Thứ năm, 24/06/2021 | 12:05
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 30/5: Tài lộc tuổi Mão dấu hiệu khởi phát

Thứ sáu, 29/05/2020, 08:52 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/5/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp nhiều chuyện không được như ý vì ảnh hưởng của cục diện Tý Dậu tương phá. Chuyện làm ăn của con giáp này bị kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay, cố tình phá hoại nên có thể bị thiệt hại về tiền của không ít.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm vẫn đang trong giai đoạn tốt đẹp. người ấy không để cho con giáp này phải một mình chống đỡ khó khăn mà lúc nào cũng ở bên hỗ trợ, động viên, an ủi bản mệnh sớm vượt qua cơn hoạn nạn, có thể nói là giữa gian nan tìm thấy được tấm chân tình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp ngày tam hợp nên vận trình tình duyên vượng sắc. Người độc thân có thể tìm thấy chân ái đời mình, tình yêu tuy đến bất ngờ nhưng diễn biến từ từ, không quá vội vàng khiến con giáp này có cảm giác nhẹ nhàng.

Tam Hợp chỉ lối, con giáp này thích hợp với những công việc lãnh đạo, chỉ huy người khác. Người tuổi Sửu có vẻ ngoài nghiêm nghị, tính cách chính trực, nói ít làm nhiều nên được rất nhiều người khâm phục. Đường công danh sự nghiệp cũng tiến triển suôn sẻ, thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Dần

Ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Dần khá kém sắc. Người độc thân vẫn mải miết tìm kiếm tình cảm ở nơi xa xôi mà không nhận ra rằng tình yêu có thể ở ngay bên cạnh mình. Người có đôi có cặp cũng đang thiếu sự quan tâm, tập trung vào tình cảm giữa hai người.

Thương Quan nhắc nhở con giáp này cần phải cực kỳ chú ý trong công việc vào ngày. Dù bản mệnh có đang nóng giận đến mức nào đi nữa cũng cần bình tĩnh lại và suy nghĩ cẩn thận hơn, chớ vội nghĩ đến chuyện bỏ việc. Những người cần phải thi cử có thể gặp những rắc rối ngoài ý muốn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Mão

Ngày hôm nay người tuổi Mão có một ngày có nhiều niềm vui và nỗi buồn. Do đối mặt với cục diện tương xung nên có điềm báo xấu về phương diện tình cảm, nhất là người độc thân sẽ không dễ dàng tìm được người thật lòng yêu thương mình.

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày có dấu hiệu khởi phát. Thực Thần báo tin vui cho người kinh doanh buôn bán sẽ có một ngày bận rộn với nhiều việc cần phải lo toan, bù lại tiền bạc theo nhau kéo về nhà, hàng hóa bán chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 30/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn sẽ có một ngày tràn ngập cát lành, may mắn. Đường công danh sự nghiệp phát triển khá thuận lợi nhờ cục diện Nhị Hợp. Công việc làm ăn đạt được bước tiến vượt bậc, bước đầu cũng mang lại lợi nhuận rất đáng mừng cho con giáp này.

Chính Quan báo tin mừng, con giáp này rất dễ được đề bạt vào những vị trí tốt và được nhiều người ngưỡng mộ. Nhìn chung hôm nay sẽ là một ngày tài lộc dồi dào. Bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, làm việc mình thích mà không bị áp lực tài chính, gánh nặng tiền bạc cản bước.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề trong cuộc sống của mình bằng tiền bạc. Con giáp này không bị áp lực về tài chính nhờ nguồn thu nhập rất khá, có thể thoải mái theo đuổi ước mơ, thực hiện những mục tiêu đã đề ra của mình.

Song vì ngũ hành Hỏa khắc Kim nên giữa các cặp đôi nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cũng may vì là ngày tam hợp nên những mâu thuẫn đó cũng nhanh chóng được giải quyết, thậm chí sự giận hờn, tranh cãi chỉ khiến cho tình cảm giữa bản mệnh và nửa kia thêm nồng nàn hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ không phải chịu quá nhiều áp lực về chuyện tiền bạc vì thu nhập tăng lên đáng kể. Người làm công ăn lương tuy bận rộn nhưng có thêm khoản thu phụ bên ngoài, tuy là nghề tay trái nhưng cũng đủ giúp bản mệnh vượt qua những khó khăn tài chính hiện tại.

Con giáp này cũng là người chăm chỉ, chịu khó làm ăn nên thành quả thu về hoàn toàn xứng đáng. Nhiều khoản tiền nhỏ cộng lại sẽ thành một món tiền to, gánh nặng tài chính được giảm bớt nhưng người tuổi Ngọ cũng nên chú ý tới sức khỏe ăn uống ngủ nghỉ hợp lý để tránh bị kiệt sức.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Mùi

Vận trình tình cảm của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Đây không phải là một ngày may mắn tốt lành đối với bản mệnh và có những chuyện thị phi, sai sự thật kéo tới phá vớ sự yên ấm vốn có của gia. Các mối quan hệ cũng có thể bị rạn nứt sau sự cố này.

Con giáp này vì lòng tốt mà không ngại giúp đỡ người khác nhưng lại không ngờ được rằng mình lại gặp họa vì thế. Những kẻ lòng dạ xấu xa vẫn tìm cách thêu dệt lên chuyện không thưởng, tung tin đồn thất thiệt khiến người tuổi Mùi một phen điêu đứng và ảnh hưởng quá nhiều tới cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có một ngày thứ bảy khá tốt đẹp. Nhất là về phương diện tình cảm, con giáp này có thể gặp được nhân duyên ưng ý trong một tình huống không ngờ tới, thậm chí bản mệnh còn quên mất rằng mình cũng có sức hấp dẫn với người khác phái lớn đến vậy.

Nhờ có bản tính thông minh, thân thiện, lại thêm Tam Hội phù trợ nên con giáp này rất dễ tạo được ấn tượng tốt đẹp cho mọi người ngay từ lần đầu gặp gỡ. Tuổi Thân hãy tự tin thể hiện tài ăn nói của mình. Song bản mệnh cũng nên giữ thái độ khiêm tốn, chớ nên quá ba hoa, khoác lác.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu gặp ngày tự hình nên cần phải cố gắng kiềm chế cảm xúc để tránh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình của mình. Nhiều khi không phải cứ nói đúng là đủ mà phải nói sao cho khéo léo để đối phương hiểu và tiếp thu.

Tuy con giáp này có ý tốt nhưng cách góp ý không phù hợp thì có thể phản tác dụng, khiến đôi bên không hài lòng về nhau. Người tuổi Dậu khôn khéo đến mấy nhưng chỉ dùng nó với người ngoài thì cũng đâu tác dụng gì khi mà nói với người nhà lại chẳng nhẹ nhàng gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Tuất

Tuất Dậu tương hại, hôm nay người tuổi Tuất nên suy nghĩ tích cực và lạc quan hơn. Nếu bị ai đó đối xử không tốt thì cứ giữ tâm bình lặng, không oán thù bởi dù có oán thán cũng không giải quyết được gì, ngược lại còn khiến bản mệnh mệt mỏi hơn.

Chính Quan phù trợ, bản mệnh có thể được cất nhắc vào những vị trí vô cùng lý tưởng trong công việc. Đây là phần thưởng người tuổi Tuất xứng đáng được nhận vì những cố gắng suốt thời gian qua. Hãy lấy đó làm động lực để tiếp tục cố gắng không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày có Kiếp Tài chiếu mệnh, hôm nay người tuổi Hợi nên chú ý về cách chi tiêu tiền bạc của mình vì có họa mất tiền, hao phá tài lộc. Dù là mua sắm hay những thú vui nào cũng nên tiết chế, nếu bây giờ con giáp này không tiết kiệm lại thì sợ rằng sắp tới sẽ rơi vào tình trạng cháy túi và nợ nần thôi.

Vận trình tình duyên thì có tin vui, bản mệnh hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại, có một người luôn ở bên quan tâm và chăm sóc. Người tuổi Hợi hãy biết hài lòng với những gì đang có, đừng ước ao về những thứ viển vông, xa rời thực tế làm gì để rồi nhận lại thất vọng nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 31/5/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 30/5/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN