Thứ năm, 18/07/2024 | 11:40
RSS

Top phim của Thành Long xuất sắc nhất khiến bạn mãn nhãn

Chủ nhật, 24/05/2020, 10:24 (GMT+7)

Thành Long là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng người Trung Quốc. Top phim của Thành Long xuất sắc dưới đây nhất định sẽ khiến bạn mãn nhãn.

The Legend of Drunken Master (Tuý Quyền II - 1994)

Top phim của Thành Long hay nhất phải kể đến Tuý Quyền II. Đây là phần tiếp theo của tác phẩm kinh điển Tuý Quyền (Drunken Master) ra mắt năm 1978. Trong phim Thành Long vào vai Hoàng Phi Hồng bất ngờ tái xuất giang hồ. 

Trong một chuyến tàu về quê, Hoàng Phi Hồng tình cờ cầm nhầm hộp hành lý của Phúc Dân Kỳ trong đó có một chiếc ấn ngọc Trung Quốc mà đại sứ Anh định bí mật chuyển về nước. Vụ việc khiến Hoàng Phi Hồng trở thành đích tìm kiếm của cả Phúc Dân Kỳ và thủ hạ của đại sứ Anh.

Top phim của Thành Long xuất sắc nhất khiến bạn mãn nhãn

Tại Quảng Châu, Phúc Dân Kỳ trong lúc bảo vệ chiếc ấn ngọc đã bị thủ hạ của đại sứ Anh bắn chết còn Hoàng Phi Hồng lại không thể trả thù vì đã thề với ông Hoàng Kỳ Anh là sẽ không sử dụng lại túy quyền cũng như uống rượu sau vụ tai tiếng của Hoàng vì uống quá say mà bị kẻ thù lột hết quần áo treo lên cổng chợ. Nhưng rồi A Xán cũng thuyết phục được Hoàng Phi Hồng trả thù cho Phúc Dân Kỳ và giành lại báu vật nước nhà từ tay đại sứ Anh.

Dragons Forever (Rồng Bất Tử - 1988)

Bộ phim là sự kết hợp tuyệt vời giữa ba ngôi sao võ thuật đình đám Hong Kong – Thành Long, Hồng Kim Bảo và Nguyên Bưu. Thành Long vào vai một luật sư được một nhà máy hóa học thuê để bào chữa chống lại những cáo buộc về tác nhân gây ô nhiễm môi trường phát sinh từ nhà máy.

Top phim của Thành Long xuất sắc nhất khiến bạn mãn nhãn

Nhưng khi anh phải lòng phụ nữ xinh đẹp, một trong những cá nhân chống lại hoạt động của nhà máy, anh phải đứng giữa tình huống nan giải giữa công việc và tình cảm. Nhờ sự giúp sức của hai người bạn, họ quyết định tìm hiểu và khám phá sự thật về nhà máy.

The Karate Kid (Cậu Bé Karate -  2010)

Câu bé Dre Parker, 12 tuổi theo mẹ di chuyển từ thành phố Detroit, Mỹ sang Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại đây, ngỡ ngàng với cuộc sống mới, khác biệt về ngôn ngữ, Dre vô tình gây sự đánh nhau với những học sinh giỏi kungfu Trung Quốc cùng trường. Để lấy lại danh dự và cũng để chinh phục cô bạn gái Mỹ Anh xinh đẹp, Dre quyết tâm "đi học võ". Và vị sư phụ chính là ông thợ điện bí ẩn sống cùng khu phố.

Top phim của Thành Long xuất sắc nhất khiến bạn mãn nhãn

Bên cạnh một số pha hài hước điển hình, Thành Long còn thể hiện khả năng diễn xuất nội tâm khi vào vai sư phụ của Dre Parker (Jaden Smith) trong phim. The Karate Kid nằm trong top phim của Thành Long mới sản xuất gần đây. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN