Thứ năm, 24/06/2021 | 14:15
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 16/6: Tuổi Mão đón nhận tin vui trong công việc

Thứ hai, 15/06/2020, 08:56 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/6/2020 của tuổi Tý

Sự nghiệp của người tuổi Tý gặp phải khó khăn, trở ngại, nhiều vấn đề rắc rối xảy ra khiến con giáp này không xoay sở kịp. Bản mệnh cần phải suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định gì, đặc biệt trong công việc không nên hành động theo cảm tính.

Vận trình tình cảm không được suôn sẻ, các cặp đôi nảy sinh mâu thuận, cãi vã từ những chuyện nhỏ nhặt. Ai cảm thấy mình phải hy sinh quá nhiều nên việc đòi hỏi đối phương phải đáp lại nhiều hơn, thiếu đi sự thấu hiểu, bao dung. Mối quan hệ dần đi vào bế tắc khi không ai chịu nhường nhịn và lắng nghe.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể sẽ được quý nhân hỗ trợ. Vận trình công danh, sự nghiệp của con giáp này có những bước tiến mới vượt bậc. Bản mệnh chăm chỉ, thể hiện tốt năng lực của mình nên được cấp trên ưu ái và đánh giá cao, thậm chí là cất nhắc lên vị trí mới trong công việc.

Thế nhưng đường tình duyên không được như mong muốn. Con giáp này không dám thổ lộ tình cảm của mình, cứ giữ mãi nỗi niềm trong lòng mà không dám bày tỏ với ai. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt đâu, nếu người tuổi Sửu không biết nắm bắt thì sẽ tuột mất người ấy đó.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Dần

Đường tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay vô cùng dồi dào, con giáp này có thể chi tiêu một cách thoải mái, rủng rỉnh mà không phải lo lắng gì quá nhiều. Đối với những người làm trong lĩnh vực kinh doanh thì khách hàng và đơn hàng cứ đến tới tấp, lợi nhuận cũng tăng lên đáng kể.

Ngũ hành Kim khắc Mộc, vận trình tình cảm của con giáp này không mấy thuận lợi vì xảy ra mâu thuẫn với nửa kia của mình. Hãy kiềm chế bản tính nóng nảy nếu không bạn sẽ rất dễ nói ra những lời gây tổn thương nửa kia, khiến tình cảm của hai người gặp rắc rối lớn hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tị

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Mão

Trong ngày thứ ba này người tuổi Mão đón nhận tin vui trong công việc. Hơn thế nữa con giáp này lại được quý nhân nâng đỡ cho nên bản mệnh vượt qua những khó khăn, trở ngại và tìm được lối đi đúng đắn, sáng suốt và phát triển tốt khả năng của mình trên con đường sự nghiệp.

Vận trình tài lộc ổn định, vững vàng, tuy nguồn thu chủ yếu dựa vào công việc chính nhưng nó cũng mang lại cho người tuổi Mão thành quả xứng đáng với những công sức, thời gian mình đã bỏ ra trong khoảng thời gian vừa qua, bù đắp lại những vất vả trước đó. Bản mệnh đã rất cố gắng và nỗ lực hết mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn được quý nhân hỗ trợ nên đường tình duyên có những dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực. Người độc thân tìm thấy tình yêu của đời mình, những điều nhỏ nhặt thôi cũng có thể khiến con giáp này vui vẻ và hạnh phúc rồi. Có lẽ bản mệnh đang đắm chìm vào trong tình yêu.

Tuy nhiên công việc không thể tránh khỏi những lúc không được như ý, nhưng đừng vì thế mà vội nản lòng, buông xuôi mà hãy coi nó là động lực để bản thân cố gắng phấn đấu, tiến xa hơn. Khi con giáp này vượt qua được khó khăn sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm và bài học quý giá.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có một ngày nhiều buồn phiền, tình cảm gia đình có phần lạnh nhạt, gia đạo bất an, các cặp vợ chồng thì dễ dàng nảy sinh xung đột, cãi vãi vì những vấn đề không cần thiết. Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến tâm trạng của bản mệnh.

Môi trường làm việc công sở vốn dĩ luôn có nhiều thị phi, do đó bản mệnh không nên dễ dàng đặt niềm tin của mình vào một ai đó mà không có sự kiểm chứng hay là cả nể người khác. Tốt nhất con giáp này không nên tham gia vào những chuyện bao đồng mà hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Ngọ

Trong ngày hôm nay người tuổi Ngọ được quý nhân chỉ dường, dẫn lối nên có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng cho mình. Con giáp này còn độc thân hãy mở rộng cánh cửa trái tim mình để đón nhận những niềm vui, hạnh phúc mới và để cho những tổn thương trong qua khứ trôi qua đi nhé.

Bản mệnh sẽ đón tin về về chuyện công việc trong khoảng thời gian sắp tới. Người tuổi Ngọ cần phải cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua những thử thách và giành được sự tin tưởng của cấp trên. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để con giáp này có thể thể hiện tài năng qua những kế hoạch của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Mùi

Hôm nay người tuổi Mùi đến lúc cần phải thừa thắng xông lên trong công việc. Con giáp này cần phát huy hết sức mình, tận dụng những cơ hội để giành được vị trí cao hơn. Chớ nên để những công sức bấy lâu nay của mình trở nên lãng phí.

Tuy nhiên ngũ hành Mộc khắc Thổ, người tuổi Mùi dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Hãy chú ý đến những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình. Có thể những người đó chỉ tiếp cận bản mệnh vì muốn lợi dụng cho mục đích cá nhân của họ mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Thân

Về phương diện tình cảm, người tuổi Thân cũng cần phải chú ý đến nửa kia của mình hơn, dành nhiều thời gian ở bên gia đình chứ không phải suốt ngày tụ tập với bạn bè và đồng nghiệp như vậy. Đừng để đến khi tình cảm đôi bên nguội lạnh rồi mới hối hận cũng khó trở lại ban đầu.

Đường tài lộc thăng trầm bất định. Lời khuyên dành cho bản mệnh nên tránh xa những phi vụ tranh quyền đoạt lợi, nếu không muốn gặp nhiều rắc rối trong tương lai. Cái lợi nhỏ bé trước mắt chẳng thể nào quan trọng bằng tiền đồ cả đời của con giáp này được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Dậu

Kiếp Tài khiến người tuổi Dậu nảy sinh mâu thuẫn, nghi ngờ với đồng nghiệp hoặc anh em thân thiết của mình. Hãy điều tra mọi chuyện thật rõ ràng trước khi đưa đến bất cứ kết luận nào nhé. Có thể tất cả chỉ là hiểu lầm mà thôi.

Ngũ hành tương khắc, bản mệnh không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng như vậy. Thay vào đó con giáp này tâm sự với nửa kia của mình, đó là người thân thiết nhất với mình cơ mà. Đừng nghĩ rằng người ấy không hiểu mình mà khép lòng lại như vậy.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất là người tài năng, nhanh nhẹn, con giáp này luôn hiểu mình phải làm gì và nên làm gì. Tuy nhiên đôi lúc lại tỏ ra quá lãnh đạm với mọi người. Bản mệnh không muốn hợp tác với ai cả vì sợ người ta sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc của mình.

Bản mệnh độc thân cũng buồn bã hay sốt sắng khi mình chưa tìm được một nửa tâm đầu ý hợp bởi sẽ chẳng còn lâu nữa đâu người ấy cũng sẽ xuất hiện mà thôi. Hãy để cho những tổn thương, đau khổ trong quá khứ ngủ quên, cởi mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc mới đến với mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020 của tuổi Hợi

Cục diện Nhị Hợp cho thấy tuổi Hợi rất được mọi người yêu mến. Con giáp này là người có tính tình hiền lành, hòa đồng và biết quan tâm, vì thế ai cũng muốn được kết giao. Có thể bản mệnh sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay.

Ngũ hành tương sinh, vận trình tình cảm vô cùng êm đẹp. Mối quan hệ giữa con giáp này với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Hai người trò chuyện và tâm sự với nhau mọi điều trong cuộc sống. Mỗi khi gặp khó khăn, bản mệnh cũng tin người ấy luôn ủng hộ mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 4 ngày 17/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 3 ngày 16/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN