Chủ nhật, 20/06/2021 | 21:00
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 17/6: Thiên Tài chiếu mệnh, đường tài lộc tăng tiến

Thứ ba, 16/06/2020, 08:41 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/6/2020 của tuổi Tý

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tý khá thuận lợi, con giáp này có thể cảm thấy yên tâm hơn trong những quyết định của mình. Một vài sự thay đổi bất ngờ mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp, vì vậy hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng dấn thân vào những thử thách mới nhé.

Bản mệnh được nhắc nhở cần cẩn trọng trong lời nói và hành động của mình ảnh hưởng đến người lớn tuổi trong gia đình. Có thể họ nghĩ rằng con giáp này còn trẻ, thiếu suy nghĩ chín chắn cho nên dễ dàng bỏ qua, nhưng vẫn phải nghiêm khắc với bản thân mình hơn.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Sửu

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Sửu có dấu hiệu khởi sắc rõ ràng. Hãy thay đổi thói quen làm việc theo cảm tính, thích mới làm, không thích thì sẽ không quan tâm của mình và cố gắng hoàn thành một cách trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

Con giáp này dễ gặp phải nhiều biến động trong chuyện tình cảm. Trái tim hay lý trí, đó là điều mà bản mệnh đang phải cân nhắc rất nhiều vì lo sợ rằng mình sẽ quyết định sai. Dù tình yêu vẫn còn đong đầy nhưng lý trí lại nói phải nhìn nhận lại mối quan hệ giữa hai người.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần được quý nhân phù trợ nên có nhiều cơ hội cải thiện vận trình tài lộc của mình. Tuy nhiên có nhiều điều xảy đến bất ngờ trong ngày hôm nay sẽ thay đổi cách nhìn nhận và suy nghĩ của con giáp này ở một số vấn đề.

Trong chuyện tiền bạc, bản mệnh không nên để ý đến cái lợi trước mắt bởi kết quả lâu dài mới là điều mà cần phải suy tính trước khi qua định đầu tư. Đừng ngại ngần tìm kiếm một vài lời khuyên của những người có kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực mà bản thân đang quan tâm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 17/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Mão

Ngày thứ tư này người tuổi Mão đón nhận rất nhiều tin vui bất ngờ trong công việc. Mặc dù điều đó không có nghĩa là con giáp này sẽ chắc chắn có được kết quả nhưng mong muốn. Đừng quá bảo thủ, cố chấp mà hãy thử tìm nhiều cách khác nhau để có cái nhìn bao quát trong mọi vấn đề.

Thiên Tài chiếu mệnh, nhờ thế mà đường tài lộc càng ngày càng tăng tiến. Con giáp này dễ dàng kiếm được tiền bạc cho mình. Nghề tay trái sẽ khiến cho bản mệnh tìm thấy những tiềm năng mới, từ đó kiếm được thêm những cơ hội để tăng thêm thu nhập hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ nên công việc diễn ra vô cùng hanh thông, thuận lợi hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, các mối quan hệ giữa con giáp này với đồng nghiệp cũng được cải thiện, những vấn đề khúc mắc trước kia được giải quyết ổn thỏa, giảm bớt được bầu không khí căng thẳng.

Con giáp này được nhắc nhở nên chú ý hơn đến lời ăn tiếng nói của mình. Tiếng đồn thị phi có thể sẽ làm hại bản mệnh nhiều hơn những gì vẫn tưởng đấy. Tuổi Thìn có thể nghĩ mình thẳng tính nên cứ thế mà nói, nhưng thực ra người khác lại chẳng hề nhìn nhận như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ khá hanh thông, thuận lợi. Nhìn vào kết quả có thể nghĩ rằng có người đã hỗ trợ nhưng thực tế là đều nhờ vào chính năng lực của bản mệnh mà thôi. Con giáp này đã phải đánh đổi thời gian, sở thích để tập trung dồn toàn bộ công việc.

Con giáp này khó có thể tìm được sự bình yên trong gia đình của mình. Ngũ hành tương xung cho thấy mâu thuẫn trong các mối quan hệ, sự tin tưởng không còn đủ nữa. Chẳng biết từ bao giờ lời người ngoài trở nên đáng tin hơn người trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ đang bước vào giai đoạn với nhiều khó khăn, thử thách. Có thể xuất hiện kẻ tiểu nhân cố tình gây cản trở, hãm hại bản mệnh. Cuộc sống hiện tại đã đủ thứ đau đầu rồi vì vậy con giáp này càng không muốn có thêm bất kì vấn đề thị phi nào nữa.

Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này nên tránh tham gia những chuyện bao đồng, thị phi xung quanh. Bởi những lời mà tuổi Ngọ nói ra với những người tưởng chừng như thân thiết lại có thể đâm sau lưng bạn bất cứ lúc nào. Cứ tập trung làm hết nhiệm vụ của mình là được.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi có được sự tín nhiệm, tin tưởng của cấp trên trong công việc. Điều này khiến bản mệnh trở nên bận rộn bởi có quá nhiều nhiệm vụ được giao cần phải giải quyết sớm nhưng qua đó sẽ giúp con giáp này gắn kết thêm các mối quan hệ ở trong công ty.

Quý nhân Tam Hợp mang tới nhiều may mắn bản mệnh. Các cặp vợ chồng tình cảm hài hòa, có nhiều điểm chung để cùng nhau khám phá, tận hưởng cuộc sống. Con giáp này hiểu được đó là điều may mắn không phải ai cũng có thể có được và trân trọng điều đó mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân có thể thay đổi suy nghĩ và cách nhìn của mình về một người nào đó. Có thể người con giáp này từng tin tưởng nhưng mọi thứ lúc này đã khác. Bản mệnh nhận ra đối phương chỉ lợi dụng mình cho mục đích riêng mà thôi.

Tuy nhiên đừng để vì một ai đó mà khiến mình trở nên hoài nghi về những người xung quanh hay có xu hướng trở nên sống khép mình hơn trước. Hãy học hỏi từ những người khác dù là thất bại hay thành công của họ cũng sẽ giúp người tuổi Thân rút ra được bài học và kinh nghiệm.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có thể bị kéo vào những tranh cãi chỉ vì câu nói chưa suy nghĩ kĩ. Thay vì đổ lỗi tại hoàn cảnh, con giáp này cần phải xem xét lại mình, kiểm soát thái độ và hành xử của mình trong mọi tình huống.

Một số vấn đề liên quan đến tiền bạc xảy ra trong gia đình. Bản mệnh cần phải cẩn trọng khi phát ngôn hay đưa ra ý kiến của mình về sự việc nào đó. Theo skvty.com tốt hơn hết người tuổi Dậu không nên đưa ra lời khuyên nào khi ai đó không thực sự muốn nghe, đối phương sẽ cảm thấy khó chịu.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất đứng trước những cơ hội mới trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng ngại thử thách bản thân, dám nghĩ dám làm khi cần thiết. Hãy luôn suy nghĩ lạc quan, tích cực khi đối mặt với thử thách mới vì đó sẽ giúp con giáp này tìm ra được khả năng tiềm ẩn của bản thân.

Quý nhân Lục Hợp che chở, người tuổi Tuất có thể sẽ nhận được những tin vui bất ngờ từ phía nửa kia của mình đó. Bản mệnh hiểu và trân trọng hạnh phúc, lại càng yêu thương với người ấy hơn. Con giáp này có thể sẽ không có nhiều thời gian cho người thân nhưng cũng chẳng hề lo lắng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi phải đón nhận một vài tin không vui trong công việc, có thể con giáp này phải chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình không thích. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng và có thái độ thiếu hợp tác khi mình bị đẩy vào tình huống khó xử.

Mão Hợi bán hợp, con giáp này biết được tình cảm của mình dành cho người ấy nên chủ động theo đuổi. Điều này khiến cho bản mệnh nhanh chóng giành được trái tim người mình yêu. Vợ chồng yêu và hiểu nhau mà không cần phải dùng lời nói cũng có thể khiến cho đối phương hiểu mình muốn gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 5 ngày 18/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 4 ngày 17/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN