi có nhiều cơ hội phát triển tình cảm của mình. Bản mệnh cũng có thể tổ chức một chuyến du lịch ngắn ngày để hai người có nhiều thời gian bên nhau, gần gũi với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có sự tự tin nhưng nếu không kiểm soát được sẽ biến thành tự cao, ngạo mạn vì đạt được một số thành tích trong công việc. Điều này càng khiến con giáp này có thêm kẻ thù hoặc những người không vừa mắt với mình.

Bản mệnh vì ngủ quên trên chiến thắng nên không biết rằng đã có rất nhiều người vượt lên dẫn trước. Sự cố chấp, không chịu thay đổi có thể là nguyên nhân khiến cho người tuổi Dậu ngày càng tụt lùi lại phía sau mà thôi. Thay vào đó hãy luôn giữ thái độ khiêm tốn và khôn ngừng học hỏi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Tuất

Ngày Tuất Mùi tương phá cho thấy điềm báo tuổi Tuất có những tổn thương trong chuyện tình cảm. Con giáp này và người ấy chia tay chưa chắc đã vì hết yêu mà có thể là do không thể tiếp tục ở bên nhau được nữa. Nếu đôi bên cảm thấy quá mệt mỏi thì hãy mạnh mẽ buông tay.

Tình yêu vẫn còn nhưng con giáp này lại không dung hòa được, không tạo được không gian riêng cho đối phương và có thể sống với tình yêu của mình. Người tuổi Tuất luôn muốn kiểm soát nên mới đánh mất tình yêu mà trong tim vẫn còn nhung nhớ mãi không thôi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi gặp ngày Tam Hợp nên đón nhận không ít may mắn trên con đường tài lộc. Nhờ sự tỉnh táo mà con giáp này không bị mất tiền oan, kịp thời phát hiện ra những quyết định sai lầm và giữ được tiền bạc lại cho mình.

Tuy nhiên vận xui vẫn không ngừng đeo bám người tuổi Hợi khi mà công việc liên tiếp gặp phải trở ngại, bản mệnh cũng không tập trung nên khó xử lý được các vấn đề nảy sinh bất ngờ, khiến mọi chuyện đã khó lại càng khó hơn. Con giáp này cần phải tập trung vào công việc của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 6 ngày 29/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 28/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN