Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:32
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 11/6: Tuổi Hợi có Chính Ấn chỉ lối, tài lộc phát triển không ngừng

Thứ tư, 10/06/2020, 08:48 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ đạt được bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp của mình. Dù khó khăn vẫn tìm tới nhưng nó lại trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện năng lực cũng như sở trường cá nhân mà bấy lâu nay chưa có dịp phô bày.

Ngày tương phá nên có điềm báo gặp phải tai nạn bất ngờ trong quá trình đi lại hoặc lao động, đặc biệt là các công việc tay chân, làm ở công trường, nhà xưởng. Con giáp này cần hết sức thận trọng đừng vì vội vàng hấp tấp mà coi thường sức khỏe tính mạng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Sửu

Vận tài lộc của người tuổi Sửu khởi sắc vô cùng, tiền bạc dư dả thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì. Người làm văn phòng cũng có thêm thu nhập phụ bên ngoài, song cũng đồng nghĩa là con giáp này sẽ không có nhiều thời gian rảnh rỗi nữa.

Tam Hợp quý nhân se duyên tơ hồng cho những người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Các cặp đôi thấy tình cảm càng ngày càng nồng nàn hơn. Thời gian khiến cho con giáp này và nửa kia mong muốn sớm về chung một nhà để không phải chịu cảnh đón đưa xa cách như bây giờ nữa.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Dần

Vận trình tài lộc của người tuổi Dần trong ngày thứ năm này có phần kém sắc. Chuyện làm ăn của con giáp này gặp khó khăn, rất dễ bị thất thoát tiền bạc. Có nhiều chuyện không rõ nguyên nhân bất ngờ xảy ra khiến bản mệnh trở tay không kịp, cuối cùng đành ngồi nhìn tiền bạc ra đi mất.

Ngũ hành xung khắc, con giáp này gặp phải những trắc trở trong tình duyên. Người mình thương lại không có tình cảm với mình, người có tình với mình thì bản thân chẳng chút gì rung động. Vợ chồng dễ bất đồng vì nhiều chuyện khiến cho tình cảm đôi bên dễ sứt mẻ ít nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Mão

Cục diện tương xung sẽ tác động khá nhiều lên cuộc sống của người tuổi Mão. Con giáp này không muốn phải tranh cãi nhưng cũng chẳng thể tránh được. Quan điểm trái ngược khiến cho bản mệnh và người ấy không ai chịu nhường ai.

Đường tài lộc của bản mệnh trong ngày khá ổn định, các nguồn thu vẫn cứ đều đều nên tuổi Mão không phải lo lắng nhiều về chuyện chi tiêu. Song nếu con giáp này muốn đầu tư trong giai đoạn này nên cần phải tìm hiểu kỹ càng trước khi hành động.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 11/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Thìn

Vận trình ngày mới của người tuổi Thìn vượng tài vượng sắc khiến bao người ngưỡng mộ. Nhờ cục diện Thìn Dậu nhị hợp, con giáp này và người ấy tình trong như đã mà bên ngoài còn e, chưa dám thổ lộ hết tình cảm của mình. Bản mệnh hãy chủ động hơn nhé, nếu yêu thì nói là yêu, đừng để đến lúc hối tiếc.

Con giáp này cũng không gặp phải rắc rối gì trong công việc. Một vài người còn thể hiện được cho mọi người thấy khả năng của mình còn hơn thế nữa, bản mệnh tìm được cơ hội phát huy năng lực tiềm tàng, có không gian phát triển trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ hôm nay sẽ có nhiều nhân duyên gặp gỡ với người khác phái lắm đó. Tỵ Dậu bán hợp nên đường tình duyên khởi sắc, đây là cơ hội tốt cho con giáp này thay đổi tình trạng quan hệ của mình. Hãy thoải mái thể hiện bản thân mình, đừng quá lo lắng về những chuyện chưa xảy ra nhé.

Tuy nhiên con giáp này sẽ phải đối mặt với những trở ngại do tiểu nhân gây ra nên công việc không được suôn sẻ và thuận lợi cho lắm. Một vài vấn đề bất ngờ nảy sinh khiến người tuổi Tỵ quay cuồng trong công việc, chẳng còn thời gian dành cho cuộc sống riêng của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ thăng tiến thấy rõ. Tuổi Ngọ có năng lực nên thuyết phục được cấp trên và còn khiến mọi người xung quanh đồng lòng thán phục và ủng hộ nữa. Nhân cơ hội này hãy cố gắng phát huy năng lực của mình để bước tới một tương lai tươi sáng hơn.

Thế nhưng ngũ hành Kim Hỏa xung khắc thể hiện sự mâu thuẫn trong chính con người bạn. Muốn có người để yêu thương nhưng lại sợ bị tổn thương. Con giáp này không thể có được tất cả mọi thứ, muốn được hạnh phúc thì cũng phải chấp nhận có cả nỗi buồn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Mùi

Thiên Tài sẽ giúp cho người tuổi Mùi trong ngày hôm nay có cơ hội gia tăng thu nhập cho mình. Không chỉ là người làm kinh doanh mà người làm công ăn lương cũng sẽ thấy được số dư trong tài khoản của mình càng ngày càng tăng tiến. Bản mệnh hãy vững tin vào năng lực của mình.

Chính Ấn soi đường chỉ lối cho người tuổi Mùi còn đang hoang mang về con đường phía trước nay được khai sáng, tìm được lối đi đúng đắn, biết mình cần phải làm gì, ở đâu để có được thành công. Có thể nói con đường sự nghiệp phía trước như được trải hoa hồng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân nhờ cục diện tương hội nên khá may mắn trong vận trình tình cảm. Người có đôi tâm đầu ý hợp, không cần phải nói nhiều nhưng đôi bên vẫn hiểu ý nhau, bản mệnh và nửa kia luôn thông cảm và thấu hiểu đối phương như chính bản thân mình.

Về phương diện công việc, con giáp này thể hiện những suy nghĩ cảm tính nên gặp phải khá nhiều sự cản trở, phán đối của những người xung quanh. Bản mệnh không đủ sáng suốt và tỉnh táo để vượt qua những biến cố trước mắt, rất có thể sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Dậu

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Dậu

Ngày mới này người tuổi Dậu dễ cảm thấy buồn thương cho chính thân mình. Khi mà xung quanh mọi người đều có đôi có cặp thì bản mệnh vẫn chăn đơn gối chiếc một mình mà thôi. Có lẽ con giáp này cần hạ bớt tiêu chuẩn của mình đi thôi. Đừng quá khắt khe với đối phương cũng như chính bản thân mình.

Đường công danh sự nghiệp thuận lợi vô cùng. Bản mệnh biết cách phát huy được năng lực, sở trường của mình, ngoài ra cũng đầu tư nhiều thời gian và công sức để nâng cao năng lực. Tuy nhiên có thể những thành tựu mà người tuổi Dậu mất công gây dựng sẽ tiêu tan trong chớp mắt.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Tuất

Ngày Dậu Tuất tương hại, vận trình tình duyên của người tuổi Tuất không được thuận lợi cho lắm. Yêu xa có thể gây ra nhiều hệ lụy, thậm chí chỉ một hiểu lầm nhỏ cũng có thể khiến con giáp này này và nửa kia chia ly vì chẳng thể chạy ngay đến gặp nhau mà giãi bày, phân bua.

Chính Tài giúp sức, con giáp này cũng sẽ có được thu nhập khá ổn định. Song bạn cần phải tập trung hơn vào công việc chính của mình chứ đừng có lo chân trong chân ngoài, làm chưa xong việc này đã làm sang việc khác. Có tiền cũng cần phải có kế hoạch chi tiêu cụ thể, đừng có tiêu xài lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tị, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi có Chính Ấn ở bên chỉ lối dẫn đường, bản mệnh có cơ hội để phát huy hết khả năng của mình. Con giáp này biết được thế mạnh của mình ở đâu và không để cho mình trở nên kém nổi bật hơn trước đám đông. Hãy cố gắng nhiều hơn, đừng phạm sai lầm lúc này nhé.

Vận trình tài lộc phát triển không ngừng. Nếu bản mệnh đang theo nghiệp kinh doanh thì càng có cơ hội phát tài, kiếm được khoản tiền khổng lồ gấp nhiều lần so với mức bình thường. Chuyện tình cảm còn vui mừng hơn nữa vì ngũ hành tương sinh giúp cho người độc thân tìm được tình yêu của đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Thứ 6 ngày 12/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 5 ngày 11/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN