Thứ tư, 23/06/2021 | 02:56
RSS

Tử vi 12 con giáp ngày 19/6: Đường tài lộc của tuổi Tỵ không ngừng tăng tiến

Thứ năm, 18/06/2020, 08:38 (GMT+7)

12 con giáp năm 2020 Canh Tý - Xem tử vi hàng ngày của 12 con giáp, tử vi tuần mới của mười hai con giáp biết tài lộc, tình yêu, sự nghiệp, vận hạn tốt xấu...Trong hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 có những điều đặc biệt như:

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2020 của tuổi Tý

Tuổi Tý nếu không thận trọng trong lời ăn tiếng nói sẽ gây ra hiểu nhầm khiến đồng nghiệp tức giận. Lời khuyên dành cho con giáp này là thận trọng khi chia sẻ suy nghĩ, ý tưởng của mình. Đừng cho rằng mình luôn đúng còn người khác thì sai.

Có lẽ người tuổi Tý chưa biết rằng, không khí ở nơi làm việc rất quan trọng bởi nó góp phần giúp cải thiện hiệu quả công việc đáng kể. Vì vậy hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh và đừng ngại ngùng giúp đỡ ai đó trong khả năng của mình mỗi khi họ cần.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu gặp phải chút cản trở trong công việc vì đặt niềm tin nhầm chỗ và phải làm lại mọi thứ từ đầu để khắc phục. Nhờ đó mà con giáp này có được bài học đáng nhớ cho mình, không nên nhanh ẩu vì dễ mắc phải sai sót, hỏng việc, thậm chí thời gian sửa chữa còn nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm của người tuổi Sửu trong ngày hôm nay bù lại rất thuận lợi. Con giáp này cảm thấy vô cùng hạnh phúc hài mãn nguyện khi tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Mối quan hệ rất hài hòa, đôi bên có sự chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu nhau hơn. Người ấy cũng hỗ trợ bản mệnh rất nhiều trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Dần

Ngày hôm nay người tuổi Dần hung vận khá lớn khiến cho bao nhiêu may mắn của con giáp này dường như tan biến hết. Công việc của bạn không mấy suôn sẻ và bản mệnh liên tục mắc phải lỗi sai, tâm trạng vì thế cũng trở nên khó chịu, chẳng còn sự tập trung cần thiết nữa.

Ngày hôm nay cũng có điềm báo vận trình tình cảm có nhiều bất đồng, mâu thuẫn. Tuổi Dần và người ấy đều bảo vệ ý kiến của mình đến cùng, không ai chịu nhường nhịn, hạ cái tôi của mình xuống để giải quyết. Điều đó chỉ khiến cho tình trạng ngày càng trở nên trầm trọng hơn, thậm chí là tổn thương lẫn nhau.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 19/6/2020 của tuổi Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Mão

Ngày thứ sáu này người tuổi Mão được quý nhân hỗ trợ nên phát huy được tốt năng lực của mình trong công việc. Con giáp này hãy tận dụng thời cơ thuận lợi này để thể hiện bản thân, nâng cao hiệu quả làm việc và tạo được ấn tượng với cấp trên của mình nhé.

Thực Thần nâng đỡ mà hôm nay là ngày tốt đẹp đối với con giáp này, khi những căng thẳng, mệt mỏi, mâu thuẫn trong quá khứ đều sẽ được hóa giải và đem đến cho sự thư giãn. Đó là khi bản mệnh tạm buông bỏ những bộn bề, xáo trộn xung quanh cuộc sống của mình để dành chút thời gian cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Thìn

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Thìn gặp nhiều vận may trong sự nghiệp. Khối lượng công việc khá nhiều nhưng con giáp này kiểm soát rất tốt. Dù có chút căng thẳng nhưng cũng vẫn xử lý mọi chuyện vô cùng ổn thỏa. Những thứ tưởng chừng như khó khăn nay bản mệnh cũng đã vượt qua được.

Thực tế không có gì là hoàn hảo cả, nhưng con giáp này vẫn có thể tìm cách cải thiện cho kết quả của mình một cách tốt hơn nữa cũng là điều nên làm. Nếu như một mình không thể làm được thì người tuổi Thìn hãy kết hợp với đồng nghiệp, bởi sức mạnh tập thể mang lại những thành quả bất ngờ đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Tỵ

Đường tài lộc của tuổi Tỵ trong ngày thứ sáu này có dấu hiệu tăng tiến, không chi tiêu quá nhiều cũng tiết kiệm được một khoản khá khá dành cho mình. Tuy nhiên đừng quá chi li với bản thân bởi nó cũng sẽ khiến con giáp này cảm thấy căng thẳng, đôi khi nên mua món đồ nào đó như là một cách tạo động lực cho chính mình.

Ngoài ra, bản mệnh có thể suy nghĩ đến việc đầu tư sinh lời, kiếm thêm nguồn thu nhập cho mình. Biết đâu mạo hiểm sẽ giúp người tuổi Tị có được thành quả bất ngờ. Trước hết con giáp này phải học hỏi, tìm hiểu nhiều thông tin và trang bị cho mình những kĩ năng cần thiết nhé.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Ngọ

Vận may tài lộc đã đến với người tuổi Ngọ trong ngày thứ sáu này. Nếu có cơ hội tốt như tiết kiệm hay đầu tư thì hãy nắm bắt ngay nhé. Song trước khi bắt đầu bất kì kế hoạch nào con giáp này cũng cần phải tìm hiểu và suy tính thật kĩ để tránh mắc phải sai lầm trong quyết định của mình nhé.

Tuy nhiên vấn đề liên quan đến tiền bạc bản mệnh không nên suy nghĩ theo xu hướng đỏ đen hay may mắn. Đầu tư hay kinh doanh buôn bán cũng đều ảnh hưởng từ thị trường. Đó là điều mà chúng ta không thể thay đổi, vì vậy người tuổi Ngọ cần sáng suốt khi dùng tiền của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Mùi

Đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi trong ngày hôm nay không được ổn định cho lắm. Đôi lúc con giáp này cảm thân bản thân có nhiều bước tiến triển mới nhưng đó chỉ là một vài dấu hiệu nhỏ mà thôi. Bản mệnh vẫn cần phải cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa.

Vận trình tình cảm tiến triển khá tốt. Song, con giáp này đừng nên hi sinh vì một nửa còn lại mà quên đi những mong muốn, sở thích cá nhân của mình. Có thể bản mệnh không muốn người ấy phải buồn nên luôn cố gắng thay đổi, làm theo những điều mà nửa kia thích. Nhưng về lâu dài bạn sẽ tự đánh mất đi cá tính của mình lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Thân

Người tuổi Thân là người có tính cách thật thà, chăm chỉ, thông minh nên luôn được mọi người yêu mến, tin tưởng. Trong ngày thứ sáu này con giáp này được quý nhân phù trợ nên càng thể hiện được khả năng của bản thân trong mọi nhiệm vụ của mình.

Chuyện tình cảm của bản mệnh đang khá rắc rối. Con giáp này không nên vì quá cô đơn, yếu lòng mà nắm bừa bàn tay của những người tán tỉnh xung quanh mình. Bởi nó không phải là thứ tình cảm chân thành hay tình yêu thật sự, chỉ là đang bị cảm xúc nhất thời của mình lấn át mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu tìm được giây phút an nhiên cho mình sau bao ngày vất vả, mệt nhọc. Con giáp này luôn đề cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, cho nên luôn cố gắng thể hiện khả năng của mình trước mặt cấp trên bởi biết đâu bản mệnh sẽ để ý và tin tưởng hơn trong tương lai.

Đường tình duyên của người tuổi Dậu vô cùng thuận lợi, suôn sẻ. Dù con giáp này là người trọng tình cảm, thường nhớ về hoài niệm nhưng lúc này bạn đã biết buông bỏ quá khứ, khi chưa tìm được người phù hợp bản mệnh sẽ tập trung vào công việc và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Tuất

Trong ngày thứ sáu này người tuổi Tuất đón nhận những điều may mắn nhờ có quý nhân giúp đỡ. Mặc dù công việc hiện tại đang giúp con giáp này thu về khá nhiều lợi nhuận nhưng cũng không nên vì thế mà chủ quan, thay vào đó vẫn phải tiếp tục cố gắng, phấn đấu tốt hơn mỗi ngày.

Công việc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống bởi nó là phương tiện tốt giúp tuổi Tuất khám phá những điều thú vị. Bản mệnh cảm thấy thực sự hài lòng với cuộc sống khi tin rằng mình đang làm một công việc ý nghĩa. Hãy cố gắng hết mình để có thành công như mong muốn trong sự nghiệp.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020 của tuổi Hợi

Trong ngày hôm nay người tuổi Hợi trở nên nhạy cảm, khó kiểm soát bản thân. Ảnh hưởng của Lục Xung nên tâm lý của con giáp này không thực sự ổn định, có những lo toan, vướng bận mà vẫn không biết nên làm thế nào. Nếu có thể hãy tìm những cuốn sách liên quan, sau khi đọc những thông tin hay ho biết đâu bản mệnh sẽ tự tìm ra câu giải đáp cho bản thân.

Vận trình tình duyên không được tốt đẹp khi sự xuất hiện của kẻ thứ ba đang nhăm nhe phá hoại hạnh phúc. Có vẻ như ai đó đang muốn xen vào mối quan hệ tình yêu của bản mệnh. Nếu đôi bên không đủ tỉnh táo, tin tưởng lẫn nhau thì nguy cơ tan vỡ nhau là rất lớn đấy.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tý

Mời bạn đọc đón xem tử vi ngày mai của 12 con giáp thứ 7 ngày 20/6/2020 chính xác nhất vào 10h30 ngày mai. 

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ 6 ngày 19/6/2020

Lý Mộ Tư Thư (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN