Thứ năm, 24/06/2021 | 13:33
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 14/6: Tuổi Sửu tài lộc ghé thăm, sự nghiệp thăng tiến

Thứ bảy, 13/06/2020, 08:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý có Chính Tài hỗ trợ nên vận trình ngày mới khá suôn sẻ, thuận lợi. Đây cũng là thời điểm không tệ chút nào để con giáp này bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc có những thay đổi trong cuộc sống phù hợp với yêu cầu của bản thân.

Thủy khí vượng cho thấy người tuổi Tý khá khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nếu bản mệnh không khéo thì những lời nói trong lúc nóng nảy của con giáp này sẽ ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ xung quanh, nhất là những người thân bên cạnh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dành được nhiều thành tựu nhất định trong công việc của mình. Bằng sự đam mê, nhiệt huyết con giáp này thể hiện được khả năng tiềm ẩn trong lĩnh vực đang theo đuổi. Bản mệnh biết rằng mình cần phải chăm chỉ và nỗ lực không ngừng.

Dường như vận may tài lộc không ghé thăm con giáp này. Không những thế còn phải gặp những chuyện không vui, khiến bản mệnh phải chi nhiều hơn thu, tiền bạc không cánh mà bay. Hãy thận trọng với những quyết định đầu tư để tránh mắc phải sai lầm không đáng có nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dậu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được cảnh báo nguy cơ bị tiêu nhân hãm hại, quấy phá trong công việc. Con giáp này được đạt được những bước tiến quan trọng của sự nghiệp, nhưng vì tiểu nhân mà có thể bị sụp đổ bất cứ lúc nào.

Vận trình tình duyên của con giáp này trong ngày khá thuận lợi. Nhờ vậy mà những căng thẳng, áp lực trong công việc cũng được giảm đi phần nào. Bởi người ấy luôn bên cạnh động viên, an ủi, xoa dịu và thấu hiểu cho sự vất vả mà bản mệnh đang phải trải qua.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 14/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Mão

Vận trình của người tuổi Mão trong ngày hôm nay không được thuận lợi cho lắm. Chuyện tình cảm của con giáp này có những điềm báo chẳng lành khi hai người cãi vã, mâu thuẫn thường xuyên, thậm chí là chiến tranh lạnh không nói không rằng.

Đường công danh sự nghiệp trong ngày khá suôn sẻ. Dù có nhiều điều khiến con giáp này phải nghĩ ngợi nhưng không để nó làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Bản mệnh biết cân bằng giữa việc công và việc tư nên vẫn có thể làm tốt nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay đường tình duyên của người tuổi Thìn vô cùng vượng sắc. Mối quan hệ tình cảm giữa con giáp này và người ấy có những chuyển biến tích cực, thuận lợi. Hơn thế nữa bản mệnh có thể mong chờ vào tương lai tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước.

Về đường công danh, sự nghiệp, bản mệnh cần phải hết sức thận trọng. Có lẽ người tuổi Thìn cần có người ở bên cạnh nhắc nhở, khuyên nhủ nên hạ bớt cái tối của mình xuống để không quá kiêu ngạo, chủ quan và nhìn nhận rõ khả năng của bản thân trong mọi việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ đạt được những bước tiến đáng trân trọng và ngưỡng mộ trên con đường sự nghiệp của mình. Không những thế, con giáp này còn có được địa vị cao, xứng đáng với những tâm huyết, công sức của mình đã bỏ ra bấy lâu nay.

Bản mệnh không tránh được những mâu thuẫn trong tình cảm. Con giáp này có thể kiên nhẫn, dành nhiều thời gian, công sức vào công việc nhưng trái lại không đủ bình tĩnh để lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của người ấy. Chính vì thế mà tình cảm của hai người ngày càng trở nên xa cách hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Ngọ

Hôm nay người tuổi Ngọ gặp phải trắc trở trong chuyện tình cảm. Dường như con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình cho nên để những nghi ngờ và hiểm lầm ngày một lớn dần. Vì vậy mà tình cảm giữa hai người không những không phát triển mà ngày càng giảm sút.

Trong chuyện tình yêu, nếu như không có sự tin tưởng thì sẽ chẳng bao giờ bền lâu được. Người tuổi Ngọ nên biết rằng cuộc sống này có nhiều cám dỗ mà chúng ta cần phải cùng nhau vượt qua. Nếu không có sự vun đắp từ hai phía thì tình cảm sẽ mau chóng phai nhạt thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi bắt đầu ngày mới không được suôn sẻ cho lắm khi những rắc rối đến liên tục. Con giáp này cần phải đề phòng họa từ kẻ tiêu nhân phá quấy khiến cho công việc gặp nhiều trở ngại, khó khăn, không được diễn ra như mong muốn.

Vận trình tài lộc cũng không khá hơn là mấy, bản mệnh không hiểu sao tiền trong túi ngày càng ít dần đi, bản thân không có cách nào để giữ lại những công sức, vất vả của mình đã làm ra. Nếu người tuổi Mùi nhanh chóng quyết định buông xuôi mọi thứ thì sẽ phải hối hận sau này đấy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Thân

Ngày hôm nay Tam Hợp mang tới điềm báo tốt lành cho người tuổi Thân trong chuyện tình cảm. Con giáp này nếu đang theo đuổi ai đó đã lâu thì nay đã được đối phương đáp lại tình cảm. Trong khi đó các cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên nhau trong ngày mới này.

Con giáp tuổi Thân sẽ rất may mắn trong ngày hôm nay khi có Thực Thần nâng đỡ về mọi mặt. Những mối quan hệ lúc này khá tốt đẹp. Cuối ngày là thời gian cho các cuộc gặp gỡ, giao lưu, giúp cho tinh thần của người tuổi Thân được thoải mái hơn nhờ sự chia sẻ của mọi người.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Dậu

Ngày hôm nay người tuổi Dậu phải đối mặt với cục diện Tý Dậu tương hại, có thể mang đến nhiều rắc rối trong công việc ngày hôm nay. Con giáp này cần phải chú ý nhiều hơn đến các mối quan hệ xã hội làm ăn để tránh bị kẻ xấu lợi dung, phá hoại nhé.

Bản mệnh cũng được khuyên cần phải tập trung hơn vào công việc của mình để hạn chế những sai sót có thể xảy ra. Quá nhiều mối quan tâm có thể khiến người tuổi Dậu trở nên mất tập trung và ảnh hưởng đến hiệu suất, tiến độ làm việc của mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong ngày hôm nay tiến triển khá thuận lợi. Con giáp này luôn tự tin vào năng lực của bản thân, dứt khoát khi đưa ra quyết định nên không bao giờ bỏ lẽ những cơ hội tốt đến với mình. Hãy cố gắng phát huy điều này nhiều hơn nữa.

Về phương diện tình cảm trong ngày có chút muộn phiền. Bản mệnh và người ấy xảy ra nhiều mâu thuẫn, tranh cãi vô cùng gay gắt để bảo vệ quan điểm, cái tôi cá nhân của mình và không ai chịu lắng nghe đối phương nghĩ gì, nói gì. Mối quan hệ ngày càng trở nên căng thẳng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020 của tuổi Hợi

Vận trình của người tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng ngọt ngào và hạnh phúc. Dường như con giáp này được người ấy quan tâm, chăm sóc vô cùng chu đáo khiến mọi người phải ghen tị. Bởi không phải ai cũng may mắn có được người yêu mình đến thế đâu.

Thiên Tài mang tới cơ hội tiền bạc lớn cho con giáp này, người tuổi Hợi làm công ăn lương thì cũng có thêm thu nhập. Tuy nhiên bản mệnh phải dành một chút thời gian cá nhân của mình để hoàn thành kịp tiến độ công việc chứ không phải rãnh rỗi như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 2 ngày 15/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 14/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN