Thứ tư, 19/01/2022 | 07:58
RSS

Tháng 6/2020: Con giáp xui xẻo bủa vây, tiền kiếm được thu không đủ chi

Chủ nhật, 24/05/2020, 19:55 (GMT+7)

Bước sang tháng 6/2020, những con giáp xui xẻo bủa vây, tiền kiếm được thu không đủ chi. Bạn hãy tham khảo xem mình có trong số đó không nhé!

Tuổi Thìn

Trong tháng 6/2020, tuổi Thìn không được thuận lợi. Con giáp này dù cố gắng hết sức mình nhưng lại chẳng có được cơ hội để thể hiện bản thân. Sự cứng nhắc trong giải quyết vấn đề của bản mệnh còn có thể khiến cho đối tác hay đồng nghiệp mất lòng.

Người tuổi Thìn cần phải chi tiêu tiết kiệm bởi vận may tài chính không nằm trong tháng này. Việc kiếm tiền khá khó khăn, chật vật. Con giáp này phải bôn ba vất vả nhiều nơi nhưng thu nhập rất kém, các khoản cần chi tiêu tăng lên mà thu nhập thì chẳng là bao.

Tháng 6/2020: Con giáp xui xẻo bủa vây, thu không đủ chi

Con giáp tiền kiếm được thu không đủ chi trong tháng 6/2020. Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Vận trình công việc của người tuổi Tỵ trong tháng 6/2020 dương lịch có nguy cơ bị cản trở, con giáp này khó có thể thực hiện được mọi chuyện đúng theo ý muốn của mình. Tình hình trước mắt biến động liên tục, khiến cho bản mệnh trở tay không kịp.

Con giáp này có nguy cơ cháy túi vào cuối tháng. Điều này cũng không có gì đáng ngạc nhiên khi mà công việc đang khá bấp bênh. Tiền bạc kiếm được ít ỏi, thường phải vất vả mới thu được về tay, vì thế mà người tuổi Tỵ nên học cách tiết kiệm, chớ chi tiêu hoang phí quá mức.

Tuổi Dậu

Trong tháng 6 dương lịch này, người tuổi Dậu có thể mắc sai lầm khiến mọi việc càng trở nên rắc rối. Vận trình tài lộc của bản mệnh không được tốt. Trong tháng này tuổi Dần khó bề tích lũy được tiền của, thậm chí còn làm mất khoản tiền lớn trong chớp mắt. Con giáp này không có nhiều nguồn thu, trước hết phải tiết kiệm chứ không nên đầu tư kinh doanh

Tuổi Dậu có thể làm ra tiền nhưng chẳng giữ được tiền trong tay. Con giáp này có thể phung phí tiền bạc, tự cho rằng bản thân đang biết hưởng thụ cuộc sống nhưng thực chất lại chẳng hề quý trọng đồng tiền mà mình làm ra.

*Thông tin trong bài viết mang tính chiêm nghiệm, tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN