Thứ tư, 23/06/2021 | 02:35
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 9/6: Tuổi Thân vận trình tài lộc vượng phát rực rỡ

Thứ hai, 08/06/2020, 09:23 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý đối mặt với cục diện Tương Hại nên vận trình không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này sẽ phải trải qua một ngày bộn bề mối lo toan. Trong công việc, bản mệnh cần nghiêm túc và chăm chỉ, tránh tạo ra sơ hở để kẻ tiểu nhân lợi dụng và hãm hại.

Về phương diện tình cảm, con giáp này cũng cần phải bình tĩnh và bao dung hơn với gia đình, đừng để tính khí nóng nảy của mình gây ảnh hưởng xấu đến tình cảm giữa những người thân thiết nhất. Đến lúc mọi người thật sự xa cách nhau thì bản mệnh có làm cách nào cũng khó vãn hồi.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cảm thấy khá mệt mỏi vì chuyện lợi danh. Con giáp này luôn muốn mang lại cho gia đình và bản thân một cuộc sống sung túc đủ đầy nên cố gắng hết sức mình cho sự nghiệp, không ngại khó khăn vất vả để hoàn thành công việc, tự tìm cơ hội mới để phát triển năng lực.

May mắn là tuổi Sửu luôn có một người bạn đời tuyệt vời bên cạnh. Người ấy luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi chuyện, có lẽ tình cảm mà nửa kia dành cho rất lớn nên mới đặt con giáp này lên hàng đầu như vậy. Hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ quý giá của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có cơ hội đương thăng chức hoặc tăng lương. Thu nhập gia tăng cũng không có gì là bất ngờ vì đó là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực vừa qua của con giáp này. Dù làm việc vì lòng đam mê và trách nhiệm nhưng đó là những gì bản mệnh xứng đáng nhận được.

Ngũ hành hỏa vượng khiến bản mệnh trở nên nóng nảy bốc đồng, có thể đưa ra quyết định sai lầm. Con giáp này cần tiết chế cảm xúc, cố gắng giữ bình tĩnh và đầu óc tỉnh tháo, đừng để suy nghĩ nhất thời ảnh hưởng đến công việc và sức khỏe của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 9/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão khởi sắc, con giáp này rất tự tin vào bản thân mình và cảm thấy tràn đầy cảm hứng. Bản mệnh có thể nhân dịp này để thực hiện những kế hoạch đã đặt ra từ lâu rồi mà vẫn chưa bắt tay vào làm.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần phải nhận rõ thực tại trước mắt cũng như năng lực của bản thân. Đừng quá ảo tưởng về mọi thứ xung quanh mình, nếu không người tuổi Mão dễ cảm thấy rất thất vọng đấy. Thực Thần là dấu hiệu tốt khuyên những người đầu tư kinh doanh mạnh dạn đi theo quyết định của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Thìn

Ngày Thìn Mùi tương xung, có điềm báo người tuổi Thìn có thể thất thoát tài sản, mất mát tiền bạc đến. Có thể là việc dốc vốn làm ăn của con giáp này không mang lại kết quả gì. Bản mệnh đã chịu bao vất vả khổ sở, sẵn lòng giúp đỡ người khác nhưng lại chẳng được báo đáp.

Bù lại vận trình sự nghiệp của đã có những chuyển biến tốt, con giáp này vượt qua khó khăn bằng chính năng lực của mình khiến ai nấy cũng đều phải tâm phục, cơ hội thăng tiến sắp tới, hãy giữ vững phong độ và tiếp tục phát huy năng lực nhiều hơn nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong ngày hôm nay không được suôn sẻ cho lắm. Con giáp này vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng kết quả thu về cũng chẳng được là bao. Lời khuyên dành cho bản mệnh là cần kiên định, giữ vững lập trường của mình, đừng do dự không quyết.

Ngũ hành Hỏa dưỡng Thổ cho thấy đường tình duyên của con giáp này vô cùng êm đẹp. Người tuổi Tị còng độc thân rất đào hoa. Nếu có ý định tìm một nửa, bản mệnh có thể quan sát những người xung quanh xem có ai thật lòng muốn phát triển một mối quan hệ nghiêm túc với mình hay không.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Ngọ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ hôm nay lên cao nhờ cục diện Ngọ Mùi bán hợp. Trong công việc con giáp này được quý nhân giúp sức nên mọi chuyên suôn sẻ đến bất ngờ. Không những hoàn hành đúng thời hạn mà còn đại hiệu quả cao, cấp trên hài lòng, khách hàng tin tưởng.

Về phương diện tình cảm trong ngày khá tốt đẹp, dù bận rộn với công việc nhưng bản mệnh và người ấy vẫn không quên dành thời gian ở cạnh nhau. Mối quan hệ dù chưa lâu nhưng cũng đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách nên tình cảm hai người bền chặt không thể tách rời.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Mùi

Trong ngày hôm nay người tuổi Mùi gặp ngày Mùi Thổ tự hình nên có những chuyện không hay xảy ra. Con giáp này đối mặt với thị phi không ngớt, khi mà người ta cho nằng những gì bản mệnh đạt được không phải là do năng lực bản thân mà là được nâng đỡ, che chở bằng thế lực.

Cũng may là trong ngày bản mệnh được cát tinh trợ lực nên có đủ sức mạnh để vượt qua mọi sóng gió. Hãy cứ làm theo những gì mà bạn đã cân nhắc và quyết định, đó chính là cơ hội để kiếm tiền, tăng thêm thu nhập và đảm bảo cho cuộc sống của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân được cát tinh che chở nên vận trình tài lộc vượng phát rực rỡ. Con giáp này là người biết nhìn xa trông rộng, dự đoán được tình hình khá chuẩn xác vì vậy có thể tránh được những rủi ro tiền ẩn, tạo nền tảng vững chắc để tiến lên.

Về phương diện tình cảm, vợ chồng tin tưởng lẫn nhau là nền tảng vững chắc để con giáp này luôn cố gắng hết mình vì sự nghiệp. Bản mệnh nghĩ mình phải chăm chỉ làm lụng hơn nữa để xây dựng mái ấm gia đình mình ngày một hạnh phúc, khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu trở nên quyết đoán và hoàn thành mọi mục tiêu đã định. Cơ hội không nhiều nên con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt. Nếu bản mệnh còn chần chừ, do dự không dám tiến bước thì sẽ chẳng mang lại cho mình thành tựu nào.

Ngũ tương sinh giúp con giáp này gặp nhiều may mắn trong vận trình tình cảm. Nếu đôi bên lực sự hòa hợp và có khả năng phát triển thì hãy cố gắng tìm hiểu để ngày càng gần gũi nhau hơn, nâng cấp mối quan hệ. Hơn thế nữa, bầu không khí gia đình của bản mệnh cũng vô cùng hòa hợp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công việc của người tuổi Tuất hôm nay gặp ngày tương xung nên có nguy cơ bị tiểu nhân hãm hại. Chính tài năng và thành công con giáp này có được đã trở thành lý do khiến nhiều kẻ ghen ghét, cho đó là vô lý, có ô dù che chở. Bản mệnh cảm thấy mệt mỏi và chán nản vô cùng.

Tình hình tài chính khá tốt, bản mệnh nhạy bén với thị trường, nhờ vậy mà buôn đâu thắng đấy, đầu tư sinh lời, tiền bạc dư dôi. Song cũng đừng thấy nhiều tiền mà tiêu xài hoang phí, con giáp này cần tiết kiệm để đề phòng những chuyện bất ngờ xảy ra nằm ngoài kế hoạch.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi trở nên cứng nhắc, bảo thủ trong khi xử lý tình huống, khiến cơ hội một đi không trở lại. Hãy nhớ, luôn có những chuyện nảy sinh ngoài dự tính, vì thế không phải lúc nào cũng có thể làm theo quy định mà cần điều chỉnh khéo léo sao cho hợp lý để không ảnh hưởng tới công việc.

Đường tình duyên tăng tiến rõ rệt nhờ Tam hợp phù trợ, có khả năng con giáp này sẽ gặp được một nửa của mình. Nhân duyên vượng, đào hoa nở rộng vì thế hãy cố gắng nắm bắt cơ hội để tìm cho mình một người yêu thương, chia sẻ và thấu hiểu mọi điều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Thứ 4 ngày 10/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 9/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN