Thứ tư, 23/06/2021 | 03:42
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 27/5: Thực Thần trao cho tuổi Hợi nhiều cơ may tài lộc

Thứ ba, 26/05/2020, 08:45 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý chớ nên cả giận mất khôn vì có thể tự rước họa vào thân. Dưới tác động của hung tinh, rất có thể con giáp này sẽ đưa ra quyết định sai lầm không thể nào sửa chữa nổi mà chỉ có cách bỏ đi để làm lại. Vận trình trong ngày không được suôn sẻ như mong muốn.

Cộng thêm ảnh hưởng của ngày lục xung nên chuyện tình cảm đi xuống. Tuy nhân duyên của người tuổi Tý thời gian qua rất tốt nhưng hôm nay vì bản mệnh không tiết chế được cảm xúc nên có thể cãi cọ, lớn tiếng với nửa kia khiến mối quan hệ rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Sửu diễn ra trôi chảy, nếu vẫn phải đi làm thì bản mệnh sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên hay đối tác. Đây cũng là động lực để con giáp này hăng say hơn với công việc, thậm chí quên cả thời gian nghỉ ngơi và dành cho các mối quan hệ xung quanh.

Do tác động của ngày tương hại nên có thể bản mệnh sẽ nổi nóng với ai đó trong gia đình của mình. Con giáp này không có ý muốn làm tổn thưởng họ nhưng vì không kiểm soát được cảm xúc nên mọi việc mới tiến triển tệ như vậy, nếu cần hãy nói lời xin lỗi để mối quan hệ không trở nên căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần khá may mắn trong chuyện tiền bạc, con giáp này không phải lo về chuyện chi tiêu vì đã có cát tinh che chở, có thể có thêm thu nhập phụ ngoài lương chính. Tuy nhiên vẫn nên tiết chế chi tiêu kẻo có khi vui quá lại mua sắm quá nhiều.

Nhờ ngày tam hợp nên bản mệnh có thể thoải mái chia sẻ về những nhu cầu cá nhân với nửa kia của mình, điều này sẽ tạo ra sự thoải mái và hòa hợp cho cả hai từ lúc mới quen cho tới sau này. Sự chia sẻ sẽ giúp người tuổi Dần nửa kia thấu hiểu và gắn kết với nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão cực kỳ may mắn, con giáp này có thể gia tăng được khối tài sản của mình bằng cách nhanh nhạy trong kinh doanh Tài lộc theo đó mà đổ về nhà, nếu chưa bước chân vào lĩnh vực này thì bản mệnh cũng nên tìm hiểu dần đi là vừa.

Vận trình tình cảm không được vui vẻ cho lắm vì ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ tương phá. Tuổi Mão vẫn luôn canh cánh trong lòng những hoài nghi, thắc mắc, ấm ức nên mới hay khục khặc với nửa kia như vậy, bản mệnh và người ấy nên thẳng thắn trò chuyện với nhau thì hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Thìn

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày thứ tư này có dấu hiệu phát triển là do con giáp này nghĩ ra được chiến lược mới cho công ty để thu lợi. Tuy nhiên hãy từ tốn một chút chứ đừng lấn át người khác quá vì có thể ý kiến của bản mệnh chưa hẳn đã là tối ưu.

Bản mệnh hạnh phúc với những gì mình đang có. Tình cảm quả là thứ kỳ diệu không thể lý giải được. Gia đình ấm êm là điều mà con giáp này luôn thấy tự hào. Dù đi xa đến đâu, tuổi Thìn cũng luôn nhớ để trở về sau bao giông bão ngoài kia.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Quan ảnh hưởng nhiều đến vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ. Kẻ tiểu nhân có thể tìm đủ mọi mưu kế để lừa gạt tiền bạc, khiến người tuổi Tỵ mù quáng mà đánh mất tiền bạc trong tay. Đừng cho rằng mình có thể đủ tỉnh táo mọi lúc mọi nơi mà chủ quan nhé.

May mắn là Tỵ Ngọ tương hội nên con giáp này có nhiều thời gian dành cho chuyện tình cảm hơn. Song cũng không nên mải mê yêu đương mà quên hết cả những mối quan hệ khác, thỉnh thoảng bản mệnh cũng nên tham gia tiệc tùng, gặp gỡ bạn bè, về thăm gia đình hoặc đi du lịch đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thâ
n

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đã đưa ra được những quyết định vô cùng sáng suốt trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Con giáp này cũng sẵn sàng tiếp thu ý kiến góp ý của mọi người để củng cố thêm cho quyết định của mình. Bản mệnh làm việc có trách nhiệm, luôn tìm cách để tới ưu thời gian mình đang có.

Tuy nhiên do ngày tự hình nên tuổi Ngọ có phần hiếu thắng hơn cả, ưa nịnh nọt, về lâu về dài thì thực sự không tốt vì có thể bị kẻ tiểu nhân lợi dụng. Con giáp này nên sống khiêm tốn hơn một chút thì sẽ không bị ai điều khiển bằng những lời khen ngợi có cánh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Mùi

Nếu tuổi Mùi muốn đào sâu nghiên cứu hoặc học hỏi thêm về lĩnh vực nào đó thì đây là thời điểm vô cùng thích hợp. Khi có cảm hứng, con giáp này nên hành động ngay nhé. Ngoài ra, tự kỷ luật là một kỹ năng vô cùng quan trọng và hữu ích để biến giấc mơ thành hiện thực.

Ngọ Mùi nhị hợp mang đến những may mắn trong vận trình tình duyên của bản mệnh. Người tuổi Mùi hãy chào đón tình yêu đến bên mình, đừng quá lo lắng về tương lai nữa. Vợ chồng nhân duyên hòa hợp, cùng nhau trải qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân hôm nay trở nên dũng cảm và có phần liều lĩnh hơn ngày thường. Con giáp này vô cùng mạnh mẽ quyết đoán hơn trong chuyện kinh doanh. Không chần chừ do dự, bạn nắm bắt được cơ hội kiếm tiền ngay trong tầm tay. Tiền bạc chẳng hề dư dôi đâu, cứ có là phải nhắm chắc mục tiêu tiến tới.

Nếu có mẫu thuẫn, con giáp này cần phải bình tĩnh để giải quyết vấn đề cho thấu đáo. Đừng để những cơn bốc đồng khiến cho mình mắc phải sai lầm. Đừng quá căng thẳng khi chính bản thân bản mệnh còn chưa hiểu được chính mình. Hãy nói rõ với đối phương thay vì đôi bên cứ mãi suy đoán nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu dễ trở nên nóng giận hơn vì làm việc gì cũng sai. Nếu đó là việc nhỏ nhặt thì con giáp này cũng chẳng cần tức giận làm gì, không nên tốn thời gian vào chuyện vặt mà nên đối xử với mọi người một cách dĩ hòa vi quý, không so bì thiệt hơn hay tị nạnh, đố kỵ.

Kiếp Tài có thể là điềm báo về hoạ phá tài sắp đến. Con giáp này cần có kế hoạch quản lý tài chính tốt hơn. Tiền bạc không phải cứ thích là có, hết là lại sinh ra đâu. Khi có người muốn vay tiền, bản mệnh phải xác định được mục đích vay, khả năng chi trả của đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, kỹ thuật hay luật sư sẽ thể hiện được tài năng thực sự của mình. Con giáp này có những ưu điểm mà không phải ai cũng có nên hãy giữ tinh thần học hỏi mới là điều khôn ngoan.

Ngày Tam Hợp nên vận trình tình duyên êm đẹp, bản mệnh sống trong những ngày vô cùng hạnh phúc ngọt ngào. Vợ chồng tuổi Tuất vượt qua những khó khăn để ở bên nhau. Bản mệnh hiểu rằng đó là người yêu thương mình hơn chính cả bản thân họ. Hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020 của tuổi Hợi

Thực Thần trao cho tuổi Hợi nhiều cơ may tài lộc. Chuyện kinh doanh càng này càng phát triển, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Hãy mạnh dạn thực hiện kế hoạch mình ấp ủ đã lâu. Song con giáp này cần phải có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Cứ tiêu xài hoang phí thì tiền có nhiều tới đâu cũng sẽ có ngày cạn kiệt mà thôi.

Về phương diện tình cảm trong ngày hôm nay cũng không có điểm gì đáng chê trách. Bản mệnh có khoảng thời gian thư giãn, nghỉ ngơi bên gia đình của mình, vợ chồng gắn bó hòa hợp, không còn mâu thuẫn và tranh cãi với nhau nhiều như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 28/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 27/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN