Thứ sáu, 18/06/2021 | 03:36
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 13/6: Tuổi Mão quý nhân phù trợ, tài lộc may mắn ghé thăm

Thứ sáu, 12/06/2020, 08:04 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý đang phải đối mặt với khó khăn, con giáp này dễ bị tiểu nhân hãm hại, họa từ miệng mà ra. Vì vậy đừng tùy tiện nói ra bất cứ lời nào dù lại góp ý hay nhận xét không nên thẳng thắn quá mức vì bản mệnh có thể làm người khác cảm thấy khó chịu.

Người tuổi Tý cũng chưa thực sự tìm thấy niềm vui trong chuyện tìm cảm. Con giáp này thường quá đề cao cái tôi cá nhân, dẫn đến những khúc mắc giữa bản mệnh và người ấy, không có được sự hài hòa và tiếng nói chung trong mối quan hệ tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu bị cục diện tương xung đe dọa, vận tình duyên có dấu hiểu trùng xuống. Mối quan hệ xuất hiện những dấu hiệu rạn nứt bởi những mâu thuẫn, xung động kéo dài, con giáp này nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn duy trì được mối quan hệ của mình.

Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này được hưởng may mắn trên con đường tài lộc vào ngày hôm nay, đặc biệt nếu bản mệnh làm những công việc tự do. Tuổi Sửu sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng vì đã rất chăm chỉ trong suốt thời gian qua.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần không mấy suôn sể, thuận lợi. Con giáp này vốn là người có thể hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao nhưng có nhiều li do khách quan ảnh hưởng khiến cho bản mệnh thiếu đi sự tập trung và tiến độ công việc cũng giảm đi đáng kể.

Nhờ có sự nâng đỡ của Nhị Hợp nên các mối quan hệ tình cảm của con giáp này trở nên rất tốt đẹp trong ngày hôm nay. Người tuổi Dần luôn đối xử rất lịch sự và tôn trọng mọi người xung quanh, do đó chẳng làm mất lòng bất cứ người nào cả.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão được quý nhân phù trợ mang đến cho nhiều sự may mắn, niềm vui hơn những ngày thường. Đường tình duyên của con giáp này vô cùng hanh thông, thuận lợi. Người độc thân sẽ có cơ hội làm quen, tìm hiểu với nhiều đối tượng ưng ý.

Vận tài lộc may mắn ghé thăm mang đến cho con giáp này những cơ hội đầu tư hay kinh doanh buôn bán khá lớn. Nếu theo nghiệp kinh doanh, buôn bán thì bản mệnh sẽ có một ngày lợi nhuận vào túi không ngừng nghỉ. Một ngày bận rộn nhưng thu lại về một khoản tiền lớn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 13/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn được quý nhân nâng đỡ nên đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Khi phát huy được tối đa năng lực của mình trong những tình huống khó khăn thì bản mệnh sẽ có thể chiếm được nhiều ưu thế.

Vận tài lộc vượng khí nên người tuổi Thìn sẽ tìm thấy những cơ hội đầu tư, làm ăn để tăng thêm thu nhập cho mình. Nhưng mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu, vẫn còn nhiều trở ngại, thử thách mà con giáp này cần phải vượt qua trước khi đạt được những điều mình mong muốn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ được quý nhân phù hộ, che chở nên nhờ vậy mà con giáp này đạt giành được nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc. Từ đó có những bước tiến mới, quan trọng trên con đường sự nghiệp hiện tại cũng như trong tương lai.

Đường tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, đảm bảo được nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Bản mệnh không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề tiền bạc mà có thể thoải mái mua sắm những thứ mà mình muốn. Thế nhưng đừng vì thế mà lười biếng bởi tiền bạc sẽ có lúc vơi đi mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ được dự báo có một ngày vô cùng may mắn. Chuyện tình yêu chưa bao giờ là dễ dàng nhưng con giáp này hôm nay sẽ có cơ hội tìm được nửa kia tâm đầu hợp ý với mình. Khi biết được điều đó có thể sẽ là người ở bên cạnh cho đến cuối cuộc đời.

Vận trình tài lộc cực vượng nên dù kinh doanh hay là người làm công ăn lương thì cũng đều có được thu nhập tốt và ổn định. Người tuổi Ngọ đạt được thành quả như ý từ sau bao công sức đã bỏ ra lâu nay. Hơn thế nữa, việc buôn bán cũng giúp bản mệnh có thêm nguồn thu đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi dễ nảy sinh phải mâu thuẫn trong gia đình, một phần là vì lâu nay, các thành viên trong nhà ít nói chuyện, chia sẻ với nhau. Đây chính là thời điểm con giáp này cần nhận ra và khắc phục tình trạng này. Hãy lắng nghe mọi người nhiều hơn để từ đó tìm ra cách giải quyết thích hợp nhất.

Bản mệnh có thể chưa biết rằng người xem là đồng nghiệp, bạn bè hàng ngày vẫn nói cười, vui vẻ chính là người có tâm muốn hãm hại mình. Vì vậy người tuổi Mùi cần phải cẩn trọng, biết chọn bạn mà chơi, chớ nên cả tin vào người khác quá bởi sẽ khiến con giáp này gặp phải rắc rối.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân được quý nhân chỉ đường nên tìm thấy cho mình lối đi phù hợp, đúng đắn để có thể phát triển được thế mạnh của bản thân và có thể sẽ đạt được nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp sau này. Con giáp này hãy tận dụng tốt thời cơ này nhé.

Về phương diện tình cảm, bản mệnh đang vô cùng hạnh phúc, viên mãn với chuyện tình cảm hiện tại của mình. Người ấy hiểu và quan tâm, chăm sóc cho con giáp này chu đáo, từng chút một. Tình yêu thăng hoa khiến cho người tuổi Thân thêm nhiều hi vọng về tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu hôm nay không được tốt cho lắm. Con giáp này phải đối mặt với những thử thách, khó khăn nhất định. Tuy nhiên điều đó không khiến bản mệnh nản lòng và chùn bước mà ngược lại nó còn là động lực quyết tâm vượt qua.

Đường tình duyên của con giáp này trong ngày khá vượng, đi đâu cũng có người thương, kẻ mến nên dễ dàng tìm được nửa kia phù hợp để gửi đi tấm chân tình của mình. Tuy nhiên bản mệnh nên xem xét kĩ càng tình cảm của mình để không bị ngộ nhận nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đối mặt với điềm chẳng lành sắp tới trong ngày hôm nay. Con giáp này và người ấy có nhiều bất đồng, mâu thuẫn nên cãi vã liên miên. Mặc dù trong lòng vẫn còn tình cảm những khó có thể đi cùng nhau xa hơn.

Tuy nhiên quý nhân giúp đỡ nên vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất khá suôn sẻ. Con giáp này được cấp trên khen ngợi, đánh giá cao vì những thành quả đã đạt được. Bản mệnh phát huy được tốt năng lực của mình và có cơ hội nhận thăng tiến trong tương lai.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thân, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi được quý nhân nâng đỡ vận trình nên có cơ hội thể hiện hết khả năng của mình. Bản mệnh biết được thế mạnh ở đâu nên không để cho mình trở nên mờ nhạt so với người khác. Sự tự tin vào bản thân giúp con giáp này đạt được nhiều thành công như mong muốn.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, đôi lứa xứng đôi, bản mệnh và người ấy cũng đã nghĩ tới chuyện trăm năm. Con giáp này cảm thấy tình cảm của đôi bên đều đã chín muồi, vì vậy chẳng có điều gì có thể cản trở được yêu thương, kết quả viên mãn cho hai người.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp Chủ nhật ngày 14/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 7 ngày 13/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN