Thứ tư, 23/06/2021 | 03:33
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 8/6: Tuổi Ngọ sẽ đón nhiều tin vui tài lộc

Chủ nhật, 07/06/2020, 08:38 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có thể sẽ gặp phải rắc rối hoặc hiểu lầm với ai đó. Tuy nhiên con giáp này sẽ có cơ hội để nói chuyện trực tiếp với đối phương để làm rõ mọi chuyện thay vì lảng tránh. Hãy nhớ giao tiếp chính là chìa khóa giải quyết trong hầu hết mọi trường hợp.

Tý Ngọ lục xong báo hiệu vận trình tình cảm căng thẳng và là nguyên nhân chính ảnh hưởng tới cảm xúc của tuổi Tý. Đối phương tỏ ra nghi ngờ và có ý kiểm soát bạn quá mức, có thể là do họ không cảm nhận được tình cảm của bạn, lúc này rất cần sự trung thực và cởi mở để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu sẽ có nhiều việc bất ngờ xảy đến, hầu hết đó đều là những tin khá tốt, những thay đổi mang tính tích cực, có nhiều điều mới mẻ. Chính Quan nhập mệnh, con giáp này đang đứng trước những cơ hội thăng tiến rất tốt.

Bản mệnh nên làm quen với những thay đổi bất ngờ đó vì đấy chính là cách để mọi thứ vận hành. Có thể những cái đang duy trì là điều tuổi Sửu mong muốn nhưng không lâu sau đó nó có thể không còn phù hợp nữa, vì thế cần phải tìm giải pháp cho bản thân trong từng giai đoạn khác nhau.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Dần

Thực Thần chiếu mệnh, tuổi Dần rất may mắn trong chuyện làm ăn. Kiếm tiền của thiên hạ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng nhưng người tuổi Dần có thể làm được điều đó trong chớp mắt. Con gáp này không để lãng phí chút thời gian hay mối quan hệ đáng quý nào. Mọi cơ hội đều nắm bắt và tận dụng.

Tam Hợp quý nhân chỉ lối dẫn đường cho trái tim yêu về lại với nhau. Sau những ngày xa cách. Con giáp này hiểu mình cần làm gì để có được hạnh phúc. Có thể đây chính là thời điểm tốt để người độc thân chủ động bày tỏ với đối phương, nếu bản mệnh im lặng thì cơ hội sẽ trôi qua mất đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Mão

Thứ hai này người tuổi Mão tỏ ra nóng nảy và thiếu kiên nhẫn nên có thể vướng phải nhiều rắc rối trong ngày. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc cá nhân, đừng mất bình tĩnh như thế để những tranh chấp và xung đột dần lắng xuống. Có nhiều việc con giáp này vẫn thường suy diễn để phóng đại nó lên.

Mão Ngọ tương phá, có điềm báo phá tài, bản mệnh dễ bị người xấu lừa gạt. Người tuổi Mão vốn không dễ tin người đâu, nhưng chẳng hiểu hôm nay như ma xui quỷ khiến mà con giáp này lại dễ dàng đặt lòng tin vào đối phương, để rồi tới khi nhận ra thì chỉ có thể hối hận muộn màng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có nhiều việc tưởng chừng đã ổn nay bỗng nhiên xuất hiện những rắc rối tiềm ẩn. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào cũng nên xem xét và đánh giá sự việc một cách tổng quát, cả quá khứ, hiện tại và tương lai để có hành động đúng đắn.

May mắn là ngũ hành tương sinh, đường tình duyên của bản mệnh dần khởi sắc. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ được người thân, bạn bè giới thiệu cho đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Đừng quá bài xích việc mai mối nhé, biết đâu nhân duyên đang chờ đợi tuổi Thìn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 8/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Tỵ

Thiên Tài nhập cục, tuổi Tỵ may mắn được giới thiệu cho thêm việc làm ngoài giờ. Tăng thêm thu nhập hôm nay là chuyện chẳng mấy khó khăn và con giáp này hoàn toàn có thể làm được điều đó. Hãy chăm chỉ làm việc để tài lộc tiếp tục tăng tiến nhé.

Nếu con giáp này muốn đạt được mục tiêu tài chính thì hãy hành động kiên quyết hơn. Người tuổi Tỵ cũng cần phải có kế hoạch làm việc cụ thể, không thể cứ thích gì làm nấy được đâu. Điều quan trọng là chăm chỉ và chi tiêu ít lại, mở rộng mối quan hệ để tăng thêm cơ hội kiếm tiền cho mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình của người tuổi Ngọ sẽ đón nhiều tin vui tài lộc. May mắn đến với con giáp này khá bất ngờ, thậm chí có người còn bốc thăm trúng thưởng, được người thân cho tiền hoặc nhận được tài trợ, điều này khiến bản mệnh vui cả ngày nhưng không nên vui quá mà tiêu tiền quá tay nhé.

Bên cạnh đó con giáp này cũng nhận được lời mời đầu tư hoặc kinh doanh thêm, có thể cái lợi trước mắt nhìn thì lớn nhưng cần cân nhắc xem liệu tài chính của mình có đủ vững vàng để tham gia không. Hãy luôn đảm bảo rằng số tiền đầu tư không ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được cát tinh soi chiếu nên mở rộng mối quan hệ của mình, học hỏi được nhiều điều xung quanh. Điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bản mệnh. Hơn nữa, con giáp này tiếp cận được với những hướng đi mới. Biết được thế mạnh của mình sẽ phát triển tốt theo hướng nào mà quyết tâm đi tới cùng.

Mùi Ngọ nhị hợp, chuyện tình cảm vô cùng êm đẹp, người ấy mang đến cho con giáp này quá nhiều bất ngờ ngọt ngào. Dù chính tuổi Mùi từng nói không tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên nhưng có những lúc chúng ta phải tự nhìn nhận lại mọi chuyện. Bản mệnh cảm thấy hạnh phúc với lựa chọn của mình.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Thân

Tuổi Thân hãy chủ động hơn trong công việc vì đây là thời điểm khá nhảy cảm, con giáp này có thể đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên bản mệnh muốn đạt được mục tiêu của mình thì cần phải làm việc chăm chỉ hơn, tập trung hơn trong từng khía cạnh của vấn đề.

Ngũ hành tương khắc nên đường tình duyên của con giáp này. Bản mệnh còn có nhiều lo ngại khi bước vào một mối quan hệ nên chẳng thể nào bình tâm mà đón nhận tình cảm được gửi trao. Tình hình sức khỏe cũng bị ảnh hưởng. Tuổi Thân cần quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ nên hoàn toàn có thể tự tin về công việc của mình, song con giáp này không nên tự phụ quá vì thái độ khiêm tốn, biết tôn trọng người khác vẫn luôn được đánh giá cao, dù ở bất cứ môi trường làm việc nào.

Con giáp này có nhiều quyết định quan trọng liên quan tới tình hình tài chính trong hiện tại và tương lai cần phải xem xét sớm. Chính vì thế bản mệnh không nên lơ là mà phải cụ thể hóa bằng cách viết chúng ra giấy, có như vậy mới biết cách điều chỉnh phù hợp nhất có thể.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có một ngày đầy thử thách, như bản thân con giáp này không cố gắng thúc đẩy các hoạt động diễn ra xung quanh mình, hơn nữa khối lượng công việc nhiều nên rất dễ bị rối. Trong tình huống này bản mệnh đừng vội đổ lỗi cho người khác mà nên chờ đợi đúng thời điểm để bứt phá.

Tuất Ngọ bán hợp, vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ. Bản mệnh có được người mình yêu thương rất nhiều và người ấy cũng yêu thương mình, đâu phải ai cũng hạnh phúc được như vậy. Con giáp này mong chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người mình yêu.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có thể hiểu lầm với ai đó và để tránh điều này con giáp này nên giải thích rõ ràng với mọi người về điều mà bản thân mong muốn. Chính sự rõ ràng sẽ là yếu tố quan trọng để bản mệnh tiến hành công việc một cách suôn sẻ và thuận lợi hơn.

Ngũ hành xung khắc dẫn đến những hiểu lầm trong mối quan hệ giữa con giáp này và người ấy. Đối phương cảm thấy bất an về mối quan hệ này. Bản mệnh hãy tạo lòng tin cho nửa kia cũng như thể hiện tình cảm nhiều hơn nhé. Đừng để cho tình yêu khó khăn lắm mới có được lại kết thúc đáng tiếc như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Thứ 3 ngày 9/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 8/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN