Thứ tư, 23/06/2021 | 04:20
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 25/5: Tuổi Hợi, Mão tài lộc vượng phát

Chủ nhật, 24/05/2020, 09:55 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý làm việc khá cẩn thận và chắc chắn, luôn đảm bảo mọi việc mình đang làm đi đúng hướng và an toàn, tuân theo kế hoạch và tránh sai sót tới mức tối đa. Đây là yếu tố giúp con giáp này được đánh giá cao trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngày Tý Thìn tam hợp nên vận trình tình cảm tiến triển khá tốt đẹp. Con giáp này ý thức được rằng để có được điều này là không hề dễ dàng gì, thậm chí phải nỗ lực rất lớn mới có thể vượt qua được khó khăn thử thách mà vẫn duy trì được sự ngọt ngào, mặn nồng như ban đầu.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trở nên lạnh lùng và thẳng thắn hơn mọi ngày. Đây cũng là lý do khiến con giáp này dễ nảy sinh xung đột với người khác nếu có người nào đó tỏ thái độ chống đối, phản bác ý kiến cũng như cách làm của bản mệnh.

Kiếp Tài nối tiếp thêm xui xẻo trong ngày, lại thêm tác động của ngày tương phá, nếu bản mệnh không kiểm soát được mình thì tình hình sẽ trở nên xấu hơn. Thậm chí có những việc ban đầu không có gì nhưng cuối cùng lại thay đổi theo chiều hướng không như mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có thể vướng phải những tranh chấp về quyền lợi hoặc bị người khác cố tình gây khó dễ nên cảm thấy phiền lòng. Hơn nữa con giáp này lại có xu hướng suy nghĩ tiêu cực nên tình hình ngày càng trở nên tồi tệ hơn.

May mắn là trong ngày này con giáp này còn độc thân có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình. Vượng vận đào hoa, quý nhân Tam Hội sẽ giúp bản mệnh may mắn hơn trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi cũng có những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc bên cạnh nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Mão

Thứ hai này người tuổi Mão đặc biệt có lợi thế với việc cầu danh, thi cử, ứng tuyển vào chức vụ mới… Nếu làm việc bằng tâm huyết và không ngừng nỗ lực thì con giáp này sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhìn chung công việc trong ngày không quá phức tạp.

Về phương diện công danh sự nghiệp, nếu muốn tạo ra sự đột phá và nổi trội hơn thì bản mệnh đừng ngại đưa ra cá tính của mình để áp dụng vào. Nếu chỉ chăm chăm làm theo khuôn mẫu thì dần dần người tuổi Mão sẽ chỉ tạo ra sự nhàm chán và không có điểm gì nổi trội cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có thể tranh cãi với ai đó nên khó chịu trong người. Con giáp này cảm thấy mình không thể hòa nhập được với môi trường hiện tại dù đã cố gắng rất nhiều. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng này là vì cục diện tự hình, khiến bản mệnh không suy nghĩ thoáng được vấn đề gì.

Tỷ Kiên lại thể hiện nét tính cách khác của con giáp này trong tình yêu. Bản mệnh bất chấp tất cả để bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu nay. Và lần này tuổi Thìn đã gặp may khi đối phương gật đầu đồng ý.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ đang làm công việc tự do hay truyền thông, nghệ thuật, bán hàng sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Con giáp này có thể ký kết được hợp đồng lớn, nếu tận dụng được sẽ tăng doanh thu rất tốt. Tuy nhiên khi tiến hành các việc quan trọng thì nên xem xét ngày giờ thật kỹ.

Vận trình tình duyên không được như ý cho lắm. Cuộc sống hôn nhân khiến bản mệnh có những bỡ ngỡ và thất vọng khi mọi thứ không được như mình mong đợi. Bản mệnh còn độc thân nếu quá kén chọn sẽ để mất đi nhiều cơ may hạnh phúc đó. Người tuổi Tỵ có những yêu cầu riêng đối với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang nắm giữ cương vị lãnh đạo sẽ đưa ra được những quyết định sáng suốt. Nếu đang là nhân viên bình thường thì con giáp này cũng đừng nản chí, hãy cố gắng học tập và cải thiện kỹ năng thì sẽ sớm nhận được tin vui trong thời gian tới.

Ngũ hành sinh xuất, vận trình tình duyên của tuổi Ngọ dễ bị cản trở. Có thể chuyện tình cảm giữa bản mệnh và người ấy không được gia đình hai bên ủng hộ vì nhiều lý do. Thay vì tranh cãi, con giáp này hãy bình tĩnh để tìm cách giải quyết ổn thỏa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có thể gặp phải những chuyện khó chịu, căng thẳng trong ngày. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh, đừng nóng giận vì điều đó chỉ càng khiến những kẻ trục lợi nắm được điểm yếu của con giáp này thôi. Cuộc sống này vốn vậy, lúc thăng lúc trầm nên sẽ gặp phải những chuyện không vừa ý.

Con giáp này đang gặp họa phá tài. Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Mùi cần phải chú ý đề phòng kẻo bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc bằng những chiêu thức khó phát hiện. Tốt nhất hãy sống khiêm nhường kín đáo hơn, đừng chia sẻ với bất cứ ai về số tiền mình có trong tay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân được hưởng nhiều phúc lộc vì chính tính cách hiền lành, vô tư, thoải mái của mình. Con giáp này nên tận dụng để mở rộng mối quan hệ mới cho mình. Từ đó cũng sẽ có cơ hội cải thiện thu nhập và cuộc sống của bản mệnh cũng dễ thở hơn rất nhiều.

Bản mệnh cũng không phải lo lắng chút nào về chuyện tình cảm nhờ tam hợp cục. Nếu là mệnh nữ, hãy nhớ luôn độc lập về kinh tế để giữ được vị thế trong lòng đối phương sẽ không phải lo mất đi chỗ dựa về kinh tế và để tiền bạc trở thành sự ràng buộc giữa cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu nên thận trọng trong việc kinh doanh buôn bán của mình. Con giáp này nên có kế hoạch chu toàn hơn, có thể bạn tự tin nhưng đã có lỗ hổng nào đó khiến tiền bạc thất thoát mà bản mệnh chưa nhận ra mà thôi.

Những mâu thuẫn trong tình cảm nhanh chóng được giải quyết. Bản mệnh thấy không có vấn đề gì căng thẳng nữa. Đây quả là lối thoát bởi tuổi Dậu quá sợ chiến tranh tình cảm nổ ra. Con giáp này chỉ mong muốn mọi người mỗi người nhún nhường một chút để rồi giải tỏa được cảm xúc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên kiểm soát tốt cảm xúc của mình, dù có gặp phải khó khăn hay trở ngại gì thì hãy cố gắng nhìn nhận vấn đề theo chiều hướng tích cực, rồi mọi việc sẽ có cách giải quyết mà thôi. Bản mệnh cần phải vững vừng trong những quyết định liên quan đến công việc của mình.

Tuất Thìn lục xung cho thấy điềm báo tình cảm có dấu hiệu mâu thuẫn, có thể là do hai người có cảm giác thiếu tin tưởng lẫn nhau. Người tuổi Tuất nên tôn trọng nửa kia hơn, chớ cố gắng kiểm soát mọi việc vì điều này chỉ khiến mối quan hệ thêm ngột ngạt và người ấy cũng cũng cảm thấy khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 25/5/2020 của tuổi Hợi

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vượng phát. Chuyện làm ăn xuôi chèo mát mái, có người nhận được thêm tiền từ kinh doanh, được thưởng hoặc may mắn hơn là được cho tiền. Nhìn chung đây là khoản thu ngoài dự tính nên con giáp này cũng cảm thấy rất vui.

Tuy nhiên khi có thêm chút tiền thì người tuổi Hợi cũng đừng vội khoe khoang kẻo lại tự chuốc rắc rối vào thân. Xung quanh bản mệnh luôn có người ghen tị với may mắn đó, có người còn cố ganh đua, chơi xấu nên hãy cứ thận trọng đề phòng sẽ tốt hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 26/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 24/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN