Thứ sáu, 18/06/2021 | 04:29
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 15/6: Tuổi Tý quý nhân giúp đỡ vận trình tài lộc khởi sắc

Chủ nhật, 14/06/2020, 07:00 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vận trình tài lộc. Nhân cơ hội tốt này, bản mệnh hãy bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Quan trọng là con giáp này cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Đường tình duyên có những dấu hiệu tích cực, con giáp này sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần phải nhẫn nại hơn nếu như muốn được mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của người ấy có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng con giáp này nên bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu. Bởi mọi hành động xốc nổi lúc nóng giận sẽ khiến bản mệnh sau này phải hối hận.

Thực tế cuộc sống thường không được như những gì chúng ta mong muốn, vì vậy đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất có thể. Từ đó người tuổi Sửu sẽ không còn cảm thấy quá hụt hẫng, thất vọng và chán nản mỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình. Theo skvty.com có lẽ lúc con giáp này nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực của mình, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao thay vì chủ quan.

Tình hình tài chính không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc con giáp này chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính hiện tại dường như là không đủ. Có thể do suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Mão

Hôm nay người tuổi Mão sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bạn. Con giáp này gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai bên cạnh động viên cũng như giúp đỡ.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên cũng chẳng được như ý. Người mình yêu thương còn chẳng hiểu được mình, nghi ngờ. Con giáp này mong muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại nhưng có lẽ giờ vẫn chưa phải lúc. Hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy hiểu cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 15/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Thìn

Hôm nay người tuổi Thìn có một ngày đầy rẫy khó khăn, thử thách. Không phải ai cũng may mắn đến mức làm việc gì cũng suôn sẻ, trôi chảy cả quá trình. Chính vì thế hãy chấp nhận thử thách đang diễn ra như việc hiển nhiên bản mệnh cần phải vượt qua nếu như muốn đạt được mục tiêu của mình.

Đường tình duyên kém sắc, bản mệnh có nhiều vướng mắc với nửa kia. Tình yêu muốn được bền vững, hạnh phúc thì cần được xây dựng, vun vén từ hai phía. Vì thế con giáp này nên nhớ rằng, nếu một trong hai đã không còn tình cảm thì có níu kéo cũng chẳng thay đổi được điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Thân, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Tỵ

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ hôm nay vô cùng rộng mở. Nếu chăm chỉ, cần cù thì sẽ có nhiều cơ hội được thăng tiến trong công việc. Hơn thế nữa, con giáp này được quý nhân giúp đỡ, chỉ cho nhiều kinh nghiệm, bài học đáng quý. Hãy tích cực học hỏi nhiều hơn nữa nhé.

Sửu Tỵ bán hợp, vận tình duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương của mình, bạn cần nhanh tay nắm bắt cơ hội đi thôi. Trong khi đó các cặp đôi thì đây là giai đoạn chín muồi, khi mà mối quan hệ đã được xác định và đôi bên có ý định tiến tới xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hôm nay có trách nhiệm trong công việc. Tuy nhiên, dường như con giáp này có phần xao lãng, vô tâm trong mối quan hệ của mình. Cũng đã đến lúc con giáp này nên có những suy nghĩ, hành động chu đáo, chín chắn hơn đối với người ấy, có như vậy tình cảm mới bền chặt được.

Bản mệnh trở nên khó tiết chế cảm xúc, dễ dàng cáu gắt, thiếu sự kiên nhẫn, tâm trạng thay đổi thất thường. Để không làm ảnh hưởng đến công việc thì nên cân bằng tâm lý trước khi đưa ra quyết định gì. Đặc biệt tuổi Ngọ không nên đưa ra lựa chọn quan trọng vào thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Mùi

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Mùi

Ngày hôm nay người tuổi Mùi gặp phải cục diện tương xung, vận trình có phần thăng trầm bất định, nhưng kết quả ra sao hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của con giáp này. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy ấm ức trong chuyện tình cảm khi những suy nghĩ của mình không được đối phương thấu hiểu.

Tỷ Kiên lại cho thấy sự quyết đoán trong công việc của con giáp này. Người tuổi Mùi kiểm soát được thời gian của mình, cân đối để hoàn thành nhiệm vụ được giao đúng thời hạn và đúng theo yêu cầu đề ra ban đầu. Cấp trên cũng thể hiện sự hài lòng đối với bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Thân

Trong ngày có điềm báo chuyện chẳng lành có thể đến với người tuổi Thân. Con giáp này nảy sinh bất đồng, mâu thuẫn nhỏ với đồng nghiệp, tuy nhiên không có chuyện gì quá nghiêm trọng nếu như bản mệnh biết tiết chế cảm xúc và dừng lại đúng lúc.

Đôi khi tâm trí mông lung, bất ổn cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho bản mệnh đưa ra quyết định sai lầm. Con giáp này hãy thử tìm cách thức làm việc mới, hay thay đổi môi trường xung quanh để thu hút tài khí cho bản thân trong thời gian này tới nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu đón nhận nhiều tin vui, vận may bất ngờ. Con giáp này có thể nhận được món quà hay lời mời tụ tập ăn uống nào đó. Bản mệnh hãy tranh thủ thời gian này để thư giãn, giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc vất vả nhé.

Đường tài lộc trong ngày cũng vượng phát thấy rõ. Thực Thần chiếu mệnh, bản mệnh biết cách lợi dụng những ưu thế sẵn có của mình để giúp cho chuyện làm ăn kinh doanh thêm phát đạt. Con giáp này hãy chuẩn bị tinh thần thu tiền bạc về đầy tay nhé.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Tuất

Hôm nay người tuổi Tuất sẽ gặp chút rắc rối, thị phi gây ảnh hưởng đến hình ảnh mà con giáp này đã gây dựng bất lâu nay. Nếu như không phải việc liên quan đến mình thì bản mệnh nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng phòng tránh xảy ra những chuyện không đáng có.

Kiếp Tài còn khiến cho bản mệnh phải điêu đứng vì chuyện tiền bạc nữa. Con giáp này có những quyết định vội vàng mà không nghĩ xem mình làm như thế có đúng không, bất cẩn nên dễ mất tiền. Hôm nay cũng không nên làm những việc đại sự như khai trương, cưới hỏi, sửa chữa hay xây nhà.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020 của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi bắt đầu ngày mới với tâm trạng vui vẻ, thoải mái dù có khá nhiều áp lực. Vận tài lộc vượng phát, con giáp này có được động lực phấn đấu trong thời gian này. Nếu có thời gian hãy nghỉ ngơi hay đi chơi vừa giải tỏa tâm trạng vừa giúp gắn kết tình cảm với mọi người hơn.

Quý nhân Tam Hội sẽ giúp sức khá nhiều cho con giáp này. Bản mệnh nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho ai và không ngại nói ra điều đó. Đối với các cặp đôi hâm nóng tình cảm bằng cách thay đổi địa điểm hẹn họ mới mẻ hay lên kế hoạch cho chuyến du lịch hè sắp tới vô cùng vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 3 ngày 16/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 2 ngày 15/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN