Thứ bảy, 24/10/2020 | 07:56
RSS

Con giáp nghèo túng, thu không đủ chi trong tháng 6/2020

Thứ năm, 28/05/2020, 14:04 (GMT+7)

Những con giáp này nghèo túng, thu không đủ chi trong tháng 6/2020. Hãy xem mình có trong số đó không nhé!

Tuổi Tuất

Bản thân con giáp cũng có nhiều gánh nặng trên vai, song có nhiều khi, bạn còn phải tốn thêm tiền để hỗ trợ cho người thân hoặc bạn bè mình đang gặp phải nhiều khó khăn hơn. Dù có quý trọng tiền bạc đến mấy thì vẫn có những chuyện không tiêu pha không được.

Tuổi Dậu

Tiền bạc kiếm được không nhiều, không tiết kiệm thì tiền vào nhà cũng như muối bỏ bể. Vì vậy, bản mệnh không nên tiêu nhiều tiền cho những thói quen phù phiếm, những sở thích có phần hào nhoáng quá mức, không thích hợp với điều kiện hiện tại của bản thân.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý là con giáp có vận khí tốt, bạn kiếm ra tiền, nhưng bạn cũng hao phí cho quá nhiều việc khác nhau nên kết quả thu chẳng bù chi. Con giáp này rơi vào tình cảnh không biết trân trọng công sức của mình vì cho rằng kiếm tiền quá dễ dàng. Bạn thường chọn cách thỏa mãn bản thân bằng việc mua sắm những thứ mình thích mà không quan tâm đến giá cả.

Tuổi Ngọ

Con giáp này có thể làm ra tiền nhưng chẳng giữ được tiền trong tay. Bạn có thể phung phí tiền bạc cho những thú vui hoang đàng, và tự cho rằng như thế là biết hưởng thụ cuộc sống. Không những vậy, con giáp này còn có thể sẽ tin lầm tiểu nhân, phạm sai lầm khiến tiền bạc hao tổn.

*Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN