Thứ tư, 23/06/2021 | 02:27
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 6/6: Thân Thìn bán hợp, tài lộc vô cùng khởi sắc

Thứ sáu, 05/06/2020, 09:08 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý hung cát đan xen. Vì là ngày tam hợp nên có tin vui về tình cảm, người độc thân có thể chủ động làm quen hoặc được người khác giới thiệu cho đối tượng khá hợp ý. Con giáp này và người ấy có thể tiến tới mối quan hệ lâu dài.

Con giáp này không gặp bất cứ khó khăn gì trong sự nghiệp. Chỉ cần tiếp tục giữ tinh thần bình tĩnh và ổn định, chắc chắn bản mệnh sẽ có một ngày vô cùng nhẹ nhàng và yên bình. Đây cũng là thời điểm khá thích hợp để tuổi Tý đưa ra những quyết định đầu tư hoặc kinh doanh

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay là ngày Sửu Thìn tương phá nên có điềm báo chẳng lành đến với người tuổi Sửu. Có những kẻ tiểu nhân cố tình phá hoại cuộc sống của con giáp này, gieo giắc lời đồn đám phị phi ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống hiện tại. Bản mệnh sẽ không thể nào đoán được những tai họa sẽ đến với mình.

Con giáp này dễ gặp chút rắc tối trong công việc vào ngày hôm nay. Mọi việc có thể không tiến hành đúng theo kế hoạch đã lập ra từ trước khiến người tuổi Sửu cảm thấy khá buồn bực. Ngoài ra, con giáp này cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ xấu xuất hiện xung quanh.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 6/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Dần

Vận trình tình cảm của người tuổi Dần trong ngày thứ bảy này khá hài hòa, tốt đẹp, gia đạo an yên không gặp phải vấn đề gì. Con giáp này cũng hoàn toàn thoải mái tận hưởng một ngày làm việc dễ thở, đồng nghiệp vui vẻ, thân tình với nhau. Nhìn chung một ngày khá thuận lợi với bản mệnh.

Ngoài ra con giáp này cũng có cơ hội làm ăn phát tài một cách khá ngẫu nhiên, người làm công ăn lương được người quen giới thiệu cho công việc nghề tay trái. Tuy cũng vì nó mà quỹ thời gian của người tuổi Dần sẽ bị chiếm dụng gần như hoàn toàn nhưng bù lại thành quả thì rất xứng đáng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão có thể sẽ gặp phải một số vấn đề rắc rối do ảnh hưởng của cục diện Mão Thìn tương hại. Tình cảm gia đình ngày càng phai nhạt, trước kia anh chị em thân thiết là thế mà nay tình cảm xa cách, thiếu sự quan tâm đến nhau.

Tam Hội tương trợ cho bản mệnh có thể nhận thấy những kế hoạch mình thực hiện từ trước đó đang có những dấu hiệu phát triển đáng mừng. Con giáp này cảm thấy tin tưởng vào khả năng phán đoán của bản thân mình. Quý nhân có thể xuất hiện giúp tuổi Mão khắc phục những vướng mắc còn ở trước mắt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên cố chấp, chỉ muốn mọi người làm theo ý mình nên dễ mâu thuẫn với người khác. Con giáp này nên tiết chế bớt cái tôi của mình xuống để đưa ra quyết định. Tuy bản mệnh có thế mạnh của riêng mình nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận mọi cố gắng hay thành công của người khác được.

Về phương diện tình cảm, hãy để cảm xúc lên tiếng chứ đừng để lý trí phá hỏng những mối quan hệ mà con giáp này đã mất bao công sức gây dựng. Bản mệnh và nửa kia hãy cùng làm, cùng quyết định thì sẽ vui vẻ hơn là tự quyết mọi thứ và một người không có tiếng nói gì.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này tiến triển đều đều, không gặp phải sự cố nghiêm trọng nào. Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến nếu thể hiện được năng lực của mình. Song bản mệnh hãy cố gắng và nỗ lực hơn nữa để đạt được những mục tiêu xa hơn trên con đường sự nghiệp.

Đường tình duyên có thể bị ảnh hưởng do tiểu nhân ganh ghét với những gì mà con giáp này đang có. Hơn nữa ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên mâu thuẫn gia tăng, hay người thiếu tin tưởng và thông cảm cho nhau nên dễ hiểu lầm về đối phương, hy sinh nhiều mà không được nhìn nhận đúng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay không được diễn ra trôi chảy như mong muốn. Nhất là các mối quan hệ với đồng nghiệp xuất hiện dấu hiệu rạn nứt, nguyên nhân là do không thống nhất được quan điểm trong khi cùng giải quyết một nhiệm vụ nào đó.

Tình duyên cũng kém sắc, bản mệnh cũng khó lòng đạt được như ý muốn. Vận đào hoa kém sắc, bạn ước mong về một cuộc sống gia đình hạnh phúc nhưng có lẽ mọi thứ còn quá xa vời. Theo skvty.com nếu người tuổi Ngọ muốn tăng vận đào hoa thì cần phải chủ động hơn trong việc tìm kiếm một nửa cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi rất có trách nhiệm với công việc của mình, điều này thể hiện ở việc con giáp này luôn bận rộn với các nhiệm vụ. Nhờ có Chính Ấn soi chiếu vận trình, bản mệnh có thể được cất nhắc vào vị trí mình mong muốn đã lâu, tất cả là nhờ sự cố gắng suốt thời gian vừa qua.

Có lẽ đây là giai đoạn nhạy cảm nên con giáp này mới chuyên tâm như vậy. Người tuổi Mùi biết rằng những nỗ lực của mình sẽ đem lại vị trí cao cho mình, những công sức bỏ ra sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng, cố gắng phát huy hết khả năng của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Thân

Trong ngày Thân Thìn bán hợp, vận trình tài lộc của người tuổi Thân hôm nay vô cùng khởi phát, con giáp này có cơ hội kiếm được tiền bạc một cách khá dễ dàng. Nếu bản mệnh có kế hoạch đầu tư, khai trương, kinh doanh thì cũng có thể chọn ngày hôm nay để tiến hành, đặt những bước đi đầu tiên.

Ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của con giáp này cũng rất êm đẹp. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia vô cùng hòa hợp. Bản mệnh thường chia sẻ với vợ hoặc chồng mình nhiều khó khăn trong cuộc sống, từ đó đôi bên sẽ tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu gặp ngày ngày Dậu Thìn nhị, điềm báo tốt lành về đường công danh sự nghiệp. Sự hy sinh cùng những nỗ lực cuối cùng cũng được đền đáp, con giáp này đã dành cả thời gian cá nhân để hoàn thành công việc nên đã gặt hái được những thành công.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu hư hao, con giáp này kiếm được tiền nhưng khó giữ được tiền bạc trong tay. Điều này khiến cho bản mệnh cảm thấy lúng túng, mặc dù trước đó đã có chút tích lũy rồi, có lẽ tuổi Dậu nên xem lại cách chi tiêu của mình càng sớm càng tốt.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất đối mặt với cục diện Thìn Tuất tương xung nên gặp phải nhiều trắc trở trong sự nghiệp. Nếu có bất cứ sai sót gì xảy ra mà lỗi thuộc về mình, con giáp này hãy dũng cảm nhận lỗi và tìm cách khắc phục, không nên đổ lỗi cho người khác.

Về phương diện tình cảm không tốt cho lắm. Bản mệnh được đánh giá cao về những cống hiến, đóng góp vào trong công việc, tuy nhiên đó có thể là nguyên nhân gây nên mâu thuẫn. người ấy cảm thấy cô đơn khi con giáp này dành rất nhiều thời gian cho công việc, mối quan hệ cũng phai nhạt dần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi không phải lo lắng tới chuyện chi tiêu, tiền bạc trong ngày. Thực Thần mang lại nhiều dấu hiệu tốt trên con đường tài lộc. Con giáp này dễ nhận được những khoản thù lao xứng đáng từ những công việc làm thêm hoặc đầu tư từ trước đó. Hãy lập kế hoạch chi tiêu phù hợp chớ nên hoang phí nhé.

Ngũ hành tương xung báo hiệu vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy trục trặc là do đôi bên chưa xác định được tình cảm của mình nên dễ bị các yếu tố bên ngoài tác động. Người độc thân nên tìm cách để cải thiện tình trạng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp chủ nhật ngày 7/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 6/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN