Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:07
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 10/6: Tuổi Mùi đón nhận tin vui tài lộc

Thứ ba, 09/06/2020, 08:44 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp ngày Tý Thân tam hợp nên mọi việc trong ngày tươi mới vô cùng. Những việc tốt con giáp này làm đã mang lại kết quả bất ngờ. Nhờ tấm lòng hào hiệp, nhiệt tình mà bản mệnh đã có những cơ hội mới trong công việc của mình, có thêm thời gian để phát triển tương lai.

Song vận trình tình duyên của con giáp này không mấy may mắn. Dường như đối phương không hiểu và không muốn người tuổi Tý biết bí mật của họ. Chính vì thế mà bản mệnh cảm thấy bị tổn thương. Mặc dù những điều họ làm là có lý do nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác chạnh lòng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Sửu

Hôm nay người tuổi Sửu có tin vui tiền bạc, không phải lo lắng gì nhiều. Con giáp này cứ cố gắng làm tốt công việc của mình thì sẽ nhận được một khoản kha khá. Nhờ sự chăm chỉ và tiết kiệm nên bản mệnh không phải lo lắng hay đắn đo quá nhiều chuyện chi tiêu hàng ngày nữa.

Song vận trình tình cảm xuất hiện những viết nứt đáng lo ngại. Niềm tin của con giáp này đang dần mất đi, thời gian chẳng thể làm lành viết thương mà nó còn khiến người tuổi Sửu đau đớn thêm. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng trở nên phai nhạt dần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đối mặt với cục diện tương xung nên vận trình của có nhiều điềm báo xui rủi, tiểu nhân chực chờ con giáp này sơ hở là lợi dụng chơi xấu. Bản mệnh chẳng đủ cảnh giác nên có khả năng rơi vào những cạm bẫy đã bị giăng sẵn trước đó.

Vận trình tình duyên của bản mệnh khởi sắc rực rỡ, tình yêu nâng đỡ bạn vượt qua khỏi những lúc muốn gục ngã vì giông bão cuộc đời. Con giáp này cảm thấy ấm lòng vì biết luôn có một người ở đó chờ đợi và tin tưởng cho mình tựa lấy, yêu thương vô điều kiện.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 10/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Mão

Đường tài lộc của người tuổi Mão trong ngày thứ tư này rất rộng mở, kinh doanh buôn bán thuận lợi, mọi chuyện suôn sẻ đến bất ngờ. Chính sự nhạy bén của con giáp này là bí quyết thành công trong công việc và mang lại những thành tựu đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại chẳng được suôn sẻ như thế. Nếu đã yêu thì bản mệnh nên chấp nhận con người thực của nhau, đừng cố thay đổi đối phương trở thành hình mẫu trong mơ của mình, bởi nó chỉ khiến người ấy bị tổn thương và suy nghĩ rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày Tam Hợp nên tình cảm gia đình của người tuổi Thìn thêm gắn kết, thân tình. Con giáp này là người có trách nhiệm với gia đình, luôn cố gắng dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu thương. Nụ cười của các thành viên chính là niềm hạnh phúc của bản mệnh trong cuộc sống này.

Vận trình sự nghiệp có dấu hiệu sa sút, dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng thành công vẫn nằm ngoài tầm tay bạn. Vất vả rất nhiều nhưng lại chẳng được hưởng thành quả, người tuổi Thìn nên xem lại những vấn đề nảy sinh ngay từ đầu.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ gặp nhiều trở ngại trên con đường tìm kiếm tài lộc. Con giáp này cần học cách kiềm chế cảm xúc cá nhân, tránh để tình cảm chi phối công việc, dẫn đến những quyết định sai lầm khiến tiền bạc hư hao một cách đáng tiếc nhé.

Vận trình tình duyên khởi sắc, vận đào hoa rực rỡ, bản mệnh còn độc thân có thể gặp được một nửa ưng ý trong ngày mới này. Điều quan trọng là người tuổi Tỵ có đủ nhạy cảm và tinh tế để nắm giữ cơ hội hạnh phúc đến với mình hay không mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay cải thiện đáng kể, con giáp này có đủ sự sáng suốt để vượt qua những cạm bẫy nếu có thêm chút may mắn thì sẽ đạt được những gì mình mong muốn. Mọi người xung quanh cũng cảm thấy ngưỡng mộ bản mệnh vì không phải ai cũng có đủ sự tỉnh táo như vậy.

Vận trình tình cảm sa sút nghiêm trọng, điều bản mệnh mong muốn ở đối phương nhưng người ấy lại chưa sẵn sàng nên đã gây ra mâu thuẫn, xung đột không ngừng. Đôi bên cùng mệt mỏi vì không thuyết phục được đối phương, dẫn đến chán nản chẳng còn muốn yêu thương gắn bó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đón nhận tin vui trong vận trình công danh sự nghiệp. Chính Tài nâng đỡ, con đường tài lộc của con giáp này khởi sắc.  Con giáp này luôn nhiệt tình, năng nổ và không ngần ngại giúp đỡ mọi người. Trong công việc, bản mệnh vẫn hoàn thành xuất sắc và nhờ thế mà được cấp trên dành nhiều lợi khen ngợi, đồng nghiệp cũng quý mến.

Về phương diện tình cảm, người ấy nảy sinh nghi ngờ con giáp này. Khi người yêu thương nhau mà chẳng còn đủ tin tưởng nhau thì sao có thể yên tâm mà ở bên. Bản mệnh nên xem xét lại mối quan hệ hiện tại để không mắc phải những sai lầm không đáng, lỡ dở hạnh phúc sau này.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, có tài thì đi đâu cũng được trọng dụng. Con giáp này hãy cố gắng thể hiện năng lực trong hôm nay, hãy nắm chắc lấy nó để giành được những gì xứng đáng thuộc về mình.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ cho lắm, bản mệnh và người yêu đang có rất nhiều mâu thuẫn. Cả hai đều biết điểm yếu của đối phương ở đâu nên dù tình yêu còn rất nhiều nhưng khi nóng giận thì lại có thể gây cho nhau những vết thương lòng khó lành lại được.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đó nhận nhiều may mắn, con giáp này sẽ có được niềm hạnh phúc không phải ai cũng có. Gia đình hạnh phúc, vợ chồng hòa thuận yêu thương nhau, đây cũng là niềm mơ ước của nhiều người.

Quý nhân Tam Hợi chỉ lối dẫn đường cho người độc thân tìm thấy hạnh phúc của đời mình. Con giáp này trước giờ đứng ngay trước món quà quý giá mà chẳng hề nhận ra. Người tuổi Dậu đừng ngần ngại quá nhiều vì không phải ai cũng gặp được người khiến mình rung động.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ tư này người tuổi Tuất gặp cản trở trên vận trình tài lộc, mọi việc đang diễn tiến tốt đẹp thì sự cố bất ngờ xảy ra khiến tài lộc bị hư hao khá nhiều. Con giáp này cần phải thận trọng hơn trong những việc liên quan đến tiền bạc, chỉ cần lơ là, bất cẩn một chút là có thể chịu tổn thất nặng nề.

Bù lại, chuyện tình cảm của bản mệnh vô cùng lãng mạn, ngọt ngào. Người tuổi Tuất đang đắm chìm trong những tháng ngày hạnh phúc bên tình yêu của đời mình. Con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được một người thấu hiểu mình đến vậy. Nhân duyên là do trời định, duyên phận đã mang hai người đến với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có nhiều điều phải lo lắng do Hợi Thân tương hại, họa thị phi bất ngờ ập xuống khiến con giáp này chẳng kịp trở tay. Thật khó để bày tỏ cảm xúc của mình khi những điều xấu xa được thêu dệt nên rồi đẩy vào tay, biến bản mệnh thành kẻ tội đồ để cả thế giới phán xét.

May thay, vận trình trong ngày cũng có nhiều điểm sáng, vớt vát phần nào những chuyện buồn trong tình cảm. Con giáp này kiên định và có trách nhiệm trong công việc nên luôn cố gắng hết mình để hoàn thành đúng thời hạn, chất lượng luôn không có gì phải than phiền cả.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Thứ 5 ngày 11/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 10/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN