Thứ hai, 24/01/2022 | 20:39
RSS

Con giáp gặp chuyện tình cảm sóng gió, bế tắc trong tháng 4 nhuận

Thứ sáu, 29/05/2020, 15:40 (GMT+7)

Chuyện tình cảm của những con giáp này không gặp nhiều thuận lợi do khiến cho bản mệnh dễ trở nên nóng nảy, mất kiểm soát, nảy sinh mâu thuẫn.

Con giáp gặp chuyện tình cảm sóng gió, bế tắc trong tháng 4 nhuận

Tuổi Tý

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng 4 nhuận không gặp nhiều thuận lợi do khiến cho bản mệnh dễ trở nên nóng nảy, mất kiểm soát, nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi với chính những người mình yêu. Nếu còn độc thân, bạn cũng thường mải mê với công việc mà không quan tâm đến chuyện phải tìm kiếm 1 nửa cho mình.

Tuổi Ngọ

Con giáp này có thể sẽ tự đẩy người mình yêu ra xa vì những suy nghĩ tự ti, thiếu sáng suốt. Người ấy không hiểu được những cảm xúc hiện tại của bạn, đồng thời bạn cũng không chủ động chia sẽ những điều mình đang nghĩ. Người độc thân dễ mê muội trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần thận trọng kẻo bị lừa gạt cả tình lẫn tiền.

Con giáp gặp chuyện tình cảm sóng gió, bế tắc trong tháng 4 nhuận2

Tuổi Hợi

Sự nhàm chán trong cảm xúc có thể khiến cho mối quan hệ giữa người tuổi Hợi và nửa kia dần hạ nhiệt. Với người độc thân, có thể bạn đang không mấy quan tâm đến việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Bạn tự thấy bản thân vẫn có thể sống tốt dù không có ai bên cạnh, nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ nhận ra mình cũng cần có một bờ vai.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão thường xuyên cảm thấy chột dạ, lo lắng sợ hãi rằng hạnh phúc lứa đôi sẽ tuột khỏi tay mỗi khi trông thấy biểu hiện nào đó của người ấy mà bạn cho là khác lạ. Với những bạn còn độc thân, có lẽ bạn vẫn chưa bước qua khỏi những nỗi đau trong quá khứ và vẫn còn cần dành thêm thời gian để tự vượt qua.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

T.N (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN