Thứ sáu, 21/01/2022 | 07:15
RSS

Con giáp gặp chuyện tình cảm không êm đềm trong tháng 6/2020

Thứ tư, 27/05/2020, 17:22 (GMT+7)

Những con giáp này có chuyện tình cảm không êm đềm trong tháng 9 dương lịch. Hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tuổi Mão

Về đường tình duyên, người tuổi Mão đã dần lấy lại được cảm xúc cho mình trong tháng 6 dương lịch này. Bạn và người ấy chịu ngồi lại để tâm sự, chia sẻ với nhau, tháo gỡ những hiểu lầm trước đó. Tình cảm dần khởi sắc, sẽ có những tín hiệu đáng mừng cho tương lai.

Tuổi Thìn

Đường tình duyên của con giáp này trong tháng 6 này khá tốt. Đào hoa trở lại, hạnh phúc rồi cũng mỉm cười với người có duyên. Người độc thân có nhiều mối quan hệ có thể tiến triển thành tình yêu. Tuy nhiên, bạn cần sự tỉnh táo bên cạnh cảm xúc để lựa chọn đúng người, đúng thời điểm.

Con giáp gặp chuyện tình cảm không êm đềm trong tháng 6/2020

Tuổi Thân

Chuyện tình cảm của người tuổi Thân trong tháng 6 này có dấu hiệu phát triển khá tốt đẹp. Người độc thân chinh phục được ánh mắt của bạn khác giới trong những nhờ bản tính cởi mở và hài hước của mình. Đối với những người đã có gia đình, vợ chồng có thể tìm được cho mình sự thông cảm và thấu hiểu sâu sắc hơn.

Tuổi Tuất

Tình cảm của người tuổi Tuất trong tháng này có dấu hiệu khởi sắc. Vào thời điểm này, người độc thân có cơ hội phát triển quan hệ với bạn bè. Còn những người đã lập gia đình cũng có thể hóa giải mâu thuẫn một cách thuận lợi, giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn, tình cảm lại nồng nàn hơn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN