Thứ bảy, 19/06/2021 | 11:30
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 7/6: Tuổi Mão được quý nhân giúp sức nên tài lộc dồi dào

Thứ bảy, 06/06/2020, 08:37 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu... Trong hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có một ngày bội thu với nhiều vận may tài lộc tìm tới. Nếu con giáp này chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu, không những thế còn tích lũy được một khoản để phòng khi sau này cần dùng tới nữa.

Song dù cơ hội kiếm tiền nhiều tới đâu bản mệnh cũng không nên để nó chiếm hết thời gian, cuối cùng nhiều tiền mà không có người cùng chung hưởng. Hãy cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ cho mình.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương xung báo hiệu giữa các cặp đôi có nhiều vấn đề khúc mắc. Con giáp này cảm thấy không an toàn khi không thể trông cậy vào đối phương nhiều như trước nữa, thậm chí có những lúc bản mệnh còn thấy thất vọng và muốn quay trở lại cuộc sống độc thân.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu gặp ngày Tam Hợp nên vận trình tình duyên khởi sắc, thăng hoa rực rỡ. Con giáp này được đắm chìm trong những giây phút mật ngọt, lãng mạn của tình yêu đôi lứa, hạnh phúc ngập tràn và không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa.

Bản mệnh dành được thành công nhất định trọng lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Hơn ai hết, con giáp này hiểu rằng sự lười biếng sẽ chẳng đưa đến đâu hết, và vì thế nếu muốn đạt được thành quả giá trị trong công việc, tuổi Sửu đã phải quyết tâm và nỗ lực làm việc không ngừng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Dần

Ngày Dần Tỵ tương hại báo hiệu hôm nay người tuổi Dần có thể gặp nhiều chuyện thị phi xảy tới nên phải hết sức thận trọng. Đôi khi những lời đồn thổi vô căn cứ lại mang sức mạnh vô cùng lớn lao, khiến con giáp này phải điêu đứng dù trong thâm tâm vẫn cho rằng mình không làm gì sai thì không việc gì phải sợ.

May mắn là tài vận khá tốt, khi nhờ có Chính Tài nâng đỡ mà con giáp này có thể trả được những khoản nợ và có được những phần thưởng giá trị. Đây cũng là ngày mà bản mệnh không nên lập ra quá nhiều những kế hoạch hoành tráng, to tát và rồi không thực hiện nổi nó, hãy sống thực tế hơn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 7/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão đang được quý nhân giúp sức nên tài lộc dồi dào, cứ hết rồi lại có. Những người làm công ăn lương ngoài thu nhập chính là lương tháng thì nay con giáp này cũng có thêm thu nhập phụ từ việc làm thêm hoặc thưởng doanh thu.

Tuy nhiên vì ngũ hành bản mệnh sinh xuất nên vận trình tình cảm có phần kém sắc, những người có đôi phải dành nhiều thời gian hơn cho người mình yêu, chia sẻ và tâm sự những chuyện gặp phải trong đời sống để đôi bên thấu hiểu nhau hơn, nếu không mối quan hệ sẽ dần xa cách.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn sẽ gặp khá nhiều thuận lợi. Chính Ấn hỗ trợ cho con giáp này trên con đường sự nghiệp và công danh. Có nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy bản mệnh đang đi đúng hướng và bên cạnh đó còn nhận được sự hậu thuẫn của rất nhiều người có kinh nghiệm.

Ngoài ra người tuổi Thìn còn đón nhận cả tin vui về chuyện tình cảm nữa. Có thể nói là một ngày cực kỳ may mắn, ngũ hành tương sinh báo hiệu người yêu nhau cuối cùng cũng về được với nhau, vượt qua mọi trở ngại, thử thách để đến được ở bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Tỵ

Trong ngày hôm nay người tuổi Tỵ có quý nhân soi đường chỉ lối nên đã tìm được hướng đi mới để phát triển sự nghiệp của mình. Con giáp này không ngại khó khăn gian khổ mà luôn cố gắng hết mình để có thể từng bước giành lấy mục tiêu.

Ngũ hành Hỏa vượng khiến con giáp này trở nên nóng nảy hơn thường ngày. Bản mệnh nên hít thở sâu để giải tỏa bức bối trong người, những lời nói trong khi nóng giận có thể gây ra hậu quả khôn lường, tổn thương rất lớn cho người đối diện khiến tình cảm đôi bên rạn nứt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Ngọ

Ngày Ngọ Tỵ tương hội nên tuổi Ngọ đón nhận khá nhiều may mắn trên đường tình duyên. Chuyện tình cảm vốn vậy, người có duyên phận với nhau thì dù gần hay xa cũng sẽ tìm được cơ hội gặp gỡ, tuy tình cờ nhưng cũng đầy bất ngờ.

Thế nhưng vận may chỉ đến với con giáp này ở phương diện tình cảm, vận trình công danh sự nghiệp không được suôn sẻ. Người tuổi Ngọ đối mặt với những trở ngại mà tiểu nhân gây ra, bày mưu phá hoại. Do bị động nên bản mệnh vẫn chưa tìm được cách để giải quyết thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi gặp khá nhiều may mắn trên con đường công danh sự nghiệp. Nhìn chung Con giáp này không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết công việc cũng như không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Vận trình tài lộc trong ngày cũng vượng phát rõ rệt, bản mệnh có nguồn thu dồi dào, là cơ hội để thực hiện những mong muốn và kế hoạch đã dự định từ lâu. Chuyện kinh doanh của người tuổi Mùi sẽ có những tiến triển vượt bậc, lợi nhuận theo đó cũng tăng lên gấp bội.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Thân

Cục diện Tứ Hành Xung nhắc nhở người tuổi Thân cần phải hết sức thận trọng trong chuyện tình cảm. Vì nhiều khả năng những căng thẳng, mẫu thuẫn sẽ xảy ra. Có những cặp đôi càng trở nên căng thẳng khi người thứ 3 xuất hiện chen ngang khiến cho con giáp này cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Ngũ hành xung khắc cho thấy con giáp này đang mâu thuẫn với chính bản thân mình, ảnh hưởng đến sức khỏe cho tới mối quan hệ và dẫn theo những khó khăn trong công việc. Điều bản mệnh cần làm lúc này đảm bảo thể chất, hãy làm điều gì đó để giải tỏa tâm trạng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Dậu

Tam Hợp che chở, hôm nay người tuổi Dậu không phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình nữa. Nhiều cặp đôi lúc này đã bắt đầu bàn tính chuyện cưới xin trong thời gian tới và được gia đình hai bên đồng thuận. Người độc thân thì hãy tự tin ngỏ lời bởi cơ hội thành công rất cao.

Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này chớ nên cố làm mình trở thành tâm điểm chú ý, bởi điều này có thể kéo theo sự ghen tị, khó chịu không mong muốn từ phía những người xung quanh. Đây cũng là ngày mà bản mệnh nên thận trọng về tiền bạc, đừng chỉ vì lòng tham mà gây ra sai lầm không đáng có.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp và tình duyên của người tuổi Tuất đều hanh thông thuận lợi, không có điều gì đáng chê trách cả. Con giáp này sẽ có cơ hội thành danh dựa vào những nỗ lực và tài năng của chính bản thân mình.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh cho thấy các mối quan hệ xung quanh của tuổi Tuất vô cùng tốt đẹp, không những thế còn hậu thuẫn cho bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống. Có điểm tựa vững vàng nên bản mệnh khá an tâm, cứ cảm thấy có gì khó khăn là có thể xin lời khuyên từ họ.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày Hợi Tỵ tương xung có điềm báo chẳng lành đến với tuổi Hợi. Vận trình tình cảm của con giáp này có thể nảy sinh xung đột, bất đồng. Mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rạn nứt vì mâu thuẫn quá lâu ngày không tìm được hướng giải quyết ổn thỏa.

Tâm trạn không ổn, tinh thần sa sút khiến con giáp này mất tập trung và có thể mắc sai lầm trong công việc. Lại thêm suy giảm nên sức ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả và tiến độ của công việc hiện tại. Người tuổi Hợi nên chấn chỉnh tinh thần càng sớm càng tốt để hạn chế mọi lỗi sai có thể xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 8/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 7/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN