Thứ tư, 23/06/2021 | 05:50
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 2/6: Tuổi Thìn tài lộc báo hiệu gia tăng

Thứ hai, 01/06/2020, 09:28 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ đạt được một số thành tựu nhất định trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Con giáp này sẽ có cơ hội tốt để thể hiện năng lực cũng như tinh thần trách nhiệm đối với mọi công việc mình đang làm.

Sự cống hiến và cố gắng của bản mệnh đã được cấp trên đánh giá cao, tạo thêm động lực và hứng thú cho để tiếp tục tìm tòi, học hỏi thêm kiến thức mới để tăng thêm kinh nghiệm và rè luyện bản thân. Nếu duy trì được tác phong này thì trong tương lai không xa con giáp này sẽ bứt phá hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Sửu

Ngày Sửu Tý nhị hợp nên vận trình tình duyên của tuổi Sửu vô cùng khởi sắc. Vợ chồng vì thấu hiểu nhau mà luôn chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Dường như bản mệnh và người ấy đều không gặp phải khó khăn gì khi nói với đối phương về những điều đó.

Khi bản mệnh không tìm thấy hứng thú để làm việc, hãy tìm cách khơi gợi lên điều mới mẻ, thú vị mà bản thân yêu thích. Điều này không chỉ giúp công việc trở nên thoải mái mà còn giảm đi được nhiều áp lực, so với việc ngày nào cũng lặp đi lặp lại một việc nhàm chán.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Dần

Tuổi Dần được cát tinh trợ vận nên dù có gặp phải trở ngại trong công việc thì con giáp này vẫn có thể giải quyết dễ dàng, hóa nguy thành an bằng tài năng của chính mình. Nhìn chung mọi người cũng đánh giá cao cách xử lý vấn đề linh hoạt của bản mệnh.

Ngũ hành tương sinh, con giáp này còn đón tin vui trong chuyện tình cảm. Đào hoa vượng sắc, tình duyên nở rộ. Bản mệnh tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp giữa biết bao người và những đổi thay của cuộc đời. Ai cũng mong muốn có được một người để yêu thương và chăm sóc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão gặp ngày Mão Tý tương hình, vận trình không được suôn sẻ cho lắm. Tính nóng nảy và thiếu kiểm soát có thể giết chết tình yêu. Con giáp này vốn không hành động như vậy, nhưng do áp lực dồn nén quá lâu nên không thể chịu đựng được nữa nên bùng ra.

Đường công danh sự nghiệp của con giáp này bù lại khá thuận lợi. Bản mệnh là người có tầm nhìn xa trông rộng, vì thế hãy để khả năng của mình được phát triển hơn nũa. Ngoài ra, hãy luôn nhớ giữ thái độ khiêm tốn, có như vậy mới nhận được sự tin cậy và yêu mến của đồng nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn gặp ngày Tam Hợp nên may mắn không ngừng kéo tới. Với trí tuệ sáng suốt của mình, con giáp này dễ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, nếu phải tham gia thi cử, bản mệnh cũng sẽ gặt hái được thành tích như mong đợi. Không những thế, vận trình tình duyên cũng rất thuận lợi.

Đường tài lộc của con giáp này trong ngày cũng báo hiệu gia tăng, phải hết sức chú ý để không bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền về tay. Đặc biệt những người kinh doanh buôn bán được ưu ái hơn cả, với số tiền kiếm được bản mệnh có thể thoải mái thực hiện dự định trong lương lai của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ sẽ đưa ra được những quyết định dứt khoát liên quan tới công việc trong ngày. Đây cũng là những quyết định có tầm ảnh hưởng tới tương lai của con giáp này. Vốn là người dám nghĩ dám làm nên chẳng có gì có thể ngăn bước được bản mệnh.

Ngũ hành tương xung cho thấy điềm báo đường tình duyên có dấu hiệu rạn nứt. Bản mệnh đừng quá mải mê với công việc mà xao nhãng yêu đương hay quan tâm tới nửa kia của mình, tình yêu cần phải được vun đắp từ cả hai phía nếu không mối quan hệ khó mà bền lâu được.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Tý tương xung báo hiệu tuổi Ngọ có thể gặp khó khăn trong những quyết định liên quan đến chuyện tình cảm. Con giáp này vì nóng giận mà nói ra những lời vô tâm, hành động thiếu suy nghĩ khiến cho người ấy chạnh lòng và giờ phải gánh chịu hậu quả nặng nề.

Đường tài lộc trong ngày có dấu hiệu suy giảm cũng góp phần khiến vận trình của bản mệnh thêm tồi tệ hơn. Tâm trạng bất an, thiếu tỉnh táo nên có thể con giáp này sẽ đưa ra quyết định sai lầm và cuối cùng là đánh mất tiền bạc có trong tay một cách đáng tiếc.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi trải qua một ngày không mấy tốt lành vì tác động cục diện tương hại. Con giáp này cảm thấy thất vọng nhiều khi các thành viên trong gia đình không còn dành tình cảm ấm áp vốn có, mà ngày càng lạnh nhạt khiến bản mệnh chán nản hơn.

Đây cũng là lý do chính ảnh hưởng đến tinh thần của con giáp này nên không thể tập trung làm việc một cách tốt nhất. Lời khuyên dành cho người tuổi Mùi là nên phân biệt rõ việc công và việc tư, giờ nào việc nấy để không ảnh hưởng đến việc chung.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội tìm thấy được tình yêu mà mình hằng ao ước bao lâu nay nhờ Tam Hợp cục. Con giáp này hạnh phúc biết bao khi có được một người ở bên yêu thương, chăm sóc, cuộc sống trở nên vui vẻ, tươi sáng lạ thường. Bản mệnh tận hưởng những giây phút ngọt ngào, hạnh phúc.

Tâm trạng hứng khởi còn theo con giáp này vào cả công việc, may mắn của con giáp này không chỉ dừng lại ở đó mà còn trên cả phương diện tài lộc. Thiên Tài phù trợ, người tuổi Thân rất dễ phát tài trong ngày hôm nay. Tiền bạc ào ào đổ về nhà không gì có thể ngăn cản được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được phải thận trọng hơn với công việc của mình trong này Tý Dậu tương phá. Trước tiên con giáp này phải chú ý lời ăn tiếng nói cũng như từng hành động vì bạn không thể lường trước được tai họa có thể ập đến bất ngờ.

Có kẻ vốn không ưa người tuổi Dậu vẫn luôn tìm cách gây chuyện rồi đổ lỗi cho con giáp này. Chính vì thế bản mệnh nên kiểm soát công việc của mình một cách chỉn chu nhất, hạn chế sai sót để tiểu nhân không có kẽ hở mà lợi dụng và vin vào đó để làm hại mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Tuất

Vận trình ngày mới của tuổi Tuất khá tươi sáng, nhất là phương diện tài lộc cực kì dồi dào, việc buôn bán làm ăn phát đạt, người làm công ăn lương cũng có thu nhập ổn định. Nhìn chung con giáp này không gặp phải khó khăn gì quá lớn và mọi chuyện vẫn đi theo quỹ đạo của nó.

Tuy nhiên ngũ hành tương xung khiến cho bản mệnh phải phiền lòng vì chuyện tình cảm. Bản mệnh và người ấy đã từng yêu nhau rất nhiều nhưng lại dần phôi phai theo thời gian, mà nguyên nhân chính là những suy nghĩ khác biệt dẫn đến nảy sinh nhiều vấn đề không tìm ra cách giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có cát tinh nâng đỡ nên đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, đặc biệt có lợi cho người độc thân. Con giáp này sẽ sớm tìm được người cùng chung bước trên chặng đường đời phía trước, bản thân cũng rất trân quý tình cảm này nên không để lỡ dở nhân duyên tốt lành.

Tam hội xuất hiện đánh dấu một ngày may mắn cho bản mệnh. Nhờ có trạng thái tinh thần tích cực, con giáp này cũng xây dựng được những mối quan hệ xã hội hài hòa, quý nhân tương trợ có thể giới thiệu cho người tuổi Hợi những cơ hội tốt hiếm có trên con đường sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 3/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 2/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN